ZingPlay – Cờ Tỷ Phú cho Android – Tải xuống miễn phí [Phiên bản mới nhất 2022]

Những gì chúng tôi yêu thích!
1. Tương tự như cách chơi Cờ tỷ phú truyền thống cuội nguồn ( Monopoly ), chỉ cần đổ xúc xắc, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để khởi đầu hành trình dài du lịch qua những địa điểm và vận dụng kế hoạch kinh doanh thương mại của mình ngay trên bàn cờ .2. Nhập vai nhân vật chibi nổi tiếng với những kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau, cùng tài kế hoạch và một chút ít vận may khi đổ xúc xắc, bạn sẽ du lịch khắp những địa điểm nổi tiếng Nước Ta và so tài với hàng trăm ngàn tỷ phú trực tuyến trên khắp cả nước .

3. Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay là game mobile xoay quanh chiến lược kinh doanh bất động sản, mua bán nhà đất trên mỗi địa danh nổi tiếng của Việt Nam mà bạn đi qua.

4. * * Chú ý * * Để tăng cường thưởng thức mới và cảm xúc thực cho người chơi, Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay chỉ tương hỗ trên thiết bị di động và chỉ hoàn toàn có thể chơi khi bạn liên kết Internet.

ZingPlay – Cờ Tỷ Phú cho Android Ảnh chụp màn hình

Tải xuống và cài đặt ZingPlay – Cờ Tỷ Phú APK trên Android

Trong 4 bước đơn thuần, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng ZingPlay – Cờ Tỷ Phú. apk trên điện thoại thông minh của bạn sau khi bạn tải xuống xong .

Bước 1: Tải xuống ZingPlay – Cờ Tỷ Phú.apk trên thiết bị của bạn

.  

Bước 2: Cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

. ZingPlay – Cờ Tỷ Phú.apk, Đi tới Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.

Trên Android 8.0 Oreo, bạn sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên bạn cố gắng làm như vậy.

Bước 3: Đi tới thư mục Trình quản lý tệp / thư mục tải xuống để cài đặt tệp

Xác định vị trí ZingPlay – Cờ Tỷ Phú.apk tệp bạn vừa tải xuống.
Một khi bạn đã xác định vị trí ZingPlay – Cờ Tỷ Phú.apk file, bấm vào nó và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhấn “Có” khi được nhắc về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc tất cả lời nhắc trên màn hình.

Bước 4: Thưởng thức –

ZingPlay – Cờ Tỷ Phú hiện đã được setup trên thiết bị của bạn .

Tệp APK có an toàn không?

Tệp APK thường bảo đảm an toàn như tệp. exe windows pc, điều quan trọng nhất cần quan tâm là bạn nên luôn tải xuống từ những website đáng đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của chúng tôi rất bảo đảm an toàn

…/Trang chủ/

ZingPlay – Cờ Tỷ Phú v1.8.8 APK Tải về Gương

Có gì mới trong ZingPlay – Cờ Tỷ Phú v1.8.8

  • Ngày phát hành: 2022-03-01
  • Phiên bản hiện tại: 1.8.8
  • Kích thước tệp: 140.05 MB
  • Nhà phát triển: Linh Do
  • Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 7.0 hoặc mới hơn. hoặc Android KitKat 4.4, Lollipop 5.0, Marshmallow 6.0, Nougat 7.0, Oreo 8.0, Pie 9.0, phiên bản 10, 11, 12 hoặc sau đó

Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay là game mobile xoay quanh kế hoạch kinh doanh thương mại bất động sản, mua và bán nhà đất trên mỗi địa điểm nổi tiếng của Nước Ta mà bạn đi qua. Tương tự như cách chơi Cờ tỷ phú truyền thống lịch sử ( Monopoly ), chỉ cần đổ xúc xắc, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để khởi đầu hành trình dài du lịch qua những địa điểm và vận dụng kế hoạch kinh doanh thương mại của mình ngay trên bàn cờ. Tại mỗi địa điểm dừng chân, bạn sẽ có thời cơ kinh doanh thương mại bằng cách mua đất, xây biệt thự cao cấp tại ô này. Mục tiêu kinh doanh thương mại của bạn là làm người khác phá sản và chiếm hữu những địa điểm đặc biệt quan trọng ! Nhập vai nhân vật chibi nổi tiếng với những kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau, cùng tài kế hoạch và một chút ít vận may khi đổ xúc xắc, bạn sẽ du lịch khắp những địa điểm nổi tiếng Nước Ta và so tài với hàng trăm ngàn tỷ phú trực tuyến trên khắp cả nước. Chơi Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay, thưởng thức cảm xúc trở thành tỷ phú ngay trên bàn cờ. Đến lượt bạn đổ xúc xắc và thao diễn tài kế hoạch của mình, còn chờ gì nữa ! Tính năng điển hình nổi bật : – Chơi và tương tác trực tuyến với hàng trăm ngàn người khác, nhanh – vui-miễn phí – Nhân vật chibi nổi tiếng được biểu lộ bằng đồ họa 3D hạng sang, hiệu ứng âm thanh sôi động – Các thành phố cùng với những khu vực du lịch nổi tiếng Nước Ta – Hệ thống xúc xắc lộng lẫy, phong phú * * Chú ý * * Để tăng cường thưởng thức mới và cảm xúc thực cho người chơi, Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay chỉ tương hỗ trên thiết bị di động và chỉ hoàn toàn có thể chơi khi bạn liên kết Internet. = = = = = = = Tham gia hội đồng tỷ phú trực tuyến của game trên Facebook www.facebook.com/typhu.zingplay tin tức về game xin liên hệ : Website : http://typhu.360play.vn E-Mail : support@typhu.360play.vn

Apk Mirror 1: : Tải về APK

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận