Cách Tải Huyền Thoại Runeterra Trên Pc, Huyền Thoại Runeterra

Tải game Huyền Thoại Runeterra về điện thoại Android, iOS, APK – Trò chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ LMHT, Huyền Thoại Runeterra là game mobile thẻ bài chiến thuật, nơi kỹ năng, sự sáng tạo và nhanh trí chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Chọn các Anh hùng và kết hợp các lá bài từ những khu vực khác nhau, mỗi khu vực sẽ có phong cách và lợi thế chiến lược riêng và xây dựng 1 bộ bài hoàn hảo để hạ gục đối thủ.

Đang xem : Tải huyền thoại runeterra

Giới thiệu Huyền Thoại Runeterra – Riot Games

Trong Huyền thoại Runeterra do Riot Games Việt Nam phát hành, bạn được chọn từ 24 lá bài Anh hùng để đưa vào bộ bài, mỗi lá bài có một cơ chế riêng lấy cảm hứng từ các kỹ năng gốc trong LMHT.

Anh hùng là những lá bài can đảm và mạnh mẽ và bạn hoàn toàn có thể thăng cấp để những lá bài này trở nên hùng mạnh hơn nữa .
Nhận kỹ năng và kiến thức mới để tiêu diệt kẻ địch. “ ” Lật kèo ” ” chớp nhoáng với đòn tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Thậm chí là phá luật và vượt mặt đối thủ cạnh tranh bằng chiêu thức mới lạ khác thường .

Anh hùng là những lá bài chủ chốt để kiến thiết xây dựng bộ bài, nhưng để hủy hoại Nhà chính của đối thủ cạnh tranh, bạn cần đến 1 đội quân. Chọn những liên minh tương hỗ để thăng cấp anh hùng thật nhanh và trấn áp bàn đấu .
Có hàng tá lá bài tương hỗ cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ gặp cả những khuôn mặt quen thuộc cũng như những khuôn mặt trọn vẹn mới .
Mỗi nhân vật và lá bài trong game show đều đến từ một khu vực thuộc Runeterra. Khi game show phát hành sẽ có 6 khu vực chính : Demacia, Noxus, Freljord, Piltover và Zaun, Ionia và Quần Đảo Bóng Đêm .
Mỗi khu vực đều có lối chơi và lợi thế kế hoạch riêng, nhưng sẽ mê hoặc hơn nữa khi bạn tích hợp lá bài từ hai khu vực khác nhau. Luôn có bộ bài tương thích cho mỗi đậm cá tính và lối chơi — nhưng chọn bài thế nào là quyết định hành động của chính bạn .

Có vô vàn con đường dẫn tới thắng lợi. Hãy thỏa trí phát minh sáng tạo, bởi thiết kế xây dựng và tích lũy những lá bài như thế nào nhờ vào trọn vẹn ở bạn .

Huyền thoại Runeterra là game show không tính tiền. Dù thắng hay bại, qua mỗi trận đấu bạn đều tích góp được thêm kinh nghiệm tay nghề để văn minh hơn. Dần dần, bạn sẽ tích lũy được thêm những lá bài liên minh, bài phép và anh hùng mới, đủ để bạn thiết kế xây dựng nhiều bộ bài khác nhau .
Kho báu sẽ mở mỗi tuần 1 lần. Chơi càng nhiều, kho tàng càng được thăng cấp và độ hiếm của những lá bài bên trong sẽ tăng lên. Kho báu còn chứa những lá bài huyền bí hoàn toàn có thể biến hóa thành bất kể lá bài nào. Trải nghiệm sự đa dạng chủng loại của những lá bài mới để tò mò ra lối chơi và giải pháp cho riêng mình. Bộ bài càng phong phú, năng lực tích hợp càng tăng .

Sắp tới, bạn có thể thực hiện những cuộc Viễn chinh và chọn 1 bộ bài riêng cho mỗi lần thử thách, chiến thắng nhiều đối thủ nhất có thể với 1 bộ bài mới mỗi lần chơi.

Xem thêm : Share Acc Kiếm Vũ Mobi – Cực Vip Miễn Phí Mới Nhất
Hoặc thử thách kiến thức và kỹ năng bằng cách tham gia đấu hạng, và xem bạn sẽ đứng ở đâu trong hàng ngũ những game thủ “ ” tuyển ” ” nhất .

Tính năng game Huyền Thoại Runeterra

NHỮNG ANH HÙNG TIÊU BIỂU TỪ LMHT : Những anh hùng quen thuộc từ LMHT cùng những nhân vật trọn vẹn mới từ quốc tế Runeterra sôi động đến từng cụ thể .
KỸ NĂNG LÀ TRÊN HẾT : Tất cả nhờ vào vào lựa chọn của bạn, mỗi nước đi dù nhỏ nhất cũng quyết định hành động thắng bại .
LÁ BÀI CỦA BẠN, CHIẾN THUẬT CỦA BẠN : Nhận bài không lấy phí khi chơi hoặc mua đích xác những lá bài mong ước, hãy sưu tập theo sở trường thích nghi của bạn mà không phải mất tiền mua những gói bài ngẫu nhiên .
XÂY DỰNG CHIẾN THUẬT CỦA RIÊNG MÌNH : phối hợp, thử nghiệm liên tục những giải pháp mới lạ nhờ sự bổ trợ bài mới tiếp tục cho tổng thể những khu vực .

MỖI HÀNH ĐỘNG ĐỀU CÓ THỂ BỊ ĐÁP TRẢ : Với lối chơi năng động, biến hóa, bạn luôn hoàn toàn có thể đáp trả đối thủ cạnh tranh và ngược lại .
SO TÀI CÙNG BẠN BÈ VÀ ĐỐI THỦ : Chiến đấu với bạn hữu, thách đấu đối thủ cạnh tranh trong chính sách đấu xếp hạng hoặc tham gia Viễn Chinh và chọn 1 bộ bài mới mỗi lần chơi .
KHÁM PHÁ RUNETERRA : Thám hiểm những khu vực huyền bí để mày mò mối liên hệ ẩn giấu giữa những kẻ di cư, những nguy hiểm và những sinh vật nơi đây .

Tải Huyền Thoại Runeterra cho Android, iOS

Download Huyền Thoại Runeterra trên Google Play

– Link tải Huyền Thoại Runeterra trên Google Play cho Android : Tại Đây .

Download Huyền Thoại Runeterra trên App Store

– Link tải game Huyền Thoại Runeterra trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Xem thêm : Tải trò chơi Bắn Cá Ăn Xu Miễn Phí Về Điện Thoại Nhanh Nhất, Download trò chơi Bắn Cá Ăn Xu Miễn Phí

Tải game Huyền Thoại Runeterra APK cho PC

– Link tải HTRuneterra apk Full chơi trên PC : Tại Đây .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận