Fall Guys: Ultimate Knockout

Đánh giá Softonic

Trò chơi bên nhiều người chơi

Fall Guys: Ultimate Knockout là game battle royale, nơi bạn đấu với 59 người chơi khác trong trận đấu cuối cùng. Các sự kiện dẫn đến trận đấu cuối cùng có cách loại bỏ người chơi độc đáo. Các chướng ngại vật sẽ tăng độ khó khi trò chơi tiến triển, từ việc né tránh những quả bóng khổng lồ cho đến trái cây bay. Cuối cùng, bạn sẽ cạnh tranh với một đội để đá một quả bóng đá khổng lồ vào lưới hoặc thu thập nhiều đuôi nhất trước khi hết thời gian.

Một trò chơi battle royale mới

Fall Guys: Ultimate Knockout khác với các trò chơi battle royale khác như Fortnite, Apex Legends và Call of Duty: Warzone. Nó được lấy cảm hứng từ các chương trình trò chơi như Takeshi’s Castle và Total Wipeout, nơi người chơi cố gắng hoàn thành một chướng ngại vật nhanh nhất. Một vòng được lấy cảm hứng từ trò chơi Knock Knock trong Lâu đài của Takeshi. Ở đây, bạn sẽ cần phải đi đến nền tảng phù hợp với trái cây hiển thị trên màn hình của bạn.

Các khóa học có giá trị năm vòng cần được hoàn thành. Nó bao gồm giữ thăng bằng trên bập bênh, đá một quả bóng bằng kích thước con người trên một sân, v.v. Chơi Fall Guys đòi hỏi nhiều hơn tốc độ. Nó cần có chiến lược, thời gian và sự sáng tạo. Nếu không có những thứ này, bạn có thể thất bại trong những nhiệm vụ cơ bản nhất hoặc rơi vào cảnh diệt vong và bị loại. Cho đến khi bạn thành thạo trò chơi, việc tham gia sẽ mang đến những giờ phút vui vẻ và hào hứng khi bạn cố gắng hết sức để hoàn thành vòng chơi.

Bạn đang đọc: Fall Guys: Ultimate Knockout

Bạn có thể làm cho trải nghiệm thú vị hơn bằng cách tùy chỉnh Fall Guy của riêng bạn. Các nhân vật hình hạt đậu có nhiều trang phục và tông màu da khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm cả những bộ đồ linh vật có hình dạng như một con xúc xích hoặc một con gà. Cá nhân hóa hình đại diện của bạn không ảnh hưởng đến lối chơi, nhưng nó cho phép bạn giải trí và nổi bật so với bảng xếp hạng trong trò chơi. Cho phép các game thủ từ khắp nơi trên thế giới hoặc từ các nền tảng khác nhau biết bạn là hạt đậu nào.

Trò chơi Bumble dành cho tất cả các game thủ

Fall Guys: Ultimate Knockout là một trò chơi vui nhộn và thú vị nhưng đầy thử thách dành cho mọi lứa tuổi và mọi cấp độ người dùng. Kết hợp đồ họa đáng yêu và sống động với những thử thách khắc nghiệt tạo nên niềm vui cho tất cả người chơi. Cho dù bạn đã hoàn thành trò chơi hay chưa, lối chơi nhịp độ nhanh của trò chơi khiến cho người chơi mới có thể chơi lại và dễ tiếp cận. Cuối cùng, khả năng tương thích đa nền tảng của nó cho phép bạn kết nối với những người bạn biết và những người chơi game từ khắp nơi trên thế giới.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận