Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100%

Bạn đang loay hoay tìm kiếm và lựa chọn cho mình một ứng dụng thật tốt để chụp ảnh, quay phim màn hình hiển thị với mục tiêu ship hàng cho nhu yếu học tập, việc làm ? Phần mềm Fastone Capture chính là sự lựa chọn tuyệt đối dành cho ban. Phần mềm này được nhiều người dùng nhìn nhận là có giao diện thân thiện rất dễ làm quen, ai cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn sử dụng thành thạo chỉ sau thời hạn ngắn .Bài viết sau sẽ ra mắt đến những bạn về những tính năng điển hình nổi bật nhất của ứng dụng Fastone Capture. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tải và thiết lập ứng dụng Crack FastStone Capture phiên bản 9.3

Faststone Capture là gì?

Fastone Capture là một ứng dụng có tính năng là tương hỗ chụp ảnh màn hình hiển thị, quay phim màn hình hiển thị và chỉnh sửa hình ảnh theo nhu yếu như viết text, giảm kích cỡ ảnh, chèn logo lên ảnh. Phần mềm này có một tính năng vô cùng điển hình nổi bật đó là phong cách thiết kế chụp ảnh màn hình hiển thị cực kỳ linh động theo những chính sách văn minh, trích xuất ảnh nhanh gọn, lưu dưới nhiều định dạng. Với ứng dụng Fastone Capture cực kỳ tuyệt vời này, bạn không cần phải tìm kiếm một ứng dụng chụp ảnh với nhiều chính sách khác nữa .

Các tính năng nổi bật của Faststone Capture

Phần mềm  Faststone Capture có nhiều tính năng nổi bật và phổ biến, như:

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100% 12

Trình chỉnh sửa Faststone

Giờ đây với ứng dụng Fastone Capture, bạn hoàn toàn có thể tự do xoay, in, thu phóng, cắt, lưu ảnh dưới nhiều định dạng. Còn một tính năng cực kỳ mê hoặc nữa là hoàn toàn có thể vẽ trên ảnh đã chụp trước khi thực thi, tính năng này khiến rất nhiều người dùng cảm thấy thú vị. Với ứng dụng Fastone Capture, bạn hoàn toàn có thể thêm nhãn văn bản, mũi tên mà không cần mở ảnh chụp màn hình hiển thị trong trình chỉnh sửa ảnh một cách nhanh gọn và thuận tiện .

Chụp cài đặt

Thêm một tính năng nhỏ điển hình nổi bật của FastStone Capture chính là Tab chụp của hộp thoại setup. Với tính năng này, bạn sẽ được cung ứng rất nhiều tùy chọn để khởi chạy FastStone khi khởi động Windows., Bên cạnh đó, Khay mạng lưới hệ thống Windows sẽ là nơi thu nhỏ tự động hóa rất hữu dụng .

Phím nóng tiết kiệm thời gian

Phần mềm được cho phép bạn thiết lập nhanh nhiều phím nóng để tiết kiệm chi phí thời hạn cho bạn với một ưu điểm của chúng là cực kỳ dễ nhớ. Bạn sẽ thấy quen thuộc nhất là Ctrl + PrintScreen, Alt + Print Screen. Bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn biến hóa bất kể phím tắt nào để sử dụng với PrintScreen. Còn nếu bạn muốn chụp những hộp thoại riêng của FastStone, bạn chỉ cần nhấn phím cách để vô hiệu hoá PrintScreen .

Tự động lưu nhanh chóng

Để mở trong một ứng dụng bên ngoài, bạn hãy thực thi chọn một trình chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn muốn tàng trữ lại một tập tin, bạn phải chọn thư mục. Một trong những cách đơn thuần và nhanh gọn nhất là mở thư mục đầu ra, một cách khác nữa là sao chép vào bảng tạm của Windows .

Tên tệp tiện dụng

Bạn có nhu yếu tàng trữ nhiều ảnh chụp vào tệp ? Khi triển khai bạn lưu nhiều ảnh chụp vào tệp, để thuận tiện hơn bạn xác lập mẫu tên tệp .mẫu tên tệp hoàn toàn có thể được xác lập để giúp bạn làm điều này thuận tiện. Tuy nhiên, nó cũng hoàn toàn có thể thực thi trọn vẹn tự động hóa, có nghĩa là mỗi lần chụp màn hình hiển thị nó không hiển thị trình chỉnh sửa FastStone nữa. Khi bạn muốn liên tục việc làm mà bạn đã bỏ lỡ gần đây, nhờ những mẫu tên tệp mà bạn đã được lưu trước đó nên nó rất tiện lợi, bạn chỉ cần mở lên lại và tiếp tụcthực hiện .

FTP hiện đại

Tải trực tiếp lên sever chụp ảnh là việc rất có ích và thiết yếu cho người dùng. Bạn sẽ không còn mất thời hạn để mở chương trình FTP như lúc trước bạn vẫn hay làm nữa. Giờ đây với ứng dụng FastStone Capture, chỉ cần nhập chi tiết cụ thể tải lên và mật khẩu bạn đã thiết lập, mọi việc sẽ diễn ra một cách tự động hóa cực kỳ nhanh, linh động và thuận tiện .

Các hiệu ứng đa dạng

Menu hiệu ứng chính là thứ mê hoặc người dùng nhất. Với menu này, bạn sẽ làm được nhiều thứ hay ho lắm đấy. Sẽ có phản chiếu, bóng đổ, phác họa, âm bản, nâu đỏ, mờ, thang độ xám, sơn dầu và còn nhiều thứ mê hoặc hơn nữa. Bạn chỉ cần làm một phần được chọn của ảnh là hoàn toàn có thể triển khai ẩn cụ thể riêng tư, rất đơn thuần đúng không nào ?

Biên tập viên

Nếu bạn muốn thực thi đóng chương trình hoặc thu nhỏ chương trình vào khay mạng lưới hệ thống, bạn chỉ cần sử dụng nút Đóng trên hành lang cửa số trình soạn thảo FastStone. Chỉ cần bạn lưu bản chụp ở dưới dạng một tệp bất kể, nó sẽ đóng ngay giúp bạn theo mặc định. Tuy nhiên, nếu không thích tính năng này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể để nó mở nếu bạn liên tục thao tác. Được nhiều người dùng nhận xét như một trình chỉnh sửa đồ họa mini, trình chỉnh sửa chụp của FastStone thực sự làm được điều này vô cùng tốt và hiệu suất cao .

Biểu tượng khay hệ thống

Bạn hoàn toàn có thể nhấp chuột trái vào hình tượng khay mạng lưới hệ thống để hiển thị nhanh thành công xuất sắc cụ Giao hàng cho quy trình thao tác. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào đây để lựa chọn một khu vực để chụp .

Kính lúp màn hình

Bạn hoàn toàn có thể dùng tính năng kính lúp để phóng to màn hình hiển thị. Với công cụ tiện ích này, bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể mọi thứ bạn phóng to lên. Ngoài ra, công cụ này còn được cho phép bạn xác định đúng mực khu vực tự do của màn hình hiển thị. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh lại công cụ này như biến hóa hình dạng, size, thông số thu phóng, chính sách âm …

Quay nhanh

Bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn quay mọi ảnh bằng menu chỉnh sửa ảnh của FastStone Capture. Bạn hoàn toàn có thể xoay sang trái, phải ; lật ngang, dọc ; xoay theo góc bất kể bằng thanh trượt .

Lưu ảnh

Phần mềm sẽ cùng cấp cho bạn những tùy chọn lưu ảnh để thực thi lưu. Hãy sử dụng PNG khi bạn lưu hình ảnh từ FastStone Capture thì nó sẽ không khi nào bị mất kể cả khi gặp những lỗi lớn. Mở hộp thoại lưu bằng cách nhấp vào nút Tùy chọn .

Cách tải và cài đặt crack  Faststone Capture 9.6 repack bản này đã crack sẵn 100% rồi nhé

Note: Hướng dẫn tải File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúngtheo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bằng winrar, nháy chuột phải giải nén Extrack File Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

1. Link Drive

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100% 13

2. Link Fshare

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100% 14

Hướng dẫn setup :

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén bằng Winrar, chọn EXTRẠCK FILE hoặc EXTRACK HERE ko giải nén trực tiếp bằng click đúp nhé, ko sẽ phát sinh LỖI GIẢI NẾN

Bước 2 : Click ứng dụng chọn Standar

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100% 15

Bước 3 : Continue Installation

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100% 16

Bước 3 : chọn đường dẫn lưu ứng dụng

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100% 17

Bước 4 : Tích vào như hình

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100% 18

Bước 5: Giao diện cài đặt Faststone Capture 9.6

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100% 19

Cách tải và cài đặt crack  Faststone Capture 9.3

Để có thể cài đặt phần mềm Faststone Capture 9.3 thành công, các bạn phải làm theo các bước sau đây và đặc biệt là phải Crack Faststone Capture 9.3:

Bước 1 : Download FastStone Capture 9.3 + Key kích hoạt bằng đường link sau : Download Link Google Drive

 

Download Link Fshare

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Bước 2: Sau khi tải về máy, bạn chạy tệp cài đặt nhé. Chọn Next.

Bước 3: Chọn click I Agree.

 Bước 4: Lựa Chọn click Install.

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100% 20

 Bước 5: Lựa Chọn click Finish để hoàn tất.

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100% 21

Bước 6: Hộp thoại như hình bên dưới xuất hiện, bạn chỉ cần bấm vào nút Enter Registration Code để có thể crack FastStone Capture 9.3. 

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100% 22

Vì thế, những bạn hãy nhập một trong số những key dưới đây :

  1. User Name : TeRcO

Registration code : TPRMO-XXYFB-EQFRX-HHFAR

  1. User Name : ThunderCats

Registration code : GYEQO-RMMFT-GZDED-USQWZ

  1. User Name : Administrator

Registration code : AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

  1. User Name : Team Rept

Registration code : AYAQW-RFMDJ-JEFXP-EOPRY

  1. User Name : SmashCube

Registration code : AXMQL-RTMTI-EWYSK-EFUSLBước 7 : Cuối cùng, bạn hãy bấm Enter Register Code để ĐK .Khi màn hình hiển thị Open hộp thoại thông tin như hình bên dưới là đã kích hoạt thành công xuất sắc. Giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng FastStone Capture Full Crack để ship hàng nhu yếu việc làm, học tập của mình .

Như vậy là bài viết của Tui Học IT đã giới thiệu đến bạn những tính năng nổi bật của phần mềm và cách dùng key crack Fastone Capture 9.3 sau khi tải và cài đặt phần mềm này. Các bạn hãy tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm này để phục vụ cho nhu cầu chụp và chỉnh sửa ảnh của mình nhé!

Tham khảo thêm :

MSBV:685858

3

/

5 ( 7 bầu chọn )

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận