Tải Adobe Dreamweaver full bản quyền miễn phí

Home » Downloads » 1 Triệu Lượt Tải » Tải Adobe Dreamweaver full bản quyền không lấy phí
Tải Adobe Dreamweaver full bản quyền miễn phí

Tải Adobe Dreamweaver full bản quyền miễn phí

SaveSavedRemoved

17

Deal Score+ 2


Download

Deal Score+ 2


Download

5
/
5
(
122
bầu chọn
)

Adobe Dreamweaver là công cụ thiết kế, chỉnh sửa web mạnh mẽ và chuyên nghiệp của hãng Adobe, hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau và kết nối đến bộ cơ sở dữ liệu, cho phép người dùng có thể tự thiết kế và phát triển ứng dụng, website ở nhiều cấp độ khác nhau.

Đối với những người không chuyên về phong cách thiết kế web, vẫn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Adobe Dreamweaver để tạo ra một website mà mình thích nhờ vào những tính năng tương hỗ vô cùng tuyệt vời. Với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, Adobe Dreamweaver quả thực là một công cụ có ích để phong cách thiết kế chỉnh sửa website .

Su Dung Adobe Dreamweaver

Giới thiệu về ứng dụng phong cách thiết kế website Adobe Dreamweaver

Adobe là một nhà phát hành nhiều ứng dụng nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ, hoàn toàn có thể đến 1 số ít chúng như Adobe InDesign, Adobe Fireworks, Adobe Muse, Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Adobe Flash Player, Adobe Reader …
Adobe Dreamweaver là chương trình tương hỗ người dùng phong cách thiết kế website trên hệ quản lý và điều hành Windows, cung ứng vừa đủ những tính năng hữu dụng để phong cách thiết kế web dưới dạng HTML, php, … trên mọi ngôn từ lập trình như ASP.NET, PHP, JavaScript hay CSS và năng lực liên kết với cơ sơ tài liệu được tạo ra bởi những ứng dụng như SQL Server, Oracle, MS Access, …
Đây là một công cụ được những nhà lập trình viên sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ để ship hàng cho quy trình phong cách thiết kế website. Nếu xét về công dụng thì khó có ứng dụng tương tự như nào hoàn toàn có thể sánh bằng, do tại Adobe Dreamweaver cung ứng rất nhiều tính năng có ích, giúp quy trình phong cách thiết kế trở nên đơn thuần hơn ngay cả so với những người chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành này .

Cũng tương tự như trình soạn thảo code Notepad++, Adobe Dreamweaver có một giao diện khá đẹp mắt, ngoài việc thuận tiện ra thì công cụ này còn hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ không hề thua kém gì so với công cụ Visual Studio – một trong những phần mềm thiết kế web rất nổi tiếng hiện nay.

Để tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về ứng dụng này, mời những bạn theo dõi bài viết dưới đây .

Những tính năng chính kiếm được điểm của ứng dụng Adobe Dreamweaver

1* Giao diện hiện đại, trực quan

Với giao diện trực quan và ngăn nắp, khu vực soạn thảo được đánh số thứ tự ở những dòng và được tô màu theo từng thẻ để người sử dụng hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi và kiểm tra. Adobe Dreamweaver được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tuỳ biến khoảng trống thao tác cũng như mày mò hết những tính năng hữu dụng của ứng dụng này .

2* Tạo mã code nhanh và linh hoạt

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Adobe Dreamweaver như một ứng dụng lập trình để tạo ra những đoạn mã code với vừa đủ những tính năng thuộc những loại ngôn từ khác nhau như PHP, ASP.NET, HTML, … tương hỗ cho quy trình phong cách thiết kế website .

3* Có khả năng kết nối với cơ sở dữ liệu

Với Adobe Dreamweaver, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn vào cơ sở tài liệu đã tạo ra bằng những ứng dụng tương hỗ như My SQL, SQL Server hay Oracle, …

4* Chỉnh sửa file CSS

Đối với một trang web bất kể, file CSS là tác nhân quyết định hành động tạo nên giao diện của một website từ banner, bố cục tổng quan đến những khung hình đều được đặt trong file CSS. Do đó, Adobe Dreamweaver được cho phép bạn chỉnh sửa file CSS để hoàn toàn có thể điều sắc tố, bố cục tổng quan, kích cỡ chữ, menu, … sao cho tương thích với ý muốn của người phong cách thiết kế .

5* Tích hợp CEF

Adobe Dreamweaver phiên bản mới nhất đã được update Chromium được cho phép người dùng hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng web HTML5 văn minh, những tác nhân hiển thị và lưới CSS .

6* Nhiều chế độ thiết kế Code

Khi thao tác với những đoạn code trong Adobe Dreamweaver, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chính sách nhìn tương thích với mong ước của mình, ví dụ chính sách toàn màn hình hiển thị là code hoặc vừa code vừa xem phong cách thiết kế hoặc chỉnh sửa code ngay trên giao diện phong cách thiết kế .

7* Đưa web thiết kế lên Internet

Adobe Dreamweaver tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể tải website mà mình phong cách thiết kế lên trực tiếp mạng Internet để xem, trải qua những giao thức như FTP hay FTPS .

8* Kho thư viện thiết kế miễn phí

Adobe Dreamweaver phân phối nhiều mẫu phong cách thiết kế website không lấy phí để người dùng mới làm quen với việc làm này hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và sử dụng khi thiết yếu .

9* Màn hình động trên mọi thiết bị

Hỗ trợ thiết kế xây dựng website với nhiều size khác nhau. Xem trước website và chỉnh sửa chúng nhằm mục đích bảo vệ có giao diện đẹp nhất trên mọi thiết bị khi hiển thị .

10* Chỉnh sửa code trực tiếp bằng điện thoại

Đây là một trong những tính năng mới và điển hình nổi bật nhất của ứng dụng Adobe Dreamweaver. Bạn hoàn toàn có thể thêm những đoạn mã jQuery trực tiếp bằng điện thoại cảm ứng. Tính năng này được tương hỗ trên những thiết bị di động có hệ điều hành quản lý Androi và iOS .

Download Adobe Dreamweaver

Sử dụng Adobe Dreamweaver liệu hoàn toàn có thể phong cách thiết kế website ngay cả khi không biết code ?

Câu nói này có lẽ rằng khá không bình thường nhưng thực sự với ứng dụng Adobe Dreamweaver, bạn không cần quá am hiểu về code vẫn hoàn toàn có thể tạo ra những website đơn thuần. Với tính năng kéo và thả cùng với kho thư viện với nhiều mẫu website được update tiếp tục sẽ giúp bạn không biết code vẫn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế và tự tạo cho mình những website yêu quý .

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính khi setup Adobe Dreamweaver CS6

Bởi vì là ứng dụng đồ hoạ nên dung tích của chúng khá nặng, thế cho nên nhắm tăng tốc độ tải về bạn nên cài ứng dụng [ email protected ] tại đây, và để quy trình thiết lập thành công xuất sắc, máy tính của bạn cần bảo vệ 1 số ít tiêu chuẩn sau :

 • Bộ vi xử lý CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Ram: Tối thiểu 512 MB
 • Ổ đĩa trống: tối thiểu 1GB ( không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ rời)
 • Độ phân giải màn hình: 1200×800 và hỗ trợ màu 16bit
 • Cài đặt Java Runtime Environment 1.6 và QuickTime 7.6.6

Hướng dẫn chi tiết cụ thể setup Adobe Dreamweaver trên máy tính

► Bước 1: Trước tiên bạn cần download Adobe Dreamweaver phiên bản mới nhất về máy.

► Bước 2: Tắt kết nối Internet. Bạn hãy mở thư mục vừa tải về và tìm đến file cài đặt. Kích chuột phải vào file đó và chọn “Run as administrations” để tiến hành chạy file setup.

► Bước 3: Nhấn nút Try và bắt đầu cài đặt Adobe Dreamweaver

Huong Dan Cai Dat Dreamweaver Cs6 Full 1

► Bước 4: Đọc điều khoản sử dụng, nhấn Accept để chấp nhận

Huong Dan Cai Dat Dreamweaver Cs6 Full 2

► Bước 5: Tại đây, nếu thấy mọi thứ OK thì nhấn Install nhé

Huong Dan Cai Dat Dreamweaver Cs6 Full 3

► Bước 6: Bạn hãy chờ đọi ít phút cho đến khi chương trình chạy xong. Thời gian chờ bao lâu còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Huong Dan Cai Dat Dreamweaver Cs6 Full 4

► Bước 7: Sau khi cài xong thì nhấn Close để chuyển qua bước active bản quyền miễn phí

Huong Dan Cai Dat Dreamweaver Cs6 Full 5

Hướng dẫn bẻ khóa ứng dụng Adobe Dreamweaver

Các bạn tải link kích hoạt bản quyền tại đây. Trong thư mục mình sẽ đưa ra 2 cách để bạn lựa chọn. Tuy nhiên mình khuyến khích sử dụng cách 1 vì nó bảo đảm an toàn, cách dùng file Patch nguy hại hơn vì hoàn toàn có thể bị nhiễm virus .

►Cách 1: Sừ dụng file amtlib.dll để kích hoạt bản quyển

 • Sau khi cài xong Adobe Dreamweaver. Nhấn Close và thoát chương trình nhé
 • Copy file “amtlib.dll” trong folder [email protected] chèn đè vào thư mục cài đặt theo đường dẫn C:Program FilesAdobeAdobe Dreamweaver CS6
 • Chỉ cần như vậy là đã hoàn thành rồi, giờ có thể sử dụng Adobe Dreamweaver free mãi mãi nhé

►Cách 2: Sử dụng file Patch tự động active bản quyền ( không khuyến nghị)

 • Sau khi cài xong Adobe Dreamweaver. Nhấn Close và thoát chương trình nhé
 • Hãy copy file cs6.patch.exe trong folder [email protected] chèn vào thư mục cài đặt theo đường dẫn C:Program FilesAdobeAdobe Dreamweaver CS6
 • Chạy file patch bằng quyền Admin và nhấn Patch là xong

Huong Dan Active Ban Quyen Dreamweaver CS6 Full
Huong Dan Active Ban Quyen Dreamweaver CS6 Free

Hướng dẫn sử dụng Adobe Dreamweaver

Để thực thi phong cách thiết kế website trên ứng dụng Adobe Dreamweaver, bạn hãy triển khai theo những bước sau đây :

► Bước 1: Mở phần mềm Adobe Dreamweaver

► Bước 2: Vào File -> New

► Bước 3: Ở mục Create New, bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ thiết kế

► Bước 4: Sau đó, khung soạn thảo sẽ hiển thị ra để bạn có thể viết và chỉnh sửa code. Tại màn hình này sẽ có 3 tab để bạn tương tác.

 • Tab Code: Viết code
 • Tab Split: Chế độ xem 2 cột, một bên thiết kế và một bên code
 • Tab Design: Hỗ trợ xem file thiết kế

Taari Adobe Dreamweaver không lấy phí

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm Adobe Dreamweaver. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể tự thiết kế cho mình những trang web theo sở thích và phong cách riêng của bản thân. Chúc các bạn thành công!

Link Download

Nhấp vào nút Download

Link Download

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận