Tải FaceTime dành cho Windows 10 PC, Desktop & Máy tính xách tay

Tải xuống Facetime cho Windows Pc và Máy tính xách tay 32 bit – 64 chút

Xin chào FaceTime Addicted ! Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của ứng dụng Facetime và đã sử dụng nó trên iPhone và MacBook của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng này trên máy tính window của bạn .

 • FaceTime cho các cửa sổ 10

 • FaceTime cho máy tính windows 10

 • FaceTime cho các cửa sổ 8

 • FaceTime cho các cửa sổ 7

 • FaceTime cho các cửa sổ máy tính xách tay

 • tải FaceTime cho các cửa sổ

 • tải FaceTime cho những hành lang cửa số 8.1

 • tải FaceTime cho những hành lang cửa số 7 64 chút

 • FaceTime để hành lang cửa số 7 máy tính xách tay

 • FaceTime để hành lang cửa số 10 Cnet

 • FaceTime để hành lang cửa số 10 máy tính

 • facetime cho máy tính windows

Bằng cách nào đó bạn cần phải làm theo một số thủ thuật để tải về và cài đặt FaceTime trên pc Window của bạn.

Vì vậy, bài viết này cung cấp tất cả các thông tin cần thiết mà sẽ dạy làm thế nào bạn có thể tải xuống và cài đặt Facetime trên các nền tảng không phải iOS, chẳng hạn như Windows 7, 8, và Windows 10.

FaceTime là một trong những ứng dụng gọi điện video và âm thanh điển hình nổi bật nhất của Apple. Trong quá khứ, mọi người đã từng liên kết với sự trợ giúp của điện thoại thông minh hoặc thiết bị cầm tay truyền thống cuội nguồn, nhưng FaceTime đã biến hóa rất nhiều khuynh hướng này. Bây giờ mọi người hoàn toàn có thể tự do làm cuộc gọi điện thoại cảm ứng, tin nhắn, và thậm chí còn cả những cuộc gọi điện video với sự trợ giúp của ứng dụng Facetime này .

Kiểm tra thêm ứng dụng cho PC

Điều này được cho phép điện thoại thông minh của bạn liên kết với những người khác qua mạng di động hoặc liên kết Wi-Fi. Nó sẽ được cho phép người dùng thực thi những cuộc gọi video không số lượng giới hạn cho bạn hữu của họ, mái ấm gia đình, và những liên hệ việc làm với iPod được tương hỗ, iPhone, iPad, Mac, hoặc Windows qua videotelephony trực tuyến .

FaceTime cho hình ảnh cửa sổ PC

Ứng dụng này đã kinh ngạc giảm khoảng cách giữa mọi người và làm cho nó vô cùng thuận tiện để giữ liên lạc với đời sống cá thể và nghề nghiệp của bạn .
Ban đầu, Apple đã tăng trưởng ứng dụng cho những thiết bị chạy hệ điều hành quản lý IOS và Mac của mình, và sau này, do sự phổ cập của nó, nó giờ đây đã có cho những hành lang cửa số cũng .
Tuy nhiên, để có ứng dụng này trên hành lang cửa số của bạn, bạn cần phải setup của bên thứ ba. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ san sẻ quy trình thiết lập từng bước của ứng dụng này được sử dụng trong hành lang cửa số .
Nếu bạn muốn biết về nó hơn nữa, hãy liên tục đọc bài viết của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ san sẻ một số ít tài liệu thông tin và mê hoặc về ứng dụng này .
Đến cuối của bài viết này, bạn sẽ hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức ứng dụng FaceTime yêu quý của bạn trên hành lang cửa số của bạn .

Ứng dụng cho Windows

FaceTime đang trở thành một trong những ứng dụng cuộc gọi video tuyệt vời nhất trên điện thoại video trực tuyến và đã loại trừ khả năng tất cả các đối thủ cạnh tranh khổng lồ khác như Google Duo, Skype, WhatsApp, IMO, Chơi lô tô, và danh sách. Các ứng dụng chứng minh nó là giá trị cung cấp chất lượng cao và kết quả hình ảnh và âm thanh phù hợp.

Một tính năng cạnh tranh đối đầu của những ứng dụng này là nó có một giao diện người dùng thân thiện. Khác đồ mềm trong ứng dụng thị trường không hề phân phối băng thông mà .
công ty bên thứ ba phát hành ứng dụng để làm cho nó hoàn toàn có thể cho tổng thể mọi người để setup ứng dụng chính thức của Apple trên Windows 7 hoặc sau đó. Hiện nay, nó hoàn toàn có thể cho bạn FaceTime từ hành lang cửa số sang iPhone, hành lang cửa số để iPad, hành lang cửa số với máy Mac và hành lang cửa số để hành lang cửa số .
Tất cả những gì bạn cần là một liên kết internet không thay đổi và ứng dụng trọn vẹn không tính tiền để sử dụng trên hành lang cửa số .

Các tính năng FaceTime

FaceTime ứng dụng là tiêu biểu vượt trội so với tổng thể những ứng dụng videotelephony khác như diễn đạt ở trên. Hình ảnh sắc nét hơn nhiều và hình ảnh độ sắc nét cao là một sức mê hoặc để sửa chữa thay thế toàn bộ những tùy chọn khác có sẵn trên thị trường trực tuyến .

Một số các tính năng Coolest của FaceTime

 • FHD – Full Definition cao hình ảnh là thành phần quan trọng của ứng dụng .
 • Giao diện người dùng thân thiện giúp người dùng tương tác hơn
 • Cách sử dụng là phương tiện đi lại vô biên bạn hoàn toàn có thể liên kết bất kỳ nơi nào và bất kể khi nào .
 • Dễ dàng sắp xếp list liên lạc của bạn
 • list yêu quý của danh bạ giúp bạn đạt được chỉ trong một nhấp chuột duy nhất
 • Miễn gọi ngân sách là một điểm cộng của giữ liên lạc .
 • Gọi điện video nhóm được cho phép bạn tiếp xúc với nhiều người dùng cùng một lúc .
 • Nhắn tin cũng hoàn toàn có thể với những ứng dụng .
 • Spammer và người sử dụng không quan trọng hoàn toàn có thể được ẩn hoặc bị chặn từ list .
 • Người dùng hoàn toàn có thể liên kết những thiết bị khác nhau như PC, những hành lang cửa số, iPhone, iPad, máy nghe nhạc iPod, Mac .

Yêu cầu đối với FaceTime

Đây là những ví dụ sự mê hoặc mà chúng tôi chắc như đinh rằng fan hâm mộ của chúng tôi rất thích để thưởng thức những ứng dụng. Nó là điều thiết yếu để hiểu được nhu yếu cơ bản trước khi thiết lập một ứng dụng FaceTime cho những hành lang cửa số. Các nhu yếu cơ bản gồm có

 • phiên bản hành lang cửa số của bạn nên có tối thiểu XP. Đối với một kinh nghiệm tay nghề tốt hơn, chúng tôi sẽ ý kiến đề nghị rằng bạn nên có hành lang cửa số và hoặc phiên bản mới .
 • Các tốc độ CPU phải cao hơn 1GHz.

 • Các RAM phải là một tối thiểu 2 GB hoặc ở trên.

 • Có nên một hỗ trợ built-in camera cho cuộc gọi video hoặc nếu không tìm thấy một máy ảnh cầm tay hỗ trợ cho mục đích này.

 • gọi điện thoại âm thanh, bạn phải có một microphone. Privacy liên quan người dùng nên sử dụng tai nghe với built-in micro.

 • Điều quan trọng nhất là phải có phong nha kết nối mạng Internet.

Như đã đề cập trước đó FaceTime đó là một ứng dụng chính thức của Apple và các nhà phát triển vẫn chưa công bố bất kỳ phiên bản cho các cửa sổ chỉ.

Vì vậy, bạn chỉ hoàn toàn có thể nhận ứng dụng này từ website chính thức ở định dạng APK sử dụng cho toàn bộ những thiết bị IOS và Mac. May mắn thay cho Windows, chúng tôi có một số ít chương trình có sẵn trên mạng để thiết lập nó trải qua những chương trình của bên thứ ba .

Chúng ta hãy chia sẻ với độc giả của chúng tôi ở đây từng bước thủ tục tải xuống ở đây:

Trình giả lập Android đã được các nhà phát triển bên thứ ba phát hành để cài đặt các định dạng khác nhau. Những phần mềm ứng dụng cho phép bạn chạy file định dạng APK của FaceTime trên cửa sổ của bạn.

Nếu nó đã được setup trên mạng lưới hệ thống của bạn, chỉ cần làm theo những thủ tục. Đối với người mới, xin vui mừng tải BlueStacks từ link đưa ra :

Tải xuống và setup

FaceTime

trên Windows hoặc PC bằng Bluestacks

Thủ tục và phần mềm là hoàn toàn hợp pháp để ngồi lại và thư giãn.

FaceTime cho các cửa sổ hình ảnh

 • tải xuống Bluestacks từ trang web chính thức của họ từ website chính thức của họ
 • Kích thước tập tin là lớn xê dịch. 469MB và nó sẽ mất một thời hạn để có được tải về .
 • Sau khi nó được tải về, cài đặt nó và một khi nó được thực hiện, khởi động lại cửa sổ của bạn.

 • Sau đó Mở ứng dụng bluestacks từ menu Start. Nó sẽ mất thời gian để bắt đầu môi trường và đồng bộ mặc định ứng dụng đầu tiên được cung cấp bởi chương trình. Vì vậy, không gián đoạn quá trình ban đầu.

 • Sau khi chương trình bắt đầu, hãy vào menu và bấm vào các ứng dụng cửa hàng chơi.

 • bên trong Cửa hang tro chơi, tìm thấy FaceTime trong các tùy chọn tìm kiếm.

 • Tải ứng dụng và bấm vào “chạy”Trực tiếp cài đặt ứng dụng. Bạn cũng có thể lưu các tập tin tải về nếu bạn muốn cài đặt nó sau này.

 • Khi bạn đã sẵn sàng cài đặt ứng dụng trên hệ thống của bạn và làm theo hướng dẫn.

 • Trong quá trình cài đặt, bạn có thể được nhắc cho quyền quản trị hoặc mật khẩu quản trị hoặc là sự xác nhận. Vui lòng nhập mật khẩu yêu cầu hoặc thông tin hỏi.

 • cuối cùng, FaceTime đã sẵn sàng để sử dụng trên của bạn các cửa sổ.

 • Tạo nên sử dụng của riêng bạn Id và mật khẩu và điều tương tự sẽ được sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn đăng nhập.

FaceTime thay thế sửa chữa cho Windows

Skype

Tải FaceTime dành cho Windows

Skype là một giải pháp sửa chữa thay thế nổi tiếng cho FaceTime. Nó phân phối một cơ sở gọi với những cuộc gọi một đối một và nhóm với tối đa 100 những người dùng skype khác. hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được san sẻ tệp và những tiện ích cộng tác bổ trợ với tính năng gửi tin nhắn nhóm trong phiên bản trả phí của họ .

Skype là lựa chọn hàng đầu cho hội nghị truyền hình và nhắn tin nhóm.

Google Duo

FaceTime thay thế cho Windows

Google Duo trọn vẹn không tính tiền cho những thiết bị Android và iOS, và nó phân phối một phương tiện đi lại gọi điện với những Cuộc gọi một-đối-một hoặc những cuộc trò chuyện nhóm với tối đa 32 Người dùng Google DUO ,

Nói về các tính năng của Google DUO, nó cung cấp tin nhắn video, hình ảnh động vui nhộn, và bộ lọc, vv. Không cần tài khoản Google để sử dụng.

tin nhắn Facebook

FaceTime thay thế cho Windows 10

Facebook Messenger là một ứng dụng gọi điện video rất phổ cập, và Facebook Messenger có năng lực triển khai những cuộc gọi âm thanh và video hoặc những cuộc họp video nhóm ,

tin nhắn Facebook có sẵn miễn phí cho cả thiết bị IOS và Android. hơn thế nữa, bạn có thể chia sẻ tin nhắn thoại, âm thanh, video, và ảnh.

Nó phổ cập đến nỗi hầu hết nhân viên cấp dưới và người mua đã là một phần của Facebook ; đây là giải pháp thay thế sửa chữa FaceTime thông dụng nhất .

WhatsApp

Tải FaceTime dành cho Windows

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất khác và có sẵn miễn phí tại App Store và Play Store. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, chúng tôi có thể gửi hoặc nhận video, âm thanh, ảnh chụp, và tin nhắn bằng văn bản.

Các cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp hoàn toàn có thể chứa 256 những người tham gia, và 8 mọi người hoàn toàn có thể được phân phối trong những cuộc gọi điện video. Ứng dụng này là một giải pháp thay thế sửa chữa thông dụng cho FaceTime .

Thu phóng

Tải FaceTime dành cho Windows 10

Thu phóng là một giao tiếp video doanh nghiệp hiện đại với một, nền tảng đám mây an toàn cho video, hội nghị âm thanh, hội thảo, Và trò chuyện.

Thu phóng là siêu nhiên và dễ sử dụng, và nó có sẵn cho cả IOS và Playstore. Để sử dụng, bạn chỉ cần tải nó xuống, bấm để mở, và bạn đang ở

Facetime cho Chrome

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Facetime trong trình duyệt Chrome của mình, Có tin tốt cho bạn.
Tiện ích mở rộng Facetime có sẵn trên cửa hàng chrome trực tuyến,

thông tin thêm

 • Phiên bản – 0.1.1
 • Đã update – tháng 2 18, 2021
 • Kích thước – 41.08 KiB
 • Ngôn ngữ – Tiếng Anh

Đăng nhập FaceTime

Để sử dụng ứng dụng FaceTime, bạn cần đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của mình.
Nếu bạn không có ID và mật khẩu Apple hoặc đã quên, bạn có thể tạo một cái mới từ trang web tài khoản Apple ID.

Để đăng nhập vào ứng dụng FaceTime

 • Mở ứng dụng FaceTime
 • nhập ID Apple và mật khẩu của bạn .
 • Nhấn tiếp
 • Đó là tổng thể

FaceTime Interface

Khi nào bạn sẽ chạy ứng dụng lần tiên phong, bạn sẽ được nhắc nhở để nhập User ID và mật khẩu. Như bạn đã tạo riêng ID người dùng và mật khẩu duy nhất của bạn, nó sẽ được nhu yếu ở đây để chạy thêm chương trình. Một khi quy trình tạo ID duy nhất khởi đầu được thực thi, giao diện chính sẽ được hiển thị .
Tất cả những điểm tiếp xúc thêm, giấu giếm, hoặc bị chặn được trấn áp từ giao diện chính. Tới những khuyến mại thiết lập để tùy chỉnh nó theo nhu yếu của bạn. giống như iPhone, iPad, iPod và Mac, bạn cũng hoàn toàn có thể chơi những thiết lập hiển thị. Ở đây bạn không phải xoay màn hình hiển thị nhưng bạn hoàn toàn có thể triển khai một số ít biến hóa so với những tùy chọn có sẵn .
Nếu bạn đang sử dụng FaceTime cho lần tiên phong và muốn biết về nó nhiều hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn website ủng hộ của họ so với một số ít thông tin cụ thể. Các link được đưa ra dưới đây :

https://support.apple.com/guide/FaceTime/welcome/mac

Phần kết luận

Toàn cầu hóa đã giúp mọi người trên khắp quốc tế tiếp xúc nhiều hơn và văn minh hơn. FaceTime không phải là về grabbing một ly bia hay cốc và san sẻ nó sống với bè bạn và mái ấm gia đình của bạn chỉ .
Nó đã ồ ạt đã giúp thị trường quốc tế để duy trì liên kết với nhau .
Apple đang liên tục phát hành phiên bản mới của FaceTime cho hiệu quả tốt hơn và đặc biệt quan trọng là Giao hàng nhu yếu của người dùng .

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để setup FaceTime trên máy tính Windows của tôi ?

không may, FaceTime chỉ khả dụng cho thiết bị Mac và iOS, nhưng nếu bạn muốn sử dụng FaceTime trong Windows hoặc Android, Có tin tốt cho bạn .
Bạn hoàn toàn có thể tải xuống FaceTime cho Windows hoặc PC bằng cách làm theo những bước đơn thuần sau .
Để sử dụng FaceTime cho Windows hoặc PC, Bạn phải sử dụng trình giả lập .

 1. Đầu tiên, tải xuống trình giả lập Bluestacks trên PC của bạn
 2. Sau đó, tải xuống FaceTime APK
 3. Và setup FaceTime từ BlueStacks vào PC của bạn
 4. đó là tất cả

Tôi hoàn toàn có thể tải xuống FaceTime trên máy tính xách tay Windows của mình không ?

Không, bạn không hề sử dụng FaceTime cho máy tính xách tay Windows ; ứng dụng này chỉ có sẵn cho thiết bị MAC và iOS. Nếu bạn muốn sử dụng FaceTime cho máy tính xách tay Windows, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Trình giả lập .

FaceTime cho Windows có bảo đảm an toàn không ?

Ứng dụng FaceTime dành cho macOS và iOS, nhưng với sự trợ giúp của trình giả lập Bluestacks, bạn hoàn toàn có thể sử dụng FaceTime cho Windows một cách bảo đảm an toàn .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận