Download – tải HD Tune – Kiểm tra sức khỏe ổ cứng

HD Tune

HD Tune
HD Tune được nhìn nhận là rất dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng HD Tune để kiểm tra ổ cứng máy tính và những thiết bị gắn ngoài như usb, ổ cứng di động … Sau khi kiểm tra bạn hoàn toàn có thể sao lưu tổng thể tài liệu nếu thiết yếu .

Lưu ý: Bạn có thể cần thay ổ cứng nều HD Tune không thể nhận diện ổ cứng của bạn.

Download HD Tune

Để tải HD Tune bạn hoàn toàn có thể tải về theo link được cung ứng bởi T3i hoặc trực tiếp từ website của đơn vị sản xuất ứng dụng .

Giới thiệu về HD Tune

HD Tune là ứng dụng kiểm tra sức khỏe thể chất ổ cứng tổng lực, hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên hệ quản lý Windows 7, Windows Vista, Windows 8, Windows 10, Windows XP …
HD Tune hoàn toàn có thể kiểm tra bất kể ổ cứng gắn trong hoặc gắn ngoài nào, ổ SSD, thẻ nhớ .. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác thiết bị bạn cần kiểm tra trải qua list thả xuống ở phía trên giao diện .
HD Tune có 4 tab công dụng khác nhau gồm có Benchmark, Info, Health và Error Scan. Khi khởi đầu check ổ cứng điểm chuẩn sẽ được hiển thị ở tab tiên phong, trang Info sẽ chỉ hiển thị những tính năng được tương hỗ gồm có số seri, dung tích và những thông tin cơ bản khác của ổ đĩa .

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng HD Tune để kiểm tra thực trạng sức khỏe thể chất ổ cứng của mình
Các thuộc tính khác như Self-Monitoring Analysis và Reporting Technologi ( SMART ) sẽ được hiển thị trong tab Health trong khi đang triển khai quét lỗi ở tab ở đầu cuối .
Cài đặt Benchmark hoàn toàn có thể được sử đổi tại Options giúp bạn đổi khác vận tốc của quy trình kiểm tra và size vùng được sử dụng để đọc tài liệu từ ổ đĩa .

Khi quá trình bắt đầu hoạt động, bạn có thể thấy tốc độ tối thiểu, tối đa và trung bình cũng như thời gian truy cập, tốc độ bùng phát và lượng CPU được sử dụng trong thời gian thực.

HD Tune cũng hiển thị nhiệt độ của ổ đĩa được chọn, cả ở đầu màn hình hiển thị và trong khu vực thông tin của thanh tác vụ Windows .
Bạn hoàn toàn có thể xác lập một thông số kỹ thuật đơn cử cho “ critical temperature ” từ Options. Tùy chọn này được cho phép hiển thị nhiệt đọ ở một màu khác khi ổ đĩa của bạn bị quá nhiệt .

HD Tune phân phối cho bạn nhiều công cụ tương hỗ để kiểm tra ổ cứng

Ưu và nhược điểm của HD Tune

Ưu điểm

  • Dễ sử dụng
  • Có thể sao chép bất kỳ thông tin nào vào bộ nhớ tạm.
  • Có thể tùy chỉnh tính năng.
  • Hỗ trợ lưu thông tin dưới dạng ảnh chụp màn hình.
  • Hỗ trợ tất cả các loại ổ cứng.

Nhược điểm

  • Chỉ dùng cho cá nhân.
  • Không thể lưu thông tin trực tiếp vào tệp tin.

Đánh giá về HD Tune

Nhìn chung chúng tôi nhìn nhận cao HD Tune bởi nó không chỉ được cho phép bạn kiểm tra mỗi lần quét mà nó còn là công cụ giúp bạn chớp lấy được thông tin về vận tốc đọc, ghi trên nhiều loại ổ cứng khác nhau mà những ứng dụng kiểm tra ổ cứng khác không được cho phép. HD Tune cũng hiển thị cụ thể SMART và đây là một ưu điểm rất lớn .
Có nhiều ứng dụng kiểm tra ổ cứng được cho phép bạn xuất thông tin SMART sang tập tin văn bản nhưng HD Tune chỉ cho phép bạn sao chép vào bộ nhớ tạm. Việc sao chép vào bộ nhớ tạm không phải là mối chăm sóc lớn ty nhiên nó gây mất thời hạn hơn nếu bạn có kế hoạch chạy ứng dụng trên một số ít máy tính và muốn thuận tiện lưu tổng thể những thông tin sau khi kiểm tra xong .

Lưu ý: Để tránh tải xuống phiên bản dùng thử của phiên bản Pro, bạn cần tải xuống đúng phiên bản HD Tune, bỏ qua HD Tune Pro.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận