Intel® Wireless Bluetooth® cho Windows 7*

Thông báo quan trọng

Xin quan tâm rằng trình điều khiển và tinh chỉnh phiên bản 21.40.5 là phiên bản khả dụng sau cuối dành cho trình điều khiển và tinh chỉnh Intel ® Wireless Bluetooth ® cho Hệ điều hành quản lý Windows 7 * Windows 8.1 *. Phần mềm này đã kết thúc vòng đời và không có tương hỗ bổ trợ nào được cung ứng cho những trình tinh chỉnh và điều khiển này .

Mục đích

Intel® Wireless Bluetooth® khuyến nghị cho người dùng cuối, bao gồm người dùng gia đình và khách hàng doanh nghiệp có công nghệ Bluetooth® cứng.

Intel Wireless Bluetooth gói phiên bản 21.40.5

  • Chương trình và Tính năng phiên bản = 20.90.6
  • Phiên bản Trình quản lý thiết bị= 20.90.6.4

Lưu ý: Khi bạn cập nhật gói phần mềm, nó có thể sẽ không cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp không dây nếu nó bao gồm cùng trình điều khiển với bản phát hành trước đó.

Bạn không chắc nên tải xuống những gì?

Xác nhận rằng bạn có hệ điều hành quản lý Windows 7 * trước khi setup. Kiểm tra hệ quản lý của bạn là 32 bit hay 64 bit .Đảm bảo rằng bộ điều hợp không dây của bạn được tương hỗ bởi bản tải xuống này. Danh sách những bộ điều hợp không dây được tương hỗ có sẵn bên dưới .

Để xác định bộ điều hợp không dây nào được cài đặt trong hệ thống máy tính của bạn:

  • Xác định theo cách thủ công bằng tay Bộ điều hợp ® Không dây Intel ® và số phiên bản trình điều khiển và tinh chỉnh của bạn.

Tệp nào để chọn?

  • Nếu bạn có Windows 7 32-bit: BT_21.40.5_32_Win7.exe
  • Nếu bạn có Windows 7 64-bit: BT_21.40.5_64_Win7.exe

Cách cài đặt

  1. Tải tệp xuống một thư mục trên máy tính của bạn.
  2. Gỡ cài đặt phiên bản hiện tại của Intel Wireless Bluetooth.
  3. Nhấp đúp vào tệp để khởi chạy cài đặt.

Lưu ý: Bạn có thể cần thực hiện các bước bổ sung nếu đã cài đặt các bản cập nhật Microsoft Windows* cụ thể và đang nâng cấp Intel Wireless Bluetooth mềm từ các phiên bản trước. Truy cập Khắc phục sự cố với các ® cập nhật Bluetooth và Microsoft Windows 7* để biết thông tin chi tiết.

Xem ghi chú phát hành để biết hướng dẫn cài đặt, phần cứng được hỗ trợ, tính năng mới, sửa lỗi và các vấn đề đã biết.

Giới thiệu về Intel® software điều khiển

Trình tinh chỉnh và điều khiển hoặc ứng dụng cho bộ phận Intel ® của bạn hoàn toàn có thể đã được nhà phân phối máy tính đổi khác hoặc sửa chữa thay thế. Chúng tôi khuyên bạn nên thao tác với nhà phân phối máy tính trước khi thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển của chúng tôi để bạn không mất những tính năng hoặc tùy chỉnh .Xem danh sách những website tương hỗ của nhà phân phối máy tính .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận