Tải game Takashi Ninja Warrior 2.5.7 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Takashi Ninja Warrior MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) là game show được yêu thích nhất của nhà tăng trưởng Horizon Games Ltd. Bạn sẽ được nhập vai thành một ninja và mày mò câu truyện sử thi .

Giới thiệu Takashi Ninja Warrior

Cốt truyện

Bối cảnh của Takashi Ninja Warrior diễn ra vào thời kỳ trung cổ, một thời kỳ tối tăm của quốc gia Nhật Bản khi bị quyền lực tối cao của thế lực bóng tối bao trùm. Điểm khởi đầu của thảm họa này khởi đầu tại thị xã Tochi, nơi chúa tể quỷ trỗi dậy. Arashi – ninja tối thượng của vùng đất này đã chiến đấu để bảo vệ con người nơi đây. Nhưng để cứu lấy sinh mạng của con trai đang hấp hối trong tay quân địch, ông đã hi sinh .Takashi Ninja Warrior for android 1024x576Nhiều năm sau đó Karashi đã lớn lên. Anh cầu xin những vị thần sức mạnh với mong ước tiếp bước cha mình và giành lại bình yên cho nơi đây .

Lối chơi

Thực tế thì Tochi là một vùng lãnh thổ rất rộng lớn, chứ không đơn thuần là một thị trấn. Nó có nhiều vùng đất và bạn sẽ phải lần lượt đi qua tất cả để đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, chúng không hề khả dụng từ thời điểm ban đầu, mà bạn cần phải lần lượt hoàn thành thử thách của từng vùng đất để mở khóa cho vùng đất tiếp theo.

Takashi Ninja Warrior gameplay 1024x640Chúng ta sẽ quay lại vào thời gian khởi đầu. Hệ thống sẽ phát một đoạn video ngắn tóm tắt diễn biến, sau đó phân phối cho bạn một thanh kiếm katana và hướng dẫn những thao tác sử dụng cơ bản .Mỗi khi tiếp cận với quân địch, bạn hoàn toàn có thể thực thi một cú đâm ở phía sau sống lưng để vô hiệu anh ta. Trong trường hợp không hề, đại chiến cạnh tranh đối đầu sẽ diễn ra. Bạn nhấn vào biểu tượng thanh kiếm để triển khai những cú chém, chạm vào những hình tượng có hình mũi tên để bay lên hoặc tránh mặt. Khi Shuriken được mở khóa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để tiến công phối hợp. Ám khí rất thuận tiện, bởi vận tốc nhanh và sát thương lớn .Takashi Ninja Warrior mod apk 1024x640Bên cạnh chỉ số sức khỏe thể chất ( HP ) là thanh Stamina. Chúng biểu lộ cho thể lực của nhân vật. Khi anh ta thực thi bất kể hành vi nào, nó sẽ bị sụt giảm. Nếu về mức 0, anh ta không hề sử dụng kiến thức và kỹ năng nữa. Và đây là một trong những điểm yếu của nhân vật, khi chỉ hoàn toàn có thể tạo ra combo tiến công trong thời hạn ngắn .

Những bức tượng thần

Các map trong Takashi Ninja Warrior thường rất to lớn. Nếu mỗi lần không may bạn bị quân địch hạ gục và phải chơi lại từ đầu thì điều đó thật tệ .Bạn nhớ bức tượng thần chứ ở đoạn video ra mắt diễn biến chứ ? Chắc chắn là nhớ rồi, vì bạn sẽ liên tục gặp nó trong quy trình mày mò và tìm kiếm kẻ địch. Đó chính là những điểm checkpoint. Bạn cần phải lưu lại tài liệu để hồi sinh ở điểm gần nhất. Nếu không, bạn sẽ tốn rất nhiều sức lực lao động và thời hạn để vượt qua một thử thách .

Những cánh cửa bị phong ấn

Các khu vực trong một bản đồ được ngăn cách với nhau thông qua một cánh cửa. Chúng được làm bằng gỗ, đôi khi là đá hoặc sắt. Nhưng bạn không thể sử dụng sức mạnh hoặc thanh kiếm của mình để phá hủy, bởi chúng đã bị phong ấn.

Khi đó, bạn cần tìm kiếm chính sách mở khóa cho chúng. Có thể là tìm một chiếc chìa khóa, hoặc chiến đấu chống lại những người bảo vệ .Người bảo vệ thường khá mạnh và có nhiều sức khỏe thể chất ( HP ) hơn những con quái vật mà bạn từng gặp. Bạn sẽ phải tốn một chút ít thời hạn để chiến đấu với ông ta, mặc dầu ông ta tiến công rất chậm nhưng nguồn nguồn năng lượng được tập trung chuyên sâu nên hoàn toàn có thể giết bạn với ba chiêu. Vì vậy, hãy cận thẩn. Khi hết Stamina thì hãy nấp ở phía sau một tảng đá, một căn nhà hoặc chuyển dời ra phía sau ông ta .

Trở lên mạnh mẽ hơn

Takashi Ninja Warrior là game show hành vi, mang cả yếu tố nhập vai. Do đó, nó cũng được phong cách thiết kế một mạng lưới hệ thống trang bị và tăng cấp. Khi nhân vật lên Lever, anh ta được thưởng điểm kiến thức và kỹ năng. Bạn hoàn toàn có thể dùng để tăng cấp điểm HP, tiến công, phòng thủ, vận tốc hoặc Stamina .Nếu bạn cảm thấy rằng lên Lever khá khó khăn vất vả và mang lại điểm tăng cấp rất ít, hãy ghé thăm shop để trang bị cho mình những bộ vũ khí can đảm và mạnh mẽ nhất. Những thanh kiếm không nhu yếu bạn phải đạt điều kiện kèm theo gì cả, chỉ cần chi trả tiền để có được Twins Blade với 84 điểm sát thương. Còn so với Shuriken, Potion và Ability chỉ mở khóa khi bạn đạt Lever nhu yếu .

Điều kiện để nhận được chúng khá khắt khe, nhưng đổi lại chúng mang lại những kỹ năng và khả năng chiến đấu rất mạnh mẽ. Thay vì chém từng kẻ thù với thanh kiếm ở khoảng cách gần, bạn có thể tấn công họ từ xa hoặc tạo ra những tảng băng sắc nhọn để gây sát thương cho một vùng rộng lớn với Skill Frost Claws.

Ngoài ra, còn có những bộ phục trang khá độc lạ để bạn hóa trang cho Takashi có một ngoại hình trông bạo gan hơn. Cá nhân tôi thích Tochi’s Demon với bộ đồ của Ninja và cặp sừng của chúa tể quỷ – quân địch mà bạn cần đương đầu ở đầu cuối trong game show này .

Phiên bản MOD APK của Takashi Ninja Warrior

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền khi sử dụng phiên bản MOD.

Tải game Takashi Ninja Warrior MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một game show hành vi nhập vai với một diễn biến ly kỳ và lối chơi mê hoặc, tối muốn đề xuất kiến nghị với bạn Takashi Ninja Warrior. Với phiên bản MOD mà chúng tôi phân phối, bạn sẽ còn cảm thấy thú vị hơn như thế nữa !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận