Top 5 game Pokemon hay nhất dành cho Gameboy Advance – vnGAME

Gameboy Advance có thời hạn huy hoàng với nhiều tựa game hot trên toàn thế giới và một trong số đó có game Pokemon. Trong khi Pokemon đã tăng trưởng rất nhiều với nhiều loại Pokemon và lối chơi mới hơn, những game show Pokemon cũ trên GBA là thứ mà mọi đứa trẻ thập niên 90 không hề quên với Pokemon truyền thống lịch sử. Chúng cũng là một khởi đầu tuyệt vời cho những người mới đang nỗ lực bước vào quốc tế Pokemon .

Pokemon Ruby & Sapphire

Pokemon Ruby và Sapphire là một phần của thế hệ Pokemon thứ ba. Pokemon Ruby và Sapphire đã ra mắt mạng lưới hệ thống Nature, Pokemon Abilities, Double Battles và Cuộc thi cho Pokemon với rất nhiều tính năng khác trong khi vẫn giữ lối chơi truyền thống cuội nguồn cốt lõi của Pokemon. Mặc dù Pokemon Ruby và Sapphire là những lựa chọn sau cuối trong list này, chúng vẫn là một trong những game Pokemon hay nhất dành cho GBA .
Cả hai game show này đều khá giống nhau nên bạn hoàn toàn có thể chọn một trong số chúng. Trong Ruby, bạn sẽ chiến đấu với đội Magma với sự giúp sức của đội Aqua để ngăn họ thức tỉnh Groudon và lan rộng ra vùng đất trên những đại dương. Bạn có tùy chọn để bắt Groudon vào cuối game show .

Trong Sapphire, bạn sẽ chiến đấu với đội Aqua với sự trợ giúp của đội Magma để ngăn họ thức tỉnh Kyogre và lan rộng ra những đại dương. Bạn có tùy chọn để bắt Kyogre vào cuối game show. Mỗi phiên bản cũng có 1 số ít Pokemon độc quyền .

Download : Pokemon Ruby – Sapphire

Pokemon Emerald

Pokemon Emerald có khá nhiều trong cùng ngoài hành tinh của Pokemon Ruby và Sapphire với đội Magma và đội Aqua nhưng diễn biến sẽ phức tạp hơn và nó cũng có nhiều tính năng bổ trợ hơn hai phần trước. Trong Pokemon Emerald, cả hai đội đều quan trọng như nhau và họ sẽ chiến đấu với nhau để đạt được tiềm năng của riêng mình .

Cuối cùng, cả Groudon và Kyogre sẽ được thức tỉnh. Sau đó, bạn sẽ phải thức tỉnh Rayquaza để kết thúc đại chiến giữa hai Pokemon lịch sử một thời. Sau đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể bắt 3 Pokemon lịch sử một thời thay vì chỉ 1 .

Download : Pokemon Emerald

Pokemon FireRed và LeafGreen

Pokemon FireRed và LeafGreen là phiên bản làm lại của trò chơi Pokemon gốc Red and Blue năm 1996. Chúng theo cốt truyện giống như trò chơi Pokemon Red và Blue nhưng chúng có đồ họa tinh tế hơn và nhiều tính năng hơn. Pokemon FireRed và LeafGreen cũng thuộc thế hệ Pokemon thứ ba, có nghĩa là nhiều loại Pokemon và danh sách di chuyển hơn.


Pokemon FireRed và LeafGreen về cơ bản có cùng một diễn biến nhưng mỗi loại có những Pokemon riêng. Ví dụ : Psysuck, Electabuzz chỉ có sẵn trong Fire Red trong khi Slow Poke, Maril chỉ sống sót trong Green Green .

Download : Pokemon FireRed – LeafGreen

Pokemon Light Platinum

Pokemon Light Platinum thực sự là phiên bản hack của Pokemon Ruby nhưng tôi phải nói rằng bạn sẽ có thưởng thức chơi không giống với Pokemon Ruby .

Pokemon Light Platinum có câu truyện độc lạ của riêng mình. Người tạo ra bản hack này thậm chí còn còn tạo ra một khu vực mới gọi là Zhery được kiến thiết xây dựng tốt đến mức nó có cảm xúc như một khu vực thực sự trong game show .

Download : Pokemon Light Platinum

Pokemon Glazed

Pokemon Glazed là phiên bản hack của Pokemon Emerald và nó được coi là game show Pokemon hay nhất dành cho GBA. Cốt truyện chính của game show là bạn là một đứa trẻ 10 tuổi đến từ Tunod. Bạn phải ngăn quốc tế Pokemon và quốc tế thực va chạm. Tunod là một khu vực trọn vẹn mớ

Có rất nhiều nội dung trong game show và nhịp độ rất tuyệt từ đầu đến cuối. Với 20 phòng tập, 3 giải đấu và một loạt những game show nhỏ khác, bạn sẽ mất khá nhiều thời hạn để triển khai xong nó .

Download : Pokemon Glazed

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận