eFootball 2022

Đánh giá Softonic

Một chương mới cho lịch sử PES

eFootball 2022 là một trò chơi điện tử thể thao chơi miễn phí, trong đó bạn có thể chơi bóng một cách thực tế với nội dung của trái tim mình trên nền tảng kỹ thuật số. Được phát triển bởi PES Productions và được xuất bản bởi KONAMI, đây là thương hiệu mới cho loạt trò chơi Pro Evolution Soccer (PES) nổi tiếng và có các hệ thống hoàn toàn mới để giữ cho lối chơi mượt mà và chân thực nhất có thể.

Đối thủ của FIFA 22, eFootball 2022 có lối chơi năng động cho các trận đấu một chọi một, tạo đội, điều khiển trò chơi, v.v. Nó cũng hỗ trợ chơi đa nền tảng, cho phép người chơi PC, thiết bị di động và bảng điều khiển đối đầu trực tiếp — mặc dù kết nối internet của họ sẽ ảnh hưởng phần lớn đến tiến độ trận đấu của họ.

EFootball 22 có miễn phí không?

eFootball — trước đây được gọi là Pro Evolution Soccer và Win Eleven ở Nhật Bản — là một loạt các trò chơi video mô phỏng bóng đá hiệp hội do Konami phát triển và xuất bản từ năm 1995. Là đối thủ lâu đời của loạt FIFA, nó đã sinh ra nhiều phần chính và spin- cho các nền tảng khác nhau và là trò chơi bắt đầu trò chơi bóng đá khác trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử thể thao. Vì vậy, mọi danh hiệu xuất hiện đều nhằm mục đích dẫn đầu thành tích trong năm của họ.

Bạn đang đọc: eFootball 2022

Đặc biệt, eFootball 2022 nổi bật với các tính năng của nó vì nó có thể chơi miễn phí trên các thiết bị được hỗ trợ và có các bản phát hành nội dung dần dần để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ. Nó cũng cho phép tương tác đa nền tảng để những người chơi khác nhau trên toàn cầu có thể kết hợp với nhau để tạo ra một số niềm vui bóng đá — mặc dù kết nối internet của họ vẫn có thể gây ra sự cố tùy thuộc vào độ ổn định của nó. Đồ họa cũng đã được cải thiện.

Tuy nhiên, về lối chơi, mọi thứ chậm lại hơn rất nhiều. Trò chơi cho phép bạn nhanh nhẹn kiểm soát bóng và quyết định nhịp điệu của từng người trên sân. Điều này là nhờ vào phiên bản Unreal Engine của trò chơi và hệ thống hoạt hình Motion Matching của nó. Hành vi của AI cũng đã được cải tiến và bạn có thể thấy điều này khi bạn xây dựng đội trong mơ của mình và sử dụng đội hình chính thức có sẵn trong trò chơi.

Một điều trị cho người hâm mộ mới và cũ

Nói chung, eFootball 2022 mở rộng đối tượng mục tiêu của mình với các tính năng mới được thêm vào các dịch vụ của nhượng quyền thương mại. Không chỉ có nhiều cải tiến về lối chơi, mà mô hình kinh doanh mà nó đã điều chỉnh khiến nó trở thành một tựa game linh hoạt hơn nhiều đối với hầu hết những người chơi quan tâm đến sim bóng đá. Cho dù bạn là một người mới tò mò hay một người hâm mộ lâu năm, đây là một tựa game PES rất được khuyến khích để thử.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận