Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

Đánh giá Softonic

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là giấc mơ của mọi người hâm mộ Naruto

Khi nói đến trò chơi chiến đấu, có những tác phẩm kinh điển nơi hai người cạnh nhau và tiến lên và thỉnh thoảng đánh nhau … sau đó có những trò chơi như Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, chỉ ném ra tất cả các quy tắc và có trận chiến bận rộn nơi đo. Trò chơi này có một số chiến đấu thực sự hoành tráng mà liên tục thay đổi và trông đơn giản là tuyệt vời, cộng với tất nhiên nó được đóng gói với nội dung cho người hâm mộ Naruto.

Chiến đấu cho danh hiệu ninja cuối cùng!

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là một trong những trò chơi mà tiêu đề cho bạn biết mọi thứ. Bạn có thể mong đợi các nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng Naruto Shippuden, mọi thứ đều khá tuyệt vời, không có sự thiếu hụt của Ninjas và đó là tất cả một cơn bão lớn của hành động! Đứng thứ tư trong series, người chơi có thể đã quen với việc thiết lập trò chơi này, nhưng lưu ý rằng phiên bản này thực sự loại bỏ một số tính năng được thấy trong các trò chơi trước và mang lại các tính năng từ các tựa game cũ hơn trong chuỗi. Một ví dụ tuyệt vời là tường chạy, lấy từ bản gốc, cho phép người chơi chuyển từ chiến đấu trong đấu trường để chiến đấu dọc theo tường. Sự thay đổi đột ngột này là điển hình của phong cách chiến đấu năng lượng cao hỗn độn trong trò chơi này. Mong đợi mọi thứ trở nên nhanh chóng và tức giận! Trong khi đó, câu chuyện của trò chơi tiếp nối từ trò chơi thứ ba và các sự kiện của cuộc chiến ninja … một cốt truyện mà những người không phải Naruto sẽ cố gắng hiểu.

Hỗn loạn, không dễ tiếp cận, nhưng rất vui

Trò chơi này có vẻ giống như một ánh sáng mờ nhạt, màu sắc và hét lên với những người không theo dõi loạt phim hoạt hình. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là một trò chơi hỗn loạn, rằng nó có thể là một tắt nếu bạn muốn tập trung vào chiến đấu thực tế. Nếu bạn thích vui vẻ điên cuồng, thay đổi liên tục của động lực và các ký tự hoang dã, thì điều này là dành cho bạn. Phần mới này thậm chí cho phép bạn chuyển đổi giữa các nhân vật trong một trận chiến, đối với một số combo thực sự điên rồ. Rõ ràng, đây là trò chơi dành cho người chơi có kinh nghiệm. Về đồ họa, tiêu đề này rất ấn tượng, với một số sinh vật được vẽ tuyệt vời và kết cấu sáng, sáng. Một lần nữa, bạn có thể không đánh giá cao sự xuất hiện nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của bộ truyện, vì nó sử dụng cùng một nghệ thuật đậm, hoạt hình. Âm thanh là như điên cuồng như trò chơi chính nó, với lồng tiếng từ Naruto và bạn bè mà sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Các subplots được tham gia và thực sự giúp đỡ để xây dựng một cái gì đó trên đầu trang của một trò chơi chiến đấu mạnh mẽ.

Không giống như các trò chơi chiến đấu khác

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 không phảitrò chơi chiến đấu điển hình của bạn, mà là một cộng hoặc tiêu cực tùy thuộc vào cách bạn thích trò chơi của bạn. Đối với một cái gì đó mới và năng động, mà sẽ cung cấp một thách thức và cho bạn thấy một khía cạnh mới của thể loại chiến đấu, hãy thử điều này. Người hâm mộ của bộ truyện cũng nên hài lòng với những cải tiến được thực hiện ở đây, với các tính năng ít phổ biến hơn bị xóa. Nhiều người chơi đặc biệt mạnh mẽ và bổ ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận