Tải game Đoán hình động – Đố vui hại não | Hướng dẫn cách chơi

Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não sẽ đưa các bạn đến với những câu đố vui liên quan đến các nhân vật trong phim hoạt hình, điện ảnh. Game có những hình ảnh động ngộ nghĩnh, vui nhộn giúp bạn có thể giải trí nhanh sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chơi game Đoán hình động

I. Thông tin game

II. Lối chơi game

Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não mở màn với những ảnh gif và những gợi ý ngắn như : người nổi tiếng, nhân vật hư cấu, phim ảnh, phim hoạt hình, … Bên dưới sẽ là ô trống và những ký tự, bạn phải điền những ký tự này vào ô sao cho đúng với những gì mà ảnh gif diễn đạt .

Các câu đố trong Đoán Hình Động - Đố Vui Hại Não

Các câu đố trong Đoán Hình Động – Đố Vui Hại NãoSau mỗi ván thắng sẽ nhận được một lượng xu nhất định, bạn hoàn toàn có thể dùng xu này để gợi ý đáp án trong những màn chơi tiếp theo. Ngoài ra xu còn hoàn toàn có thể kiếm được qua những hoạt động giải trí khác như trách nhiệm, huy hiệu, thành tích, thưởng hàng ngày. xem video quảng cáo .

Ở một số ván chơi nhất định, bạn sẽ đạt được các huy hiệu như: Em gái mưa, Sky chân chính, Thần Búa…, các huy hiệu này đều xuất phát từ những người nổi tiếng như Hương Tràm, Sơn Tùng MTP, Thor,…

Bộ sưu tập huy hiệu trong Đoán hình động

Bộ sưu tập huy hiệuHệ thống thành tích với những slogan cực chất như : Thỏ hết ngu, Thỏ bá đạo, Thỏ pờ rồ, Thỏ siêu nhân, … biểu lộ được những thành tích bạn đạt được trải qua game show .

Hệ thống thành tích trong game Đoán hình động

Hệ thống thành tíchHệ thống trách nhiệm giúp bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm xu trải qua những hoạt động giải trí đơn thuần như vấn đáp đúng số câu trong ngày, đăng nhập liên tục .Với những câu mà bạn bị “ bí ” thì hoàn toàn có thể share Facebook và nhờ bạn hữu trợ giúp hoặc giải đáp giùm .

Chia sẻ Facebook để nhờ bạn bè trợ giúp

Chia sẻ Facebook để nhờ bạn hữu trợ giúp

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não có đồ họa 2D đơn thuần, sắc tố của game tươi đẹp, rõ ràng, cách vẽ những ảnh gif và câu hỏi đầy mê hoặc, xoay quanh những nhân vật nổi tiếng .Hiệu ứng trong game tương đối ít, chỉ xoay quanh những ảnh gif, những vần âm hiện lên trong ô khi chọn, khi chọn sai thì những ô sẽ chuyển sang màu đỏ .Hiệu ứng trong Đoán Hình Động – Đố Vui Hại NãoGame có 1 số ít âm thanh cụ thể như khi chọn vần âm, âm thanh khi vấn đáp đúng chuẩn, âm thanh khi vấn đáp sai .Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não là tựa game giải đố với những câu hỏi mê hoặc xoay quanh những ảnh gif về những sự vật vấn đề nổi tiếng. Game hiện đang được không lấy phí trên CH Play và App Store, hãy tải ngay game về và chinh phục những câu đố nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game Đoán hình động đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1


3266 lượt xem

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận