Tải giả lập DraStic DS Emulator r2.5.2.2a APK cho Android

DraStic DS Emulator APK là một ứng dụng mô phỏng chiếc máy chơi game tay cầm từ nhà phát triển Exophase. Nintendo DS đã từng rất được ưa chuộng của công ty phát triển video game lớn nhất xứ sở Hoa Anh Đào Nintendo.

Nintendo DS, viết tắt là DS, là một chiếc máy chơi game cầm tay có hai màn hình hiển thị ( Dual Screen ). Đây là một chiếc máy cầm tay rất được yêu dấu và được bán ở Mỹ vào ngày 24 tháng 11 năm 2004. Chiếc máy có hai màn hình hiển thị LCD chạy song song cùng lúc, điều đặc biệt quan trọng là màn hình hiển thị dưới có tích hợp cảm ứng, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể chọn điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng hoặc dùng nút bấm ở hai bên của màn hình hiển thị để chơi game .DamonPS2 PRO  1024x576Tương tự như GameBoy, chiếc máy chơi game tay cầm vô cùng tuyệt vời này tích hợp cả micro không dây, tương hỗ liên kết Wi-Fi để bạn hoàn toàn có thể tương tác trực tuyến với người khác. Đối thủ của chiếc máy này chính là PlayStation của Sony. Để không bị thua kém đối thủ cạnh tranh của mình, lúc bấy giờ Nintendo đã tăng trưởng DS thêm một bước tiến mới khi chính thức tung ra thị trường máy chơi game 3DS .

Nintendo DS trên Android?

Như mình đã nói, để không bị Sony bỏ lại phía sau, Nintendo đã phát triển chiếc máy 3DS để thay thế chiếc máy DS. Và hiện nay, chiếc máy DS không còn được Nintendo phát triển cũng như được bán trên thị trường game nữa. Tuy nhiên với DraStic DS Emulator bạn có thể chơi những tựa game DS ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

DraStic DS Emulator apk 1024x576Giống như DamonPS2 PRO, Exophase là nhà phát tăng trưởng rất năng lực và rất đam mê những game show trên hệ máy tay cầm, họ hụt hẫng khi chiếc máy DS không còn được tăng trưởng nữa và muốn mang chiếc máy này vào chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí. Điều đó thật tiện nghi khi bạn hoàn toàn có thể chơi những tựa game DS ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những tựa game yêu quý mọi lúc, mọi nơi .Nhà tăng trưởng đã khẳng định chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể chạy tổng thể những tựa game trên hệ máy DS chỉ với ứng dụng tuyệt vời này. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ mới là bản thử nghiệm chưa hoàn hảo nên vẫn có 1 số ít lỗi nhỏ. Và họ sẽ không cung ứng rom của những game show vì lí do bản quyền. Họ đã nhấn mạnh vấn đề đây chỉ là bản sao lưu, không link với Nintendo. Nhưng bạn đừng quá lo ngại bởi lúc bấy giờ, vẫn còn rất nhiều người yêu thích dòng game trên hệ máy này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải rom của những game show trên Internet .

Tính năng chính

DraStic DS Emulator features 1024x576

  • Hỗ trợ độ phân giải cao: Ứng dụng này hỗ trợ và tăng cường đến 2 lần độ phân giải của các tựa game 3D trên hệ máy DS (chỉ hoạt động tốt trên các thiết bị điện thoại có lõi cấu hình cao).
  • Tùy chỉnh vị trí màn hình: Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh vị trí của hai màn hình, bạn có thể để hai màn hình song song hoặc một màn hình trên, một màn hình dưới.
  • Hỗ trợ lưu và tiếp tục mọi lúc: Giống như GameBoy, ứng dụng tuyệt vời này hỗ trợ tính năng save states, nếu bạn đang chơi thi có việc bận, bạn có thể lưu trò chơi và tiếp tục ở giai đoạn đó khi trở lại.
  • Tối ưu hóa cao: Để bạn có thể trải nghiệm trò chơi ở chất lượng tốt nhất. Nhà phát hành đã tối ưu hóa ứng dụng đến tối đa, tăng khả năng tương thích trên mọi chiếc điện thoại với nhiều cấu hình khác nhau.
  • Tiết kiệm pin: Để người dùng có thể chơi trò chơi trong nhiều giờ, nhà phát triển cũng thêm tính năng tiết kiệm pin vào ứng dụng của họ.
  • Đồng bộ hóa tệp tin lưu trữ: Để bạn không mất đi tệp tin lưu trữ của trò chơi khi cài đặt lại máy, họ cũng cho phép bạn đồng bộ hóa lưu trữ qua google drive.
  • Fast-forward: Để tăng tốc độ cho ứng dụng của mình, họ đã thêm tính năng này. Có một số game có những đoạn hội thoại dài và chán ngắt bạn có thể tăng tốc độ để tua qua những phân đoạn nhàm chán đó.
  • Hỗ trợ cheat codes: Nhập mã cheat có thể đạt được một cái gì đó ở trong game tùy vào loại mã. Nếu bạn đã từng chơi Pokemon thì hẳn bạn sẽ biết cheat code là gì.

Kết luận

DraStic DS Emulator là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng game trên hệ máy DS. Không chỉ có vô vàn tính năng tuyệt vời, ứng dụng còn không hề chứa quảng cáo. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức DamonPS2 PRO – một trình giả lập của PS2 dành cho Android. Nếu có bất kể vướng mắc về cách thiết lập hoặc cách sử dụng ứng dụng này, xin vui vẻ để lại phản hồi của bạn bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ phản hồi những bạn sớm nhất hoàn toàn có thể .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận