Kaspersky Internet Security

Đánh giá Softonic

Phần mềm diệt virus Kaspersky

Kaspersky Internet Security là một giải pháp bảo mật thông tin nâng cao cho PC của bạn. Nó phân phối một công cụ chống virus tuyệt vời, tường lửa và những tính năng chống lừa đảo. Một phong cách thiết kế mới, bảo vệ từ Ransomware, và nâng cấp cải tiến tiền bảo đảm an toàn là một trong những tính năng mới tốt nhất của nó .

Một Antivirus mạnh mẽ và giàu tính năng

Kaspersky Internet Security sử dụng cùng một giao diện và công cụ quét như Kaspersky Anti-Virus, cung ứng bảo vệ thời hạn thực tuyệt vời chống lại những cuộc tiến công từ virus, sâu và ứng dụng ô nhiễm của toàn bộ những loại. Ngay cả khi duyệt, nó cũng xác lập và chặn truy vấn vào những website bị nhiễm .

Kaspersky Internet Security tích hợp một cơ chế tự động bảo vệ có thể chặn các tập tin từ hành vi lạ, hữu ích để ngăn chặn phần mềm độc hại tiềm ẩn mà cơ sở dữ liệu có thể chưa nhận ra.

Bạn đang đọc: Kaspersky Internet Security

Phiên bản mới của Kaspersky cũng cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung chống lại Ransomware, bao gồm các tính năng ngăn chặn phần mềm độc hại kích hoạt webcam từ xa. Nó cũng bổ sung thêm một mức bảo vệ mới cho các mạng Wi-Fi, thông báo cho bạn về các vấn đề bảo mật tiềm ẩn liên quan đến mạng.

Cùng với một công cụ mạnh mẽ, bộ phần mềm cung cấp tường lửa dễ cấu hình, bộ lọc spam, trình chặn quảng cáo, hồ sơ trò chơi cho người chơi, chức năng Kiểm soát của phụ huynh và bàn phím ảo để nhập thông tin cá nhân một cách an toàn (hữu ích trong giao dịch trực tuyến hoặc thoát keyloggers ẩn).

KIS cũng cung cấp tiền an toàn, một bổ sung cho phép bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách an toàn và ở một nơi được bảo vệ. Các phần Tools của Kaspersky Internet Security cũng bao gồm một bộ công cụ bảo mật hệ thống:

Quét lỗ hổng: xác định các lỗ hổng trong hệ thống hoặc trong các ứng dụng của bên thứ ba đã được cài đặt. Cho phép khắc phục ngay lập tức cho mọi sự cố. Kaspersky Disk Rescue : tạo đĩa CD hoặc ổ USB flash có thể khởi động với động cơ. Khắc phục sự cố Windows : quét hệ thống của bạn và khắc phục các sự cố có thể do một số phần mềm độc hại gây ra. Privacy Cleaner : dọn dẹp các tập tin rác của hệ thống (cookies, cache, logs, vv). Cấu hình trình duyệt : phân tích cài đặt Internet Explorer và đề xuất tối ưu hóa cho khóa bảo mật (công cụ này chỉ tương thích với IE). Bảo vệ đám mây: cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại các mối đe dọa mới và thông tin thời gian thực về danh tiếng của trang web đối với bất kỳ trang web nào được truy cập. Network Monitor : phân tích dữ liệu lưu lượng, hiển thị các cổng và các kết nối hoạt động, và các thông tin khác về hoạt động mạng. Kiểm soát ứng dụng : hiển thị dữ liệu thời gian thực về việc sử dụng CPU, RAM và đĩa cứng. Giám sát các hoạt động của phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn, cho biết mức độ uy tín và cho phép bạn can thiệp nếu cần thiết để áp dụng các hạn chế đối với việc sử dụng nó.

Cuối cùng, KIS ra mắt một tính năng mới hoàn toàn có thể tự động hóa update mẫu sản phẩm của bạn lên phiên bản mới nhất có sẵn .

Thiết kế mới

Kaspersky nhận được một makeover. Thiết kế mới được dành cho thiết yếu và làm cho giao diện sạch hơn và dễ sử dụng hơn.

Màn hình chính hiển thị trạng thái bảo mật của PC và cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các khu vực chính, bao gồm Quét, Cập nhật, An toàn tiền và Kiểm soát của phụ huynh. Bạn có thể truy cập các công cụ bổ sung thông qua nút Hiển thị công cụ bổ sung.

Cấu hình cơ bản của Kaspersky Internet Security là tốt cho hầu hết người dùng. Người dùng cấp cao hoàn toàn có thể can thiệp vào menu Cài đặt ( hầu hết không hề nhìn thấy trong giao diện ) để đặt bộ nếu cần .

Một bức tường cho PC của bạn

Kaspersky Internet Security hợp nhất một trong những bộ bảo mật đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường. Thiết kế mới thúc đẩy khả năng sử dụng, đặc biệt là cho người dùng thiếu kinh nghiệm. Công cụ quét vi-rút là một trong những công cụ tốt nhất trong lớp của nó và một tập hợp các tính năng bổ sung làm cho nó trở thành không thể thiếu đối với người dùng nâng cao hơn.

KIS sử dụng ít tài nguyên hơn so với bản phát hành cuối cùng, nhưng các giá trị vẫn còn cao, vì vậy nó tốt nhất khi được sử dụng trên PC có phần cứng tương đối tốt. Cuối cùng, nó là một bộ phần mềm đặc biệt và mạnh mẽ, đảm bảo mức độ bảo vệ cao cho PC của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận