Download Encore 5 – Phần mềm soạn nhạc trên PC

Giới thiệu:

Encore là một phần mềm âm nhạc ra đời từ rất sớm áp dụng công nghệ thông tin vào âm nhạc. Everyone Piano giúp bạn chơi piano trên máy tính còn Encore giúp soạn nhạc tiêu chuẩn với những ký hiệu âm nhạc chuyên nghiệp. Công cụ giúp bạn hoàn thiện một bản nhạc để giúp bạn nghe lại và hoàn thành bản nhạc theo đúng nhịp điệu, tiết tấu.

Nếu các bạn có chút ít khả năng nhạc lý căn bản, các bạn có thể soạn một bản nhạc với dàn nhạc đệm theo ý muốn, đồng thời, có thể viết lời cho bài hát bằng tiếng Việt và in bản nhạc ấy ra nữa. Âm thanh trên Encore dựa trên chuẩn digital nên có thể biên soạn hoặc phối khí thành một dàn nhạc nếu muốn, có thể xuất sang dạng Midi dùng chuẩn âm thanh cho tất cả các phần mềm multimedia khác.
Phần mềm Encore sử dụng những ký năng cơ bản của 1 bản nhạc để giúp bạn có thể nghe và hoàn thành trọn vẹn bản nhạc theo đúng nhịp điệu tiết tấu để từ đó giúp bạn có thể nâng cấp thêm bản nhạc của mình bằng các công cụ khác như phối khí….Chương trình sử dụng tiếng anh và dao diện rất đơn giản nên bạn sẽ chả khó khăn gì trong khi làm việc với nó.

Hướng dẫn soạn nhạc trên máy tính với Encore

Để phần mềm nhận được các giai điệu, bạn có thể sử dụng keyboard của cây đàn ảo chương trình cung cấp hoặc kết nối nhạc cụ vào máy tính. Phần mềm cũng có thể kết nối với các thiết bị phụ trợ khác như thu âm, sao chép và in ấn bài hát. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh tiêu đề chính, lời chỉ dẫn, tên tác giả, header và footer… để trang trí cho bản nhạc.
Sau khi soạn được một bản nhạc hòan chỉnh,bạn có thể in nó ra hay có thể lưu nó lại dưới dạng file midi để tiện sử dụng tròn các trình nghe nhạc. Vì đây là phần mềm chủ yếu hỗ trợ viết nốt nhạc và giai điệu cơ bản của bài hát nên nó sẽ không hỗ trợ chức năng như lồng nhạc, tăng chỉnh tần số, mix, phối và trộn nhạc. Nếu muốn các bạn có thể tìm và sử dụng thêm những phần mềm hỗ trợ cho nó để có một bản nhạc hay hơn, chằng hạn như DJ Mix Pro để tạo nên những bản DJ đẳng cấp

Tủy chỉnh cho nhạc

Cũng như các bộ giải mã MIDI và âm thanh, cũng có những ứng dụng tập trung vào các nhạc sĩ cổ điển (những người sáng tác các tác phẩm của họ bằng cách sử dụng ký hiệu âm nhạc). Các công cụ này bao gồm hầu hết các tùy chọn giống như trình sắp xếp cổ điển bao gồm và cho phép bạn làm việc với cùng tiêu chuẩn, điều này giúp dễ dàng thay đổi công việc sang chương trình hoặc nền tảng khác.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận