iCloud

Đánh giá Softonic

Tự động đồng bộ nội dung giữa iOS và PC

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple dành cho Windows. Nó có một bảng điều khiển cho phép bạn quản lý nội dung trực tuyến được lưu trữ trong một tài khoản iCloud và đồng bộ hóa nó giữa tất cả các loại thiết bị của Apple cũng như PC của bạn.

Đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị của bạn

Với iCloud cho Windows, người dùng iOS có thể dễ dàng giữ email, danh sách liên hệ và lịch được cập nhật giữa các thiết bị Apple và PC của họ.

Chương trình cung cấp các tùy chọn để đồng bộ hóa dấu trang của bạn trong Internet Explorer, Firefox và Google Chrome (Windows) với dấu trang Safari của bạn trên iOS và Mac.

Bạn đang đọc: iCloud

iCloud tự động tải ảnh lên để truy cập ảnh trực tiếp từ máy tính của bạn. Điều tương tự cũng áp dụng theo cách khác, bất cứ khi nào ảnh được thêm vào thư mục Ảnh iCloud (có sẵn trong trình duyệt tệp sau khi cài đặt iCloud), chúng sẽ tự động được đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị Apple của bạn.

Cuối cùng, điều đáng nói là các tùy chọn khác nhau có sẵn để chia sẻ ảnh và video với người khác. Những người khác sau đó có thể thêm ảnh, video và nhận xét của riêng họ.

Tích hợp với Windows Explorer

Tất nhiên để sử dụng iCloud, bạn cần có ít nhất một thiết bị di động của Apple và một ID Apple. Cấu hình phần mềm là cực kỳ dễ dàng, tất cả người dùng phải làm là chọn loại nội dung họ muốn đồng bộ hóa hay không.

Sau đó, trừ khi bạn muốn thay đổi tùy chọn đồng bộ hóa, mọi thứ diễn ra trong Windows explorer được tích hợp với iCloud thông qua hai thư mục (iCloud Photos và iCloud Drive) có sẵn trong menu yêu thích. Để tải tệp lên iCloud của bạn, chỉ cần kéo và thả hoặc sao chép và dán chúng vào các thư mục này.

Hữu ích khi truy cập dữ liệu của bạn ở bất cứ đâu

iCloud rất hữu ích để đồng bộ hóa và truy xuất dữ liệu của bạn trên nhiều thiết bị. Thiết lập nó là một miếng bánh và sự tích hợp của nó với Windows explorer giúp việc quản lý tập tin của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận