Ứng dụng Google Maps Go: Bản đồ, tìm đường cho máy cấu hình yếu | Link tải free, cách sử dụng

Google Maps Go là ứng dụng được thiết kế với dung lượng siêu nhẹ nhằm phù hợp với điện thoại cấu hình thấp, mặc dù thế nhưng ứng dụng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng thiết yếu như dễ dàng tìm kiếm vị trí, dẫn đường tùy theo phương tiện và còn có thể chia sẻ vị trí với người khác một cách vô cùng đơn giản.  

ứng dụng Google Maps Go- Bản đồ, tìm đường cho máy cấu hình yếu

I. Thông tin của ứng dụng Google Maps Go

  • Nền tảng: Android~ 4.4 trở lên
  • Dung lượng: Android: 116KB
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng Bản đồ & dẫn đường
  • Nhà phát hành: Google LLC

II. 4 Tính năng của ứng dụng Google Maps Go

1. Dung lượng nhẹ hơn, hoạt động mượt mà cho điện thoại cấu hình thấp

Nếu bạn đang dùng điện thoại thông minh thông số kỹ thuật thấp, hoặc muốn tiết kiệm chi phí dung tích cho điện thoại cảm ứng của mình và muốn xem map chỉ đường, thì ứng dụng Google Maps Go là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dung lượng của ứng dụng siêu nhẹ nhưng hoạt động giải trí quyến rũ và vẫn có đủ những tính năng thiết yếu để giúp bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bất kể khu vực nào .

ứng dụng Google Maps Go với dung lượng siêu nhẹ cho máy cấu hình thấp

2. Dễ dàng tìm kiếm vị trí, dẫn đường

Thao tác tìm kiếm trên ứng dụng Google Maps Go hoàn toàn tương tự như Goole Maps, bạn chỉ cần nhập địa chỉ muốn tới, chọn phương tiện di chuyển, ứng dụng sẽ hướng dẫn cho bạn lộ trình ngắn nhất để tới nơi, đồng thời ứng dụng cũng cập nhật cả tình hình giao thông trên tuyến đường bạn đi thông qua màu sắc báo hiệu.

Dễ dàng tìm kiếm vị trí trên ứng dụng Google Maps Go

3. Chia sẻ vị trí của bạn với người khác

Ứng dụng Google Maps Go phân phối cho bạn tính năng “ Chia sẻ vị trí theo thời hạn thực ”, với tính năng này bạn hoàn toàn có thể san sẻ vị trí của mình với người khác hoặc ngược lại. Điều này giúp bạn thuận tiện theo dõi được lộ trình chuyển dời một cách liên tục .

Chia sẻ vị trí với người khác nhanh chóng trên ứng dụng Google Maps Go 

4. Cập nhật tình hình giao thông nhanh chóng

Ứng dụng Google Maps Go ngoài việc hướng dẫn tuyến đường để bạn hoàn toàn có thể đến đúng vị trí mong ước, còn hoàn toàn có thể cấp nhật tình hình giao thông vận tải hiện tại cho bạn, trải qua những sắc tố khác nhau được biểu lộ trên map bạn sẽ biết được những tuyến đường nào đang thông thoáng hoặc ùn tắt giao thông vận tải một cách nhanh gọn .

Cập nhật tình giao thông nhanh chóng với ứng dụng Google Maps Go

Google Maps Go có dung tích vô cùng gọn nhẹ nhưng hoạt động giải trí thướt tha, không thiếu tính năng thiết yếu, cũng như thuận tiện tìm kiếm hoặc san sẻ vị trí của mình trên map, đây đúng là một lựa chọn tương thích cho điện thoại cảm ứng thông số kỹ thuật thấp. Hãy tải và cùng đi với Google Maps Go nhé !

736 lượt xem

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận