Tải game Kingdom Rush 5.6.14 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

Kingdom Rush MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) là một trong những game phòng thủ tháp hay nhất trên di động với 441 000 lượt nhìn nhận trên Google Play .

Giới thiệu Kingdom Rush

Trò chơi này là loại sản phẩm tiên phong thuộc series game phòng thủ tháp được Ironhide Game Studio phát hành không lấy phí trên App Store vào ngày 1 tháng 10 năm 2012, sau đó là phiên bản Android vào tháng 5 năm 2013 .Với số lượng người chơi khổng lồ mỗi ngày, không có gì kinh ngạc khi game show nhận giải nhất tại cuộc thi Video game được tổ chức triển khai tại Uruguay vào năm 2013. Nếu bạn yêu dấu những game show giải pháp đặc biệt quan trọng là những game show phòng thủ tháp, Kingdom Rush là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không hề bỏ lỡ. Trước khi bạn thiết lập, hãy đi xuống phần bài viết để cùng tôi tìm hiểu và khám phá những điều mê hoặc về game show này .

Bạn có thể sẽ muốn thử Kingdom Rush phiên bản Origins.

Đồ họa 2D

Kingdom Rush graphicsĐồ họa của Kingdom Rush khá dễ thương và đáng yêu được phong cách thiết kế trong một quốc tế 2D đơn thuần. Nhờ đó, game show thuận tiện chạy trên tổng thể những thiết bị Android và iOS. Trò chơi chuyển thể hàng loạt những thưởng thức của người chơi từ phiên bản PC cho những thiết bị di động, vì vậy bạn khó hoàn toàn có thể tìm ra điểm độc lạ giữa hai phiên bản. Orc và lũ quái vật trong game show khá nhỏ nhưng vẫn có những đặc thù giúp người chơi dễ phân biệt. Trò chơi đặc biệt quan trọng chăm sóc tới phần âm thanh, điều này được chứng tỏ bằng việc họ đã mời Sean Crisden lồng tiếng cho game show .

Cách chơi

Kingdom Rush gameplayKingdom Rush lấy toàn cảnh thời trung cổ, nơi diễn ra những cuộc chiến sử thi giữa con người và những loài quái vật cổ đại như Orc, hung thần quỷ ác, phù thủy ác, … Các bạn là lá chắn sau cuối của vương quốc này. Hãy chiến đấu, tìm cách ngăn ngừa chúng tiến công vương quốc của bạn bằng cách phong cách thiết kế những ngọn tháp phòng thủ và những chiến binh giỏi nhất ở những khu vực quan trọng .

Bản đồ của trò chơi khá rộng lớn, nhưng bạn chỉ cần quan tâm tới con đường chính bởi lũ quái vật sẽ tấn công theo con đường đó. Mỗi level thiết kế sẵn các “Điểm Chiến Lược”, những vị trí cố định, nơi mà bạn có thể đặt những ngọn tháp phòng thủ. Có bốn loại tháp cơ bản cho bạn lựa chọn bao gồm Ranged Towers (còn được gọi là Archer Towers), Barracks Towers, Mage Towers và Artillery Towers. Bên cạnh đó, trò chơi còn có thêm 8 loại tháp đặc biệt khác được mua bằng tiền mặt. Ngoài việc xây tháp, bạn có thể triệu hồi những chiến binh và lính đánh thuê hoặc thậm chí sử dụng các phép thuật cổ xưa.

Những ngọn tháp phòng thủ sẽ giúp bạn chặn được những cuộc tiến công của quái vật. Nên nhớ rằng, bạn không được phép để một con quái vật vượt qua. Nếu quái vật vượt qua được cuối con đường ( điểm phòng thủ ), game show sẽ kết thúc và bạn phải khởi đầu lại từ đầu. Tới một thời gian nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng những tòa tháp của bạn không đủ sức để ngăn cản lũ quái vật, đó là lúc bạn cần tăng cấp những tòa tháp của mình .

Kẻ thù

Kingdom Rush modKhi chơi Kingdom Rush, người chơi sẽ đụng độ với gần 100 loại quân địch khác nhau như Orc, Goblin, Yeti, Dark Slayer, … Trong đó, Goblin là loại quân địch yếu nhất và phổ cập nhất trong những level tiên phong. Chúng chỉ có 50 HP và thuận tiện bị giết bởi hầu hết mọi thứ mà bạn có. Vì vậy, thay vì nỗ lực tăng cấp tháp phòng thủ, bạn nên kiến thiết xây dựng nhiều tháp hơn và triệu hồi nhiều chiến binh để quét dọn Goblin nhanh hơn. Mỗi loại quân địch lại có những sức mạnh riêng, bạn cần tìm ra điểm yếu của chúng để có những giải pháp phù hộp .

Anh hùng

Kingdom Rush heroes

Ngoài các tòa tháp phòng thủ thì các anh hùng đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt quái vật. Giống như kẻ thù, trò chơi cũng có rất nhiều anh hùng khác nhau. Họ có thể được mở khóa bằng cách mua bằng vàng, tiền mặt hoặc bạn có thể sở hữu bằng cách vượt qua một số level khó. Sau khi vượt qua cấp độ thứ ba của chế độ Chiến Dịch, bạn sẽ được tặng anh hùng đầu tiên của Kingdom Rush – Gerald Lightseeker. Sau đó, bạn có thể lựa chọn bất kì anh hùng nào bạn muốn và mua họ khi đã đủ tiền.

Có gì trong Kingdom Rush MOD APK?

Tính năng MOD

Vô Hạn Đá Quý : Bạn có 999999999 ngay khi mở màn

Lưu ý khi sử dụng

Hãy chơi game với slot 0, nếu bạn tạo profile mới, hoàn toàn có thể phiên bản MOD sẽ không hoạt động giải trí .

Tải game Kingdom Rush MOD APK cho Android

Tôi đã chơi Kingdom Rush được một thời hạn khá dài, nhưng game show vẫn còn rất nhiều điều mê hoặc để tôi tò mò. Vì game show có số lượng người chơi rất lớn trên toàn quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những giải pháp hay hoặc những mẹo để vượt qua một số ít level trên những forum đàm đạo về game show. Nếu bạn có điều gì muốn san sẻ, hãy để lại phản hồi bên dưới bài viết này .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận