Tải Cốc Cốc, Tải Cờ Rôm Cộng Mới Nhất Cho Windows, Tin Tức Mới Nhất Về:Cờ Rôm Cộng

Cốc Cốctrình duyệt web tốt nhất hiện nay dành cho người Việt Nam. Tiền thân của trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt Cờ Rôm+ (Cờ rôm cộng) với rất nhiều ưu điểm vượt trội và những tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng trình duyệt web của người Việt.

Bạn đang xem: Cờ rôm cộng mới nhất

*Tải trình duyệt Cốc Cốc

Hiện nay trình duyệt web Cốc Cốc (Cờ Rôm Cộng) đã có mặt trên cả hệ điều hành Windows, hệ điều hành Mac OSX. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, giờ đây trình duyệt Cốc Cốc đã và đang hiện diện trên hầu hết máy tính ở Việt nam. Hãy nhanh tay tải Cốc Cốc ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng ưu việt.

Giới thiệu về Cốc Cốc – Tải trình duyệt Cốc Cốc cho các hệ điều hành

Nếu vẫn còn đắn đo về tính năng của cốc cốc, bạn nên xem phần ra mắt những tính năng của cốc cốc. internetstartup.vn bảo vệ rằng sau khi khám phá được những tính năng chỉ có ở cốc cốc bạn sẽ không còn chần chừ trong việc tải cốc cốc nữa đâu. Ở phần cuối bài viết là những link tải trình duyệt cốc cốc ứng với từng hệ quản lý và điều hành, bạn hãy tải về và thiết lập theo hướng dẫn .

Tải Trình Duyệt Cốc Cốc – Tải Cờ Rôm Cộng

Hiện tại trình duyệt Cốc Cốc đã có bản thiết lập trên cả 2 hệ quản lý và điều hành là Cốc Cốc cho Windows và Cốc Cốc cho Mac. Hãy sử dụng link tải dưới đây để tải cốc cốc về và setup .

Tải Cốc Cốc Cho Windows

Tải Cốc Cốc cho WindowsTên file : coccoc_vi. exeDung lượng : 46.58 MBNgôn ngữ : Tiếng Việt

Link dự phòng Fshare: https://www.fshare.vn/file/UUGFJ6XYQHY2

Download English version here

Tải Cốc Cốc cho máy tính MAC

*Tải Cốc Cốc cho máy tính MACTên file : coccoc.dmg

Dung lượng: 68.5 MB

Ngôn ngữ : Tiếng Việt

Link dự phòng Fshare: https://www.fshare.vn/file/FJ3KBJJUBPCB

Giới thiệu trình duyệt Cốc Cốc (Cờ rôm cộng)

– Trình duyệt cốc cốc là trình duyệt web dùng để vào những website đọc báo, xem phim trên youtube hoặc trên những website xem phim khác, nghe nhạc, vào facebook, hoặc để tìm kiếm thông tin và tải nhạc, tải phim tải ứng dụng, kiểm tra và sử dụng email v.v.

– Trình duyệt cốc cốc được phát triển dựa trên nền tảng chromium, vì vậy cốc cốc kế thừa toàn bộ các ưu điểm của trình duyệt Chrome của Google.

Xem thêm: Chia Sẻ Cho Bạn Kinh Nghiệm Bán Hàng Xách Tay Cho Các Mẹ, Kinh Nghiệm Kinh Doanh Hàng Xách Tay Thành Công

– Bạn có thể cài mọi thành phần mở rộng của Google Chrome lên trình duyệt Cốc Cốc. Các tính năng, cấu hình, giao diện cũng tương tự như Chrome. Tuy nhiên với Cốc Cốc sẽ có những tính năng vô cùng ưu việt mà Chrome không thể có.

*Giao diện trình duyệt Cốc Cốc

– Khi soạn thảo văn bản trên trình duyệt Cốc Cốc bạn sẽ được tự động thêm dấu tiếng việt

– Với Cốc Cốc bạn sẽ không bao giờ phải lo chuyện Facebook bị chặn nữa, bạn có thể vào Facebook mọi lúc mọi nơi, mọi máy tính với Cốc Cốc.

Tốc độ download được tối ưu lên tới 8 lần do được tích hợp công nghệ của IDM, bạn sẽ không còn cần phải tải và cài IDM nữa mà chỉ cần sử dụng Cốc Cốc là đủ.

*

– Việc tải nhạc từ các kênh nghe nhạc như Zing, Nhacuatui v.v. hoặc tải Video trên các kênh chia sẻ video vô cùng đơn giản chỉ với 1 vài cú click chuột do trình duyệt Cốc Cốc đã tích hợp ứng dụng bắt link siêu tốc.

– Nếu bạn là người hay gõ sai chính tả thì với Cốc Cốc khi post bài lên diễn đàn, chia sẻ status facebook sẽ không còn sợ phải xấu hổ vì gõ sai chính tả nữa. Cốc cốc sẽ tự phát hiện và thông báo cho bạn sửa lỗi chính tả.

Xem thêm: To Catch Up On Là Gì – Catch Up On Something

– Tuyệt vời hơn, cốc cốc còn tích hợp công cụ tìm kiếm thuần việt, nhất là công cụ tìm kiếm giúp giải toán cực kỳ hiệu quả cho học sinh, sinh viên.

*

– Interet đầy rẫy tiếng anh và làm bạn thấy phiền lòng vì không hiểu gì hết. Với cốc cốc bạn chỉ cần 1 cú click chuột là nội dung tiếng anh sẽ được dịch sang tiếng việt

– Và để tải file torrent giờ đây bạn không cần cài bất kỳ chương trình torrent nặng nề nào khác mà chỉ cần trình duyệt Cốc Cốc là đủ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận