Tải Papa’s Freezeria To Go! MOD Down Cho Điện Thoại Free Chiến thuật, Game v1.2.2

Tải Papas Freezeria To Go Mod 1.2.2 cho android apk & iphone ios Khác nhau tùy theo điện thoại

Sử dụng phiên bản mới này của Papa’s freezeria để tạo và cung ứng những loại bánh su, đồng thời phong cách thiết kế lại cách chơi và điều khiển và tinh chỉnh cho điện thoại cảm ứng Android !Bạn vừa mở màn một việc làm thư giãn giải trí vào mùa hè tại shop kem bên bờ biển, nhưng khi tổng thể người mua của Papa Louis’s đến hòn đảo, mọi thứ trở nên bận rộn ! Bạn cần làm một món sundae ướp lạnh ngon bằng cách đổ kem, thêm đồ uống hoàn toàn có thể trộn và siro, trộn sundaes, thêm kem và lớp phủ, đừng quên đặt quả anh đào lên trên và chiêm ngưỡng và thưởng thức bữa tiệc mùa hè tuyệt vời và hoàn hảo nhất !Bạn cần thực thi đa nhiệm giữa những khu vực khác nhau của nhà hàng quán ăn và những nút điều khiển và tinh chỉnh mới được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí ngay trong lòng bàn tay của bạn. Đến trạm gọi món để thấy khách đang đợi ở sảnh. Chuyển sang Trạm kiến thiết xây dựng phân phối kem và đồ uống hỗn hợp cho mỗi chiếc bánh su. Đến trạm trộn và trộn những loại bánh su cho đến khi chúng vừa miệng. Trước khi cung ứng những loại bánh su cho những người mua khó chiều chuộng, hãy nhảy lên lầu để đổ kem và lớp phủ. Mỗi website là một thưởng thức trong thực tiễn, bạn cần có cách kéo, vuốt và nhấp của riêng mình trong quy trình thiết kế xây dựng sundae .

Làm cho khách hàng của bạn hài lòng khi kiếm được điểm và nâng cấp. Khi cấp độ tăng lên, bạn sẽ mở khóa các thành phần mới trong cửa hàng và khách hàng mới sẽ bắt đầu bảo trợ cho cửa hàng đông lạnh! Chiếc bánh su được làm cẩn thận cũng có thể giúp bạn kiếm được tiền boa, bạn có thể dùng tiền này để nâng cấp và trang trí tiền sảnh!

* * Các tính năng mới của Freezer Daddy * *Freezeria, cha đẻ của “ To Go ”, đã phong cách thiết kế lại và phong cách thiết kế lại một màn hình hiển thị nhỏ hơn, thế cho nên những ngón tay của bạn sẽ không can thiệp vào thao tác !Điều khiển bằng ngón tay cái-Bạn sẽ sử dụng những nút ở góc màn hình hiển thị để chuyển kênh, những nút này vừa khít với ngón tay cái của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nút ở góc trên cùng để nhanh gọn quy đổi giữa những vé và bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ những vé của mình ở chính sách xem phóng đại để dễ đọc .Trạm xây dựng-Chúng tôi đã phong cách thiết kế lại trọn vẹn trạm kiến thiết xây dựng cho một màn hình hiển thị nhỏ hơn, vì thế bạn hoàn toàn có thể đổ kem và đồ uống hoàn toàn có thể trộn một cách nhanh gọn và thuận tiện như một bậc thầy ! Nút đổ và đồng hồ đeo tay thưởng chuyển dời sang một bên, size vừa khít ngón tay cái, giúp bạn hoàn toàn có thể xem đồng hồ đeo tay và bấm vào đúng lúc mà không bị bất kể ngón tay nào cản trở. Khi bạn cần chọn một loại hỗn hợp hoặc siro, hàng loạt màn hình hiển thị được bao trùm bởi những nút bấm lớn, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bấm vào loại sản phẩm đúng mực .MIX STATION-Chúng tôi đã kiểm soát và điều chỉnh tăng cấp Trạm trộn để hoạt động giải trí tốt hơn trên màn hình hiển thị cảm ứng nhỏ. Sau khi mua bản tăng cấp cảnh báo nhắc nhở hỗn hợp, bạn hoàn toàn có thể kéo những báo động lớn và gắn chúng vào bất kể máy xay sinh tố nào. Nút tăng cũng lớn và dễ bấm, thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể sử dụng cảm ứng đa điểm để tăng cường nhiều máy xay cùng một lúc !TOP STATION-Chúng tôi đã mang trở lại băng chuyền Topping Bin từ “ Father of Hamburg To Go ! ”, Cho phép bạn lên chiếc bánh su theo một cách trọn vẹn mới ! Trượt băng chuyền của xô topping để chọn những món bạn muốn sử dụng, sau đó nhấc cốc đựng sundae lên và khởi đầu đổ đều những loại topping lên mặt bánh su. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn một nút để chuyển sang những vị trí như anh đào và cookie. Với sự tương hỗ đa chạm rất đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể giữ một ngón tay trượt thùng và ngón tay kia chạm vào cốc bên dưới, vì thế bạn hoàn toàn có thể triển khai xong món sundae ngay lập tức !Thành phần mới-Chúng tôi đã thêm rất nhiều thành phần mới không có trong phiên bản cổ xưa hoặc HD của game show, gồm có mùi vị hoàn toàn có thể trộn lẫn, xi-rô, kem đánh và những thành phần khác mà bạn sẽ thích. Mở khóa trong khi chơi game show. Có hơn 70 thành phần độc lạ để bạn mày mò !* * Tính năng game show * *

-Papa Louie’s cửa hàng kem thực hành trong vũ trụ
-Tất cả các điều khiển và lối chơi mới được thiết kế đặc biệt cho màn hình nhỏ
– Đa nhiệm giữa xây dựng, trộn và phủ
-Sử dụng gợi ý trong trò chơi của bạn để mua nâng cấp
-85 khách hàng có thể được mở khóa với các đơn đặt hàng duy nhất
-Thay đổi cửa chớp và nhà phê bình ẩm thực
-120 thành tích trong trò chơi

* * Lưu ý cho người dùng máy * *Cha đẻ của To Go, Freezeria, được phong cách thiết kế cho màn hình hiển thị nhỏ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một game show trên màn hình hiển thị lớn, hãy xem “ Papa’s freezeria HD ” dành cho máy tính bảng !

Tải miễn phí Papa’s Freezeria To Go! MOD Down Cho Điện Thoại Free cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: Khác nhau tùy theo điện thoại) – Phiên bản 1.2.2. Phát hành vào ngày 28 tháng 4, 2021. Bởi GameMOD.VN. Xây dựng và phục vụ sundaes trên đường đi!. Được phát triển bởi Flipline Studios. Yêu cầu hệ điều hành Khác nhau tùy theo điện thoại. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Papa’s Freezeria To Go! MOD

 • – Unlocked ALL
 • – Boosters
 • – Không Quảng Cáo
 • – Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • – Free ADS

Phiên Bản Game Papa’s Freezeria To Go! Trả Phí MOD

 • – Cài Đặt Miễn Phí
 • – Setup Free
 • – Download Về Điện Thoại Free
 • – Free Down
 • – No All ADS

Improved tư vấn for 64 – bit devices .Bình luận mới

 1. Salt Land: Giết thời gian tạm.
 2. Ray Hand: Game đáng tiền hay.
 3. lúa lúa: game qá hay khong j tả nổi.
 4. 05-12_1-Lê Quốc Bảo: Ủng hộ.
 5. Oanh Phạm: Nice game! Challenging but not too difficult. Graphics are colorful and unique. Diverse recipes and ingredients. Truly addictive..
 6. Phương Linh: Rất hay nên chơi.
 7. mai1: rất đáng tiền mua.
 8. Ái Như: gất hay zà bổ íck.
 9. Duy Linh: Tại sao cái cuối ko có. Như là : dâu.chuối. kẹo.
 10. Phương Anh Ngô: Lúc nhỏ mình chơi game này trên pc miễn phí, sau này có điện thoại thì nó tính tiền, mà lúc đấy nghèo nên chưa dùng được. Lúc có tiền rồi mua nó về chơi nhớ lại thời xưa quá… Cảm ơn nhà sản xuất ❤.
 11. fefa Dust: Hay lắm, game tuổi thơ của tôi thật tuyệt vời!.
 12. 60 _ Đặng Hải Phụng.: Game rất hay, hi vọng có cập nhật thêm về chức năng trang trí nội thất. Cảm ơn.
 13. Mỹ Uyên Trần Thị: game rất rẻ đáng mua.
 14. Trúc Đào: game rất hay và còn rẻ nữa. đáng để mua. cảm ơn vì đã ra trên điện thoại.
 15. milk_gacha: hay quá vây🌹🌹.
 16. Tam Le: tốt lắm.
 17. Ngọc Anh Trần: very good slap slap.
 18. 〈Reii_ Deptry〉: game vui và rẻ lắm nên cho 4 sao thôi.
 19. Người dùng Google: ok.
 20. Bìn •3•: Tuổi thơ tui đây này.
 21. Yến Vy: Được đó.
 22. 10A2.22.Nguyễn Hiếu Nghĩa: I like ut so much.
 23. Ninh Nguyễn: Mong nha phát hành sản xuất thêm các trò chơi của flipline studios. Các trò chơi rất hay.
 24. Mẫn Nghi Trần: T chơi rất nhiều game của hãng trên pc, mong nhà phát hành phát triển thêm nhiều như trên pc.
 25. Nhox Siuway: Sao khi thoát roi ma vao no lại bi sao the.
 26. Băng Như: rất đág tiền để tải, chơi game rất vui càg chơi càg nghiện..
 27. Hưng Trần: Thich.
 28. Người dùng Google: Chưa chơi mà đã biết hay rồi.
 29. Người dùng Google: Hay.
 30. Người dùng Google: Good job..
 31. Tinh Nguyen: Cai nay rat hay.
 32. midoriya izuku: hi vọng hãng sẽ phát trển thêm nhiều game papa như trên máy tính như papa’s su shi ria hay papa’s donut.
 33. Minigames123 Mini: I love it :).
 34. Người dùng Google: Hay ma tai lau qua.
 35. Luutrunghieu Luu: Mong nha xuat ban cho ra them nhung phien ban khac cua papa louie nay.moi chi co 3 ban thoi.choi hoai ko chan.rat hay.
 36. Pin – Ngáo: mua rùi mà cài đật về đt ko được là sao rồi hoàn lại tiền thì ko được lừa đảo vậy.

Hướng dẫn download Papas Freezeria To Go phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Tải Papas Freezeria To Go mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file papas-freezeria-to-go-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Flipline Studios.

Tải Papas Freezeria To Go mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file papas-freezeria-to-go-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

Tải Papas Freezeria To Go phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

Tải Papas Freezeria To Go phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

Tải Papas Freezeria To Go cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy “tải phần mềm giả lập android cho máy tính” download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Flipline Studios cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Papas Freezeria To Go file APK / IPA MOD

– Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Papas Freezeria To Go Mod Apk trên Android & Papas Freezeria To Go Mod Ipa trên Iphone IOS.

– Bước 1 : Nhấn vào nút ” Tải Về Máy ” ở đầu bài viết : Papas Freezeria To Go Mod- Bước 2 : Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống : https://isharegame.com/download/?app_id=2194

– Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file papas-freezeria-to-go-mod.APK & papas-freezeria-to-go-mod.IPA đã tải xuống.

– Bước 4 : Vào thiết lập trên điện thoại cảm ứng chọn -> Ứng dụng -> Cho phép setup ứng dụng từ bên ngoài .- Bước 5 : Nhấn nút quay lại và thử setup lại file papas-freezeria-to-go-mod vừa tải xuống. Mở lên và thưởng thức .* Lưu ý : Trước khi setup phiên bản MOD, bạn phải gỡ thiết lập phiên bản gốc của Papas Freezeria To Go trên điện thoại thông minh của bạn .

Download Papa’s Freezeria To Go! MOD Down Cho Điện Thoại Free Khác nhau tùy theo điện thoại

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận