Hola Unlimited Free VPN

Đánh giá Softonic

Trình chuyển đổi proxy tuyệt vời để bỏ chặn giới hạn video khu vực

VPN không tính tiền không số lượng giới hạn Hola ( trước Hola Unblocker hoặc Hola Internet tốt hơn ) là một phần lan rộng ra cho trình duyệt Google Chrome và Firefox được cho phép bạn truy vấn nội dung video ở những vương quốc khác như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh bị chặn bên ngoài những khu vực đó. Hola không số lượng giới hạn không lấy phí VPN cũng hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những người muốn bảo vệ sự riêng tư của họ bằng cách lướt qua proxy .

Xem Hulu, Netflix, BBC và hơn thế nữa

Sự hấp dẫn chính của Hola không giới hạn VPN miễn phí cho những người bên ngoài là Hoa Kỳ là nó cho phép bạn truy cập vào các trang web như Hulu, Netflix, Pandora, CBSFOX thường bị chặn bên ngoài Hoa Kỳ. Đối với những người bên ngoài Vương quốc Anh, Hola Unlimited VPN miễn phí cho phép bạn truy cập vào nội dung bị chặn trên các trang web như BBC iPlayer, ITV và Kênh 4.

Giống như hầu hết các Tiện ích mở rộng của Chrome, Hola Unlimited Free VPN cực kỳ dễ cài đặt mà không cần phải khởi động lại PC hoặc trình duyệt của bạn. Chỉ cần cài đặt phần mở rộng và bạn đã sẵn sàng để đi. Bạn sẽ thấy biểu tượng VPN miễn phí không giới hạn Hola ở góc trên bên phải của trình duyệt khi nó hoạt động. Để thay đổi quốc gia hoặc dịch vụ bạn muốn bỏ chặn, chỉ cần nhấp vào biểu trưng và chuyển sang trang web mà bạn muốn xem.

Bạn đang đọc: Hola Unlimited Free VPN

Nói chung đáng tin cậy để phát trực tuyến video

Nói chung, Hola không số lượng giới hạn VPN không lấy phí không làm chậm trình duyệt và phát trực tuyến của bạn khá nhanh và thướt tha. Tuy nhiên, chúng tôi đã gặp phải một số ít yếu tố khi sử dụng nó với Hulu – video sẽ dừng và mở màn một cách ám ảnh mặc dầu không đủ để trở thành nỗi đau thực sự. Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy rằng mặc dầu list proxy khá ấn tượng nhưng những proxy cho một số ít vương quốc không hoạt động giải trí. Hoặc tối thiểu, video sẽ không phát trực tiếp ở 1 số ít vương quốc nhất định bằng cách sử dụng đúng proxy .

Thêm tập lệnh cho proxy quốc gia bị thiếu

Một tính năng độc lạ với VPN không lấy phí không số lượng giới hạn Hola mà bạn không tìm thấy trong những phần lan rộng ra tựa như khác là nếu nó không hề bỏ chặn một trang video đơn cử ở một vương quốc hoặc khu vực, bạn hoàn toàn có thể thêm tập lệnh do người dùng tạo vào để bỏ chặn nó. VPN không lấy phí không số lượng giới hạn Hola phân phối hộp tìm kiếm, khi bạn nhập tên của dịch vụ bạn muốn bỏ chặn, sẽ tự động hóa tìm kiếm trên mạng những tập lệnh hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể trợ giúp. Trong những thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng những ngữ cảnh – được thực thi bởi những bên thứ ba độc lập – chúng tôi không phải khi nào cũng đáng an toàn và đáng tin cậy hoặc trong 1 số ít trường hợp không còn hoạt động giải trí nữa nhưng tính linh động này khiến cho Hola Unlimited VPN không lấy phí mạnh hơn đáng kể so với những trình quy đổi proxy khác .

Tuyệt vời cho người nước ngoài bị mất TV về nhà

Nhìn chung, Hola Unlimited Free VPN là phần lan rộng ra tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho người quốc tế của Mỹ trên toàn quốc tế, bỏ lỡ nội dung bị chặn thương mến của họ từ nhà, hoặc cho những người yêu thích truyền hình và phim Mỹ và Anh. Nó chắc như đinh là một trong những trình bổ trợ trình quy đổi proxy tốt nhất cùng với ZenMate .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận