Microsoft Excel

Đánh giá Softonic

Thuê bao Office 365 không còn cần thiết để làm cho ứng dụng này hữu ích

Nếu bạn đã khao khát sử dụng bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft trên iOS, bạn không phải lo ngại nữa vì công ty đã phát hành Word, Excel và PowerPoint làm ứng dụng phổ dụng cho iPhone và iPad .

Điều khiển cảm ứng chuyển thực sự tốt

Mỗi ứng dụng Office hiện có sẵn để sử dụng miễn phí, trước đây cần đăng ký Office 365 để truy cập các tính năng chỉnh sửa. Tuy nhiên, một số chức năng nâng cao hơn bị khóa trong phiên bản miễn phí và bạn sẽ cần đăng ký trả phí để mở khóa chúng.

Với Excel, phạm vi sử dụng cho ứng dụng là rộng. Bạn có thể tạo các bảng tính thực sự đơn giản hoặc cơ sở dữ liệu thông tin tiên tiến được kết nối với các phương trình khác nhau.

Bạn đang đọc: Microsoft Excel

Trong khi Microsoft Word cho iPad có một vấn đề nhỏ khi điều chỉnh cho iOS, Excel cho iPad hoạt động gần như tốt hơn so với ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Có chứa nhiều mẫu khác nhau để sử dụng, Excel có cùng chức năng cốt lõi, chỉ sử dụng các điều khiển cảm ứng để hoàn thành các tác vụ.

Di chuyển từ cột hoặc hàng có một cú chạm đơn thuần và phối hợp những cột để tạo phương trình khá đơn thuần. Đối với những công dụng cơ bản như tạo bảng tính cho ngân hàng nhà nước thì rất thuận tiện. Một Excel nâng cao hơn đối phó với nhiều phương trình trên nhiều trang hoàn toàn có thể chứng tỏ một chút ít khó khăn vất vả hơn .

Giống như Word cho iOS, Excel cho iOS không được phục vụ để tạo bảng tính từ đầu. Nó được sử dụng tốt hơn như một công cụ chỉnh sửa để thêm thông tin mới. Đó là một công cụ tuyệt vời để hoàn thành công việc nhanh chóng, nhưng có lẽ không phải là cách tốt nhất để bắt đầu phân tích hàng quý cho doanh nghiệp.

Dễ sử dụng, nhưng sẽ mất thời gian để làm chủ

Với phiên bản cảm ứng này, Microsoft đã giữ tất cả các chức năng quan trọng ở đầu ứng dụng. Excel cũng được thiết kế để được sử dụng đặc biệt trong chế độ ngang. Sử dụng nó trong bức chân dung che giấu quá nhiều thông tin.

Việc thêm thông tin thật dễ dàng, chỉ cần chạm vào không gian nơi bạn muốn nhập và bàn phím sẽ bật lên. Excel thậm chí còn hỗ trợ các cửa sổ đóng băng thực sự dễ dàng hơn so với phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Nếu bạn có iOS 8, bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn lưu trữ đám mây, bao gồm iCloud. Ở đây bạn có thể mở, chỉnh sửa và lưu công việc của bạn – một bổ sung tiện dụng nếu bạn đang di chuyển giữa nhiều máy và thiết bị.

Mặc dù phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng Excel không được cho phép hỗ trợ, chủ sở hữu iPad chạy iOS 8.2 trở lên hoàn toàn có thể setup những ứng dụng này để tăng tính năng của ứng dụng và cải tổ hiệu suất .

Nhìn chung, ứng dụng được phần nào đơn giản hóa so với phiên bản máy tính để bàn, nhưng hỗ trợ tất cả các tính năng chính bao gồm một lượng lớn công thức để bạn sử dụng.

Công cụ bảng tính tốt nhất cho iOS?

Microsoft Excel cho iOS chứa toàn bộ những công cụ bạn cần để thao tác dữ liệu và những tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng hoạt động giải trí thực sự tốt. Đối với người dùng thông thường, Excel hoàn toàn có thể không phải là một ứng dụng thiết yếu, nhưng người dùng hạng sang phải liên tục sử dụng Excel sẽ thấy ứng dụng rất có ích .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận