Free Fire Max PC – Cách Tải và chơi FF MAX trên máy tính

Các bước tải game Free fire MAX trên Windows PC

Tham gia vào ngay đại chiến hoành tráng với Free fire MAX PC trên Gameloop. Trò chơi này là một game bắn súng góc nhìn thứ 3, trong đó hai đội chiến đấu để vô hiệu nhau bằng súng. Đây là một game show trực tuyến nhiều người chơi, trong đó người chơi được chia thành hai đội, đó là 1 mình bạn sẽ chiến đấu với toàn bộ mọi người trong map .Người chơi với vai trò thủ lĩnh hoàn toàn có thể ra lệnh cho đồng đội của mình trong quy trình chơi. Người chơi với vai trò cứu thương hoàn toàn có thể chữa lành vết thương cho liên minh của mình bằng cách phân phối cho họ những gói sức khỏe thể chất .

Free Fire Max trên PC 2 free fire pc tren gia lap gameloop

Người chơi với vai trò bắn tỉa hoàn toàn có thể tàn phá quân địch từ xa bằng cách tận dụng khẩu súng bắn tỉa của chúng .Trò chơi gồm có những map và chính sách chơi khác nhau, ví dụ điển hình như deathmatch, bắt điểm, không lấy phí cho tổng thể, v.v.

Những tính năng của game Free fire MAX trên Gameloop

1. Các loại vũ khí tốt nhất trong Garena Free fire giả lập

Trò chơi được chơi tốt nhất với những vũ khí này, có sẵn khi mở màn game show .

  • – Colt M4A1 : Có độ đúng chuẩn khá tốt, độ giật thấp, sát thương cao và vận tốc bắn cao. Nhược điểm là nó không có khoanh vùng phạm vi .
  • – P90 : Có độ đúng chuẩn khá tốt, độ giật thấp, sát thương trung bình và vận tốc bắn trung bình. Nhược điểm là nó không có khoanh vùng phạm vi .
  • – AK47 : Có độ đúng chuẩn khá, độ giật cao, sát thương cao và vận tốc bắn trung bình. Nhược điểm là nó không có ống ngắm và cần thời hạn để nạp lại vũ khí sau mỗi lần bắn .
  • – UZI : Nó không đúng chuẩn như những khẩu SMG khác nhưng vận tốc bắn nhanh của nó đã tạo nên điều này .

2. Những nhân vật mới

Garena Free fire MAX là một game show điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi lấy toàn cảnh ở Nam Phi và theo chân một nhóm xã hội đen đang gặp nhau để xử lý sự độc lạ của họ trải qua một vụ kinh doanh súng phạm pháp .Trò chơi hoàn toàn có thể được chơi cả hợp tác và cạnh tranh đối đầu. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong những nhân vật và mỗi nhân vật đều có những năng lực, vũ khí và chiêu thức đặc biệt quan trọng riêng mà họ hoàn toàn có thể sử dụng trong suốt game show .Các nhân vật cũng có những mức độ đúng chuẩn cũng như vận tốc khác nhau, hoàn toàn có thể mang lại lợi thế cho họ so với những người chơi khác trong 1 số ít trường hợp .

3. Những Chế độ trong Free Fire MAX trên Laptop

Chế độ Free Fire MAX là một chính sách mới đang được thêm vào game show Free Fire. Chế độ mới trình làng 1 số ít điểm mới trong lối chơi .Free Fire PC là một game show Battle Royale trong đó 100 người chơi nhảy dù trên không xuống một hòn hòn đảo và tìm kiếm vũ khí để tàn phá đối thủ cạnh tranh cho đến khi chỉ còn lại một người chơi. Nó đã có sẵn trên iOS, Android và PC kể từ tháng 9 năm 2017 .

Free Fire Max trên PC 3 free fire pc tren gameloop 1

Trò chơi phân phối ba chính sách : Chế độ Cổ điển, Chế độ Biệt đội và Chế độ Free Fire MAX mới được phát hành .Trong chính sách này, người chơi được cung ứng nhiều đạn hơn khi mở màn game show, dẫn đến hành vi điên cuồng hơn ngay từ đầu thay vì chờ đón nguồn cung ứng bổ trợ sau đó trong Chế độ Cổ điển hoặc Chế độ Biệt đội. Người chơi cũng hoàn toàn có thể mua vũ khí bằng số tiền mà họ kiếm được từ việc hủy hoại đối thủ cạnh tranh trong chính sách này so với việc có

4. Chế độ mới trong Free Fire MAX trên Máy tính

Chế độ mới, được gọi là “ xóa khỏi ” nhu yếu người chơi phải giết hoặc bị giết. Người chơi được đưa vào một map chỉ có một mạng sống và người đứng sau cuối sẽ thắng lợi .

Chế độ “quét sạch” mới được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm mãnh liệt nhất có thể. Chỉ có một mạng sống là tùy thuộc vào họ nếu họ muốn chơi phòng thủ hay chủ động. Không có cơ hội thứ hai, vì vậy người chơi sẽ cần phải thực hiện mọi bước đi!

5. Bản đồ trong Free Fire MAX

Phần này lý giải cách sử dụng map trong Free Fire MAX .Bản đồ trong Free Fire MAX là một tính năng hữu dụng phân phối cho bạn cái nhìn toàn cảnh về vị trí hiện tại và tiềm năng của bạn. Để sử dụng map, bạn cần mở nó qua màn hình hiển thị Máy tính xách tay hoặc từ nút Bản đồ hoàn toàn có thể tìm thấy trên HUD của bạn .

Free Fire Max trên PC 4 free fire pc tren gameloop windows

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem map từ menu tạm dừng, từ đó bạn cũng hoàn toàn có thể điều hướng qua lại giữa những tiềm năng bằng những phím mũi tên và enter để chọn tiềm năng. Khi sử dụng nó để điều hướng, hãy quan tâm rằng :

  • – Bạn không hề phóng to đủ gần để nhìn thấy bất kể thứ gì khác ngoài đường và tòa nhà .
  • – Đường màu xanh lá cây cho biết đường nhìn hiện tại của bạn khi vận động và di chuyển trong khi đường màu đỏ cho biết những khu vực hoàn toàn có thể xác định quân địch nếu chúng

Những mẹo và cách chơi trong Free fire cho Máy tính

1. Làm thế nào để thực hành thực tế ngắm và bắn trong game Free fire

Tôi sẽ nói về cách thực hành thực tế ngắm và bắn trong game show Free fire .Cách tốt nhất để thực hành thực tế nhắm tiềm năng là chơi game show ở chính sách bắn tiềm năng. Điều này là do khi bạn ở chính sách này, tổng thể những gì bạn phải làm là cố gắng nỗ lực bắn trúng những tiềm năng đang lao tới bạn từ những hướng khác nhau. Nó thuận tiện hơn nhiều so với chơi game show ở chính sách arcade nơi có nhiều vật thể hoạt động hơn trên màn hình hiển thị, điều này khiến bạn khó bắn trúng tiềm năng hơn .Việc nhắm và bắn phải luôn được rèn luyện để người ta hoàn toàn có thể văn minh hơn. Hãy chắc như đinh rằng không chỉ chơi một ngày và sau đó dừng lại vì nếu bạn làm như vậy, kỹ năng và kiến thức của bạn sẽ không cải tổ theo thời hạn .

2. Mẹo về chiến đấu cận chiến trong game Free fire

Mục tiêu của game show là vô hiệu những người chơi trái chiều khỏi map. Người thắng lợi thường được xác lập bởi người đã vô hiệu tổng thể người chơi khác hoặc khi tổng thể người chơi đã bị loại khỏi map do không hoạt động giải trí. Trong Free Fire, bạn hoàn toàn có thể chơi với một đội hoặc chơi một mình .Để giúp bạn có thời cơ trong trận đấu 1 v1, bạn nên tìm hiểu và khám phá về những kỹ thuật bắn súng khác nhau và biết cách giải quyết và xử lý những trận cận chiến. Chiến đấu cận chiến trong Free Fire được thực thi bằng cách nhấn “ enter ” trên bàn phím của bạn để đi đến gần đối thủ cạnh tranh và nhấn nút “ khoảng cách ” khi bạn đủ gần để thực thi một đòn cận chiến .

Free Fire MAX trên PC là gì ?

Free Fire MAX là một game show di động nổi tiếng với hơn 50 triệu lượt tải xuống .Trò chơi này đã được phát hành vào năm 2018 bởi những nhà tăng trưởng của phiên bản trước của game show, Free Fire. Cách chơi tựa như như PUBG Mobile, nhưng Free Fire MAX có nhiều tính năng hơn mà những game khác không có .Nó cũng có một map khác giúp bạn hoàn toàn có thể chơi game show mà không bị gián đoạn. Người chơi hoàn toàn có thể khởi đầu sever của riêng mình và mời bạn hữu hoặc kết bạn mới trong khi chơi .

Sự độc lạ giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì ?

Sự độc lạ duy nhất giữa Free Fire MAX và Free Fire là Free Fire là phiên bản nhiều người chơi của game show. Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất giải pháp của Games Labs đã ra đời được một thời hạn .

Free Fire MAX có sẵn trên những nền tảng nào ?

Free Fire MAX hiện đang có sẵn trên Android, iOS và nếu muốn tải và sử dụng trên Windows PC thì bạn cần sử dụng giả lập Gameloop.

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính Windows để chơi Free Fire MAX là gì ?

Free Fire MAX là một game show bắn súng hoàn toàn có thể chơi trên máy tính của bạn. Các nhu yếu so với thông số kỹ thuật máy tính được chỉ định trong nhu yếu mạng lưới hệ thống cho game show này .Yêu cầu tối thiểu để chơi Free Fire MAX là : RAM 8 GB, thẻ video tương hỗ DirectX 11 và bộ giải quyết và xử lý thuộc dòng Intel Core i3. Cấu hình được yêu cầu là : RAM 8 GB, card màn hình hiển thị Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon RX 460 và bộ giải quyết và xử lý từ dòng Intel Core i5 .

Làm sao để update Free Fire MAX ?

Bạn hoàn toàn có thể mở Google Play > tìm game Free fire MAX > Nếu có phiên bản mới thì sẽ có chữ update ( update ) thì hãy nhấn vào và đợi update hoàn tất .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận