Tải Code Block Sinhvienit – 13 Ides Và Text Editor Cho Lập Trình C/C++ 2020

Cách kiếm tiền cho sinh viên IT?

# affiliate cho dan IT # day hoc IT # freelancer khi la sinh vien # khoi nghiep sinh vien # kiem tien cho sinh vien IT # kiem tien khi ban la sinh vien # MMO cho dan IT # sinh vien IT lam gi ra tien # upwork # viet blog kiem tienĐây hoàn toàn có thể là câu hỏi thường gặp của nhiều bạn sinh viên nói chung cũng như sinh viên IT nói riêng :

*
*
*
*
*

Trong bài viết này mình sẽ liệt kê 6 cách kiếm tiền cho sinh viên IT theo kinh nghiệm của mình nhé.Bạn đang xem: Download office 2016 full crack sinhvienit

Đi làm part time công ty

Hiện tại, 1 số ít bạn có năng lượng thì đến năm 3,4 là đã hoàn toàn có thể đi làm công ty được rồi ( Đương nhiên là công ty IT nhé ). Cá biệt, trong những lần đi thi hackathon, mình biết tối thiểu 3 bạn đã đi làm part time từ năm nhất, năm hai rồi. Mức lương thì giao động theo năng lượng của bạn khoảng chừng tử 2-6 triệu, cũng đủ sống với sinh viên ha .Bạn đang xem : Tải code block sinhvienit

Nhược điểm: Có thể ảnh hưởng thời gian học của bạn, dĩ nhiên nếu bạn đủ trình độ đi làm thì việc học trên trường cũng không khó khăn gì với bạn. Cái khó là điểm danh và làm đồ án. Mình thấy nhiều bạn đi làm không có thời gian làm đồ án nhóm, khiến cả team phải gánh. Chưa kể thời gian cho gấu, gia đình, phát triển bản thân như đọc sách, thể thao vv

Ưu điểm lớn nhất đó chính là kinh nghiệm chính thức từ công ty. Trong khi bạn bè cùng trang lứa còn mài đích trên giảng đường, bạn đã có 2 năm kinh nghiệm đi làm rồi ( nếu làm ngay từ năm 3 ).

Bạn được tiếp cận với thiên nhiên và môi trường code ra loại sản phẩm, test cho hết bug, deploy ứng dụng, devops, quy trình tiến độ Agile, Scrum những kiểu con đà điểu, cách thao tác nhóm – đây là những kỹ năng và kiến thức hầu hết đi làm mới có được. Chưa kể bạn còn có thêm mối quan hệ với đồng nghiệp, sếp trên, thời cơ thăng quan tiến chức rộng mở .Lúc bè bạn ra trường xin vào công ty bạn làm, biết đâu bạn còn phỏng vấn ngược lại tụi nó. Quá cool đúng không nào .

MMO Kiếm tiền trên mạng

Với MMO có rất nhiều nhánh. Từ cấp 3 mình đã đi phân phối game cũng được chút ít tiền nên mảng này mình cũng có kỹ năng và kiến thức. MMO có rất nhiều nhánh con bên trong :Drop Shipping: Mua hàng ở Ebay lên bán lại trên Amazon hoặc mua tở Alibaba bán lại trên Ebay. Kiểu mua đi bán lại.Bán áo thun: là một phương pháp kiếm tiền online rất phổ biến trong 2 năm vừa qua ở cả thế giới và Việt Nam. Sẽ có những website hỗ trợ bạn thiết kế áo, thanh toán và vận chuyển luôn. Món này đòi hỏi anh chị em phải biết desgin và tâm lý học nha. In áo xấu quắt và “vô diên” là hổng ai mua đâuYoutuber: Youtube thì có 2 hướng là làm content và đi reup. Kiểu như chính thống với cheat vậy. Mà anh em IT ta học code đã mù đầu rồi, làm content thì khá mất thời gian, reup thì không bền.Drop Shipping : Mua hàng ở Ebay lên bán lại trên Amazon hoặc mua tở Alibaba bán lại trên Ebay. Kiểu mua đi bán lại. Bán áo phông thun : là một chiêu thức kiếm tiền trực tuyến rất thông dụng trong 2 năm vừa mới qua ở cả quốc tế và Nước Ta. Sẽ có những website tương hỗ bạn phong cách thiết kế áo, giao dịch thanh toán và luân chuyển luôn. Món này yên cầu anh chị em phải biết desgin và tâm lý học nha. In áo xấu quắt và ” vô diên ” là hổng ai mua đâuYoutuber : Youtube thì có 2 hướng là làm content và đi reup. Kiểu như chính thống với cheat vậy. Mà đồng đội IT ta học code đã mù đầu rồi, làm content thì khá mất thời hạn, reup thì không bền .

Ưu điểm: Tóm lại MMO rất màu mỡ, tiền nhiều, cơ hội nhiều. Bạn là sinh viên IT nên việc xây dựng website, chạy quảng cáo Facebook ads, Google Adwords đối với bạn cũng không có gì khó khăn.

Nhiều người tay ngang không biết domain, host là gì còn làm được, bạn đường đường là dân IT chính cống chẳng lẽ bó tay sao ?

Nhược điểm: Kiếm được đồng tiền đâu có dễ, đặt biệt với MMO. Bạn cần đầu tư rất nhiều thời gian và phải kiên trì. Việc này sẽ khiến bạn xao nhãng việc học IT.

Bạn cần nghĩ về short-time ( thời gian ngắn ) thì MMO sẽ giúp bạn có tiền, nhưng về long-term ( dài hạn ) thì nghề lập trình liệu có tương lai hơn ?Biết đâu bạn khởi nghiệp công nghệ tiên tiến triệu đô thì sao ? Nói chung cần phải biết mình là ai, đang ở đâu và cần gì. Lạng quạng hem có khuynh hướng, ương ương dở dở là tiêu đấy .

Dạy học – bán khóa học

Hiện nay xu thế cách mạng 4.0 gì đó đang bùng nổ. Vì thế nhiều người sẽ … theo học IT. Mà học thì cần người hướng dẫn => bạn đi dạy IT. Bạn nghĩ ” Ừ, mới học, biết mẹ gì đâu mà dạy “. Nhưng không. Bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn lại cho mấy em cấp 2,3 là chuyện nhỏ. Hay bạn năm 2 rồi thì dạy năm 1 cũng được mà .Hoặc phát minh sáng tạo hơn, bạn hoàn toàn có thể bán khóa học trực tuyến như mình ví dụ điển hình. Với cách này, bạn cần nhiều thời hạn hơn để nâng cao kỹ năng và kiến thức, bạn cần phải có kĩ năng quay, edit video, marketing khóa học, viết quảng cáo, vvhttp://tochuchoinghi.net/2015/12/co-nen-day-lai-nhung-dieu-ban-moi-duoc-hoc/

Ưu điểm: 

Ôn lại kiến thức lại có thêm thu nhậpAi cũng làm đượcÔn lại kiến thức và kỹ năng lại có thêm thu nhậpAi cũng làm được

Nhược điểm: Chưa thấy nhược điểm gì, chỉ thấy lợi không thấy hại

Freelancer

Cũng là code nhưng theo mình freelancer khó hơn hẳng đi làm công ty đặc biệt quan trọng là sinh viên. Đi làm công ty, bạn có project sẵn, có team Leader, có người hướng dẫn, giúp sức, có đồng đội cùng tạo ra bug nhầm, tạo ra ứng dụng. Còn freelancer phải chém gió, giành giật với tụi freelancer khác khắp nơi trên quốc tế, đặc biệt quan trọng là mấy anh Ấn Độ ngon bổ rẻ, cỡ nào cũng chơi .Xem thêm : Tải Phần Mềm Misa 2019 Mới Nhất, Tải Misa Sme

Gặp khách thế này nên block ngay 🙂

Trang ưa thích của mình là Upwork, lúc trước mình có san sẻ lại project tiên phong mình làm freelancer trên Upwork. Project tiên phong đó, mình nhận được USD 400. Từ đó cũng anh khách này trở thành người mua ruột của mình luôn .

Ưu điểm:

Được làm khâu lấy yêu cầu, thuyết phục khách hàng. Mức độ cạnh trên trên mấy trang freelancer rất lớn. Nếu bạn nhận được việc, chứng tỏ bạn biết ….. code :))Tiền nhiều. Thực ra cũng không nhiều lắm, nhưng nếu có project thường xuyên thì vẫn đủ dẫn gấu đi chơi.Được làm khâu lấy nhu yếu, thuyết phục người mua. Mức độ cạnh trên trên mấy trang freelancer rất lớn. Nếu bạn nhận được việc, chứng tỏ bạn biết ….. code :)) Tiền nhiều. Thực ra cũng không nhiều lắm, nhưng nếu có project liên tục thì vẫn đủ dẫn gấu đi chơi .

Nhược điểm:

Học nhiều nhưng cũng phải chuyên sâu. Vì công việc thường liên quan đến cả front end, backend. Giờ ít ai làm app mà offline 100% lắm.Tháng đói tháng no. Không phải lúc nào bạn cũng có project. Chưa kể cần phải có sự may mắn nữa. Bạn có thực lực nhưng bạn chỉ là sanh viên thôi, khó khăn trăm bề. Nói chung freelancer hem dễ ăn.

Đi thi

Học nhiều nhưng cũng phải nâng cao. Vì việc làm thường tương quan đến cả front end, backend. Giờ ít ai làm app mà offline 100 % lắm. Tháng đói tháng no. Không phải khi nào bạn cũng có project. Chưa kể cần phải có sự suôn sẻ nữa. Bạn có tiềm năng nhưng bạn chỉ là sanh viên thôi, khó khăn vất vả trăm bề. Nói chung freelancer hem dễ ăn .Đây cũng là một cách khó, hoàn toàn có thể nói là khó hơn freelancer luôn. Đi thi là sao ? Tức là có cuộc thi công nghệ nào bạn cũng đi thi hết. Từ hackathon, khởi nghiệp đến ACM, thi trong trường, ngoài trường, trực tuyến, offline, vv miễn tương quan đến IT là mần hết .Mình biết có vài team sanh viên bên Khoa học tự nhiên chuyên đi thi hackathon và đều có giải. Hay trường mình có hai bạn bè kia cuộc thi ACM nào cũng xuất hiện, và đều có giải .

Ưu điểm:

Vốn ít, có khi hem cần vốnRèn được skill, kiến thứcGhi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Người ta hỏi: “em có kinh nghiệm gì hem?” Bạn trả lời ” em đoạt 3 giải ACM cấp trường, 1 giải Facebook Hackathon, 1 giải thuật toán do SamSung tổ chức, một giải khởi nghiệp cho sinh viên” là thấy ớn liềnVốn ít, có khi hem cần vốnRèn được skill, kiến thứcGhi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Người ta hỏi : ” em có kinh nghiệm tay nghề gì hem ? ” Bạn vấn đáp ” em đoạt 3 giải ACM cấp trường, 1 giải Facebook Hackathon, 1 giải thuật toán do SamSung tổ chức triển khai, một giải khởi nghiệp cho sinh viên ” là thấy ớn liền

Nhược điểm:

Khó – Nam Cường. Không phải ai cũng có thể thi thố có giải được. 

Khởi nghiệp

Khó – Nam Cường. Không phải ai cũng hoàn toàn có thể thi thố có giải được .Vâng, thưa quý vị và những bạn. Đây là cách khó nhất kể cả người đi làm chứ nói gì là sinh viên .Khởi nghiệp ở đây không nhất thiết phải là xin giấy phép mở công ty rồi tự xưng tui là founder những kiểu. Mà là quá trình tự tìm khách khách, tìm nỗi đau của họ, kiến thiết xây dựng ứng dụng ( web / mobile / nhúng / game mobile, vv ) rồi phân phối ứng dụng đến người mua. Có thể public web, up app lên Appstore, vv

Nhược điểm: Dễ thấy nhất là khả năng thất bại là 99,69%

http://tochuchoinghi.net/2017/02/sinh-vien-khoi-nghiep-chu-khong-phai-bill-gates/http://tochuchoinghi.net/2017/06/sinh-vien-co-nen-khoi-nghiep/

Giới thiệu ứng dụng và dùng chúng

Có nhiều ứng dụng có tính năng refer bạn hữu sử dụng. Khi người được ra mắt sử dụng app thì cả bạn và người được trình làng sẽ được khuyến mãi một phần quà. Một số ứng dụng tốt mà mình cũng thường refer khi từ khi còn sinh viên đến giờ ( đến giờ app vẫn tốt ) .Tuy nhiên số tiền kiếm từ những việc refer này chắc chỉ đủ để uống cafe, ăn sáng thôi hoặc dùng phần thưởng để liên tục sử dụng app thôi nhé. Nó không mang lại quyền lợi kinh tế tài chính lớn đâu .Ví dụ :Bạn dùng link dưới đây để ĐK ví điện tử Momo. Sau đó nhập mã ra mắt 01647778186 và link ngân hàng nhà nước ( nạp 10 k vào ví ) thì bạn sẽ được 100 k .

Bạn dùng link dưới đây để tải ứng dụng đầu tư với 50k Finhay. Hoặc sau đó nhập mã uNtAWd. Cũng giống như Momo, bạn phải thực sự sử dụng Finhay (đầu tư 50k) thì cả 2 sẽ được 10k (đủ mua bánh mỳ)

Bạn dùng link dưới đây để đăng ký italki.com. Italki là một trang web tìm kiếm giáo viên bản địa luyện nói tiếng Anh rất tốt. Điều kiện để nhận được thưởng: Khi một trong những người được bạn giới thiệu thực hiện thành công mua $20 đô la Mỹ tín dụng italki hoặc nhiều hơn lần đầu tiên, cả hai bạn sẽ đều nhận được tín dụng italki trị giá $10 đô la Mỹ trong Ví tiền học viên của bạn trong vòng 7 ngày làm việc.

Bạn thấy đó, với cách ra mắt ứng dụng cho bạn hữu như vậy rất dễ, chỉ cần san sẻ những ứng dụng bạn đã dùng và hữu dụng là được, đôi bên sẽ cùng có lợi mà. Tuy nhiên đừng lạm dụng san sẻ những ứng dụng tào lao nhé những bạn !

Kết luận 

Mình đã liệt kê 7 cách kiếm tiền khi bạn là sinh viên IT. Đây đều là hợp pháp và có thể thực hiện được, bản thân mình đã kiến được tiền từ 4/7 cách đó rồi. Tuy không nhiều nhưng đủ để ban tự lập, mua vài món đồ bạn thích.

Bạn đang kiếm tiền theo cách nào ? Bạn có cách nào khác ? Hãy san sẻ với mọi người nhé ! Đừng ích kỷ ^ ^

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận