Download – tải EasyBCD – Phần mềm tinh menu boot của máy tính

EasyBCD thiết lập và sửa menu boot

Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng đơn thuần bạn hoàn toàn có thể đổi khác mạng lưới hệ thống khởi động khi có EasyBCD. BCD là viết tắt của cụm Boot Configuration Data. Bạn chỉ việc thiết lập trên EasyBCD, ứng dụng sẽ tự động hóa sao lưu vào file boot.ini trong Windows để tránh những lỗi không đáng có .
Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thiết lập vận tốc khởi động của máy tính nhanh một cách nhanh gọn, hoặc kiểm soát và điều chỉnh cho vận tốc chậm hơn thông thường để giúp làm giảm hiệu suất của CPU. Ví dụ bạn hoàn toàn có thể đổi khác thiết lập chính sách Safe Mode để giảm dung tích tiêu tốn và tăng hiệu suất hoạt động giải trí của bộ vi giải quyết và xử lý CPU.Hơn nữa bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể Phục hồi và sữa chữa tệp tin hay là lấy lại tài liệu thuận tiện với sự tương hỗ của ứng dụng này .

Đánh giá EasyBCD

Đây là phần mềm được nhiều người tin dùng  và đánh giá cao bởi lẽ nó có giao diện thiết kế khoa học, thông minh, tiện ích. Hơn nữa là tính năng hoạt động mạnh mẽ,tiện dụng. Bằng vài cú đúp chuột đơn giản EasyBCD giúp bạn dể dàng thiết lập và chỉnh sửa các trình đơn khởi động vào Windows, Mac và Linux. Bạn sẽ cài đặt lại hệ điều hành thuận tiện hơn nhờ vào Windows 7 USB/DVD Download Tool là tạo usb boot khá nhanh chóng.

Easybcd sẽ giúp bạn thuận tiện lựa chọn hệ quản lý và điều hành khi khởi động
Có thể bạn đã quen với EasyBCD nếu như đã từng thiết lập Windows Vista hoặc Windows 7 khởi động kép ( dual boot ). Đây là một ứng dụng không lấy phí cho sử dụng phi thương mại và được cho phép thuận tiện sao lưu, chỉnh sửa, và Phục hồi lại menu khởi động của Windows. Hiện nay cùng với sự tăng trưởng nhanh gọn của công nghệ tiên tiến những ứng dụng đã không ngừng tăng cấp nâng cấp cải tiến để tương thích và gần đây công ty NeoSmart Technologies update mới, tiên tiến và phát triển nhất nhất cho EasyBCD để tương hỗ thêm cho Windows 8 và 10 .

Các tính năng chính của phần mềm EasyBCD

Đây là ứng dụng với những tính năng mới và tiêu biểu vượt trội. Hiện nay phần lớn tất cả chúng ta đều xài win 10 do đó phiên bản mới nhất của EasyBCD, là 2.3, tương hỗ Windows 10 vừa đủ tính năng. Thêm vào đó, nó giờ đây được cho phép bạn thuận tiện bật hoặc tắt bộ nạp khởi động metro hoặc trình đơn khởi động, làm cho nó thuận tiện hơn để nhanh gọn quy đổi giữa Windows 7 kiểu boot menu và menu lựa chọn mới khởi động Metro hay modern. Cùng với đó là giao diện đơn thuần dễ sử dụng nên bạn sẽ thoải mải sử dụng và thú vị hơn .

Dễ dàng sửa chữa và phục hồi các tập tin khởi động.

Như đã nói trên đối với dân IT thì EasyBCD còn cung cấp cho họ tính năng để thiết lập lại BCD của máy tính bằng cách là khôi phục hoặc sửa chữa tập tin và thay đổi ổ đĩa khởi động ngoài ra họ còn khai thác được một số tính năng khác tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó  EasyBCD cho phép người dùng có thể tự động cập phật phiên bản mới. Bạn không hề phải mất công khởi động lại máy tính mà phần mềm tự động nâng cấp cập nhật phiên bản mới nhất. Bạn cũng có thể cài đặt chế độ tự động cập nhật định kì theo ngày tháng hoặc quý. 

Bạn hoàn toàn có thể đổi khác chính sách Safe Mode hoặc số lượng giới hạn vận tốc khởi động của window nhờ vào ứng dụng EasyBCD. Đồng thời nó được cho phép người dùng hoàn toàn có thể đổi khác mạng lưới hệ thống khởi động chi bằng vài thao tác đơn thuần cạnh bên đó là nó còn được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh thời hạn chờ cho đến khi hệ điều hành quản lý mặc định được khởi động. Hay cũng hoàn toàn có thể vô hiệu trọn vẹn thời hạn chờ đăng nhập vào Windows. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa menu boot win 7 .
Chỉ khi lựa chọn thiết lập EasyBCD được cho phép bạn biến hóa tổng thể những thiết lập quan trọng trên máy tính đa khởi động. Chương trình không lấy phí này có công cụ khắc phục sự cố và chuẩn đoán tốt hoàn toàn có thể giúp bạn Phục hồi từ một mạng lưới hệ thống đã bị hỏng. Một lời khuyên ở đây là, bạn cần phải làm quen với những menu đa khởi động trước khi sử dụng chương trình này để tránh làm hỏng mạng lưới hệ thống .
Rất đơn thuần chỉ cần click chuột nhẹ nhàng để tải ứng dụng này về máy tính của bạn. Tại sao không ? Bởi lẽ nó nhẹ, dễ sử dụng, không lấy phí lại bảo đảm an toàn nữa. Tất cả những công dụng được phân phối bởi EasyBCD được nhóm dưới nút được hiển thị ở phía bên trái của giao diện của ứng dụng. Có nút để xem những setup, chỉnh sửa menu khởi động, thêm một mục mới, và nhiều hơn nữa. Dành ít thời hạn để có và setup EasyBCD trên máy tính Windows của bạn. Bởi không chỉ EasyBCD là không tính tiền cho sử dụng cá thể, phi thương mại mà nó còn nhẹ chỉ 1. 54MB. Thực sự đây là ứng dụng hữu dụng và đơn thuần thế nên hãy lựa chọn thiết lập và sử dụng nó nhé !

Một số hình ảnh của EasyBCD

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận