Download AutoCad 2014 Full 32,64 bit + Hướng dẫn cài đặt

Mặc dù Autocad 2014 là phiên bản cũ được “trình làng” từ khá lâu. Tuy nhiên, hiện nay phần mềm này vẫn được đông đảo cộng đồng cài đặt và sử dụng. Bởi nó đáp ứng tốt mọi nhu cầu lên bản vẽ 2D, 3D của người dùng. Ngoài ra, phần mềm này còn có dung lượng nhẹ, sử dụng mượt mà trên các thiết bị máy tính có cấu hình thấp. Trong bài viết dưới đây, hocvienitvn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải AutoCad 2014 Full crack và cài đặt phần mềm chi tiết nhất. 

Tham khỏa thêm: Tải Photoshop CS5 full crack kèm hướng dẫn cài đặt miễn phí

Link tải Autocad 2014 full crack Google Driver

Giới thiệu ứng dụng Autocad 2014

Phần mềm thiết kế kiến thiết Autocad 2014 được Autodesk cho chào làng hồi tháng 3 năm trước đó (tức cách đó 7 năm trước). tuy vậy so với các phiên bản trở sau này CAD năm trước vẫn được dùng nhiều bởi vì nó có dung lượng khá nhẹ, làm việc trên bản vẽ cực mềm mại và không hề thiếu tác dụng rất cần thiết…

Tính năng của Autocad 2014 full crack

Giao diện người dùng

Autodesk mới gần đây đã trải qua 1 hình tượng mới và phong cách thiết kế thiết kế xây dựng thương hiệu cũng ở đó là những ứng dụng mới Menu Icon cho AutoCAD 2014 cùng theo với những tập tin Tabs mới .

Giao diện trông Autocad 2014

File Tabs là một mang sang xuất phát từ một bên thứ ba add-on. giờ đây họ là 1 phần của AutoCAD. nhấp chuột vào trong 1 tab để truy vấn tập tin đó, bấm chuột phải vào một tab để mở, lưu, hoặc đóng một tập tin hoặc những tập tin .
Dấu cộng bên phải sẽ khởi đầu một tập tin mới hoặc mở một. bấm chuột vào một tab trong lúc nó đang hoạt động giải trí sẽ cung ứng cho bạn một bản xem trước của quy mô tập tin và những tab khoảng chừng trống khoảng trống giấy đáp ứng truy vấn nhanh. nhấp vào nút File tab trong Ribbon trên những Xem Panel để quy đổi những tab trên hoặc tắt. Để tìm hiểu và khám phá kỹ hơn mời bạn xem nội dung bài viết tìm hiểu và khám phá giao diện mới trong Autocad 2014 .

Các dòng lệnh

Bây giờ dòng lệnh được tăng nhanh với 1 số ít ít tính năng như tự động hóa điền tuyệt vời có 1 tự động hóa sửa lỗi mới sẽ giúp bạn đánh vần những lệnh của bạn đúng cách ; tác dụng tự động hóa điền từsẽ cung ứng một list những lệnh có văn bản đánh máy của bạn không có yếu tố mà văn bản có trong từ .

Các dòng lệnh trong autocad 2014

Lưu trữ đám mây Claud

1 số ít tác dụng mới trong AutoCAD 2014 đã có được sức khỏe thể chất của mình từ những đám mây. Sử dụng nhiều những công dụng mới, những bạn sẽ phải đăng nhập vào thông tin thông tin tài khoản Autodesk 360 của bạn. Bạn không thiết yếu phải thành viên của khóa giảng dạy và đào tạo và giảng dạy nhưng bạn sẽ chưa hẳn truy vấn vào những công cụ mới. Một công dụng là để đồng điệu hóa những tùy chỉnh thiết lập của bạn .

Chọn lệnh revision cloud để vẽ đám mây

Thiết kế nguồn cấp tài liệu

Đây là công dụng tiên tiến và phát triển nhất được bổ trợ vào AutoCAD 2014 đã được ra đời cho trong AutoCAD WS. Nó được được cho phép người sử dụng để tiếp xúc thông sang 1 bản vẽ bằng chiêu thức thêm vào những ghi chú và Hình ảnh cho những cuộc luận bàn bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Autodesk 360 để sử dụng công dụng này. khi dùng nó sẽ hiển thị một pallet nơi bạn hoàn toàn có thể sẻ chia thông điệp và Hình ảnh với những đồng nghiệp, người mua hoặc tư vấn qua Autodesk 360 .

Thiết kế tủ điện với autocad

Lưu những thông số kỹ thuật thiết lập của bạn vào thông tin thông tin tài khoản của bạn và tải nó vào bất kể máy tính xách tay mà bạn đã đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Điều này cũng được được cho phép những lệnh tìm kiếm đường truyền internet, Autodesk Live maps .

Vị trí địa lý

Một công dụng mới để tận dụng lợi thế của rất nhiều công cụ là địa điểm địa lý mới. Những công cụ này được gật đầu bạn tìm vị trí của dự án Bất Động Sản và Dự Án BĐS maps của bạn vào bản vẽ của bạn .
Khi map được hiển thị trong tập tin của bạn, nó sẽ luôn luôn luôn được thiết lập thông số kỹ thuật dưới hình vẽ của bạn. những bạn sẽ không hẳn liên tục rối tung với thứ tự vẽ để giữ cho nó dưới bất kể điều gì. nếu như bạn đang chạy trên một máy trạm kích hoạt GPS hoặc máy tính xách tay, sử dụng công cụ xác lập vị trí nhớ để xác lập vị trí Hiện tại của bạn. Đây là một tác dụng tuyệt vời khi thao tác trên những website việc làm

Màn hình cảm ứng

AutoCAD năm trước tương hỗ màn hình hiển thị cảm ứng nếu như bạn đang sử dụng Windows 8 những loại thiết bị màn hình hiển thị cảm ứng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ zoom mềm mịn và quyến rũ hơn và hiệu suất chảo. có 1 tính năng điều khiển và tinh chỉnh mới trên tab mạng lưới mạng lưới hệ thống hộp thoại Options để hiển thị một bảng tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển và tinh chỉnh băng gọi điện liên lạc khi 1 những loại thiết bị màn hình hiển thị hiển thị cảm ứng được phát hiện .
Bảng trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh Ribbon này được đồng ý người tiêu dùng hủy bỏ lệnh đang thi hành và trả chúng về Chọn / dấu nhắc lệnh. Tôi nỗ lực nỗ lực này ra trên màn hình hiển thị cảm ứng chạy Windows 8 của tớ và tôi hiếm khi rất thiết yếu nó như thể sự chuyển tiếp giữa hoạt động và vận động và di chuyển màn hình hiển thị và lựa chọn khá trực quan và trơn tru. Nhưng theo thời gian nó là thiết yếu và chúng rất có ích .

Secureload

AutoCAD 2014 đáp ứng một mạng lưới mạng lưới hệ thống mới có nghĩa là để giúp giữ cho bạn và người dùng của bạn bảo đảm an toàn hơn. Nó được gọi là bảo đảm an toàn tải. Nó có nghĩa là để giúp ngăn ngừa sự tải và buổi giao lưu của AutoLISP và VBA ứng dụng trái phép hay ô nhiễm và ô nhiễm Vào tab tập tin trên hộp thoại Options và tìm thấy những Trusted File Search Path. tất cả chúng ta hoàn toàn có thể truy vấn vào những điều khiển và tinh chỉnh bằng cách sử dụng những TRUSTEDPATHS và TRUSTEDDOMAINS biến mạng lưới mạng lưới hệ thống .

Bảo mật trong autocad 2014

Xem thêm: Download wtfast crack mới nhất kèm hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014 full crack chi tiết bằng hình ảnh

Để hoàn toàn có thể tải về AutoCad 2014 Full crack và setup ứng dụng, nhu yếu máy tính của bạn phải có thông số kỹ thuật tối thiểu như sau :

Sau khi tải ứng dụng về máy, những bạn triển khai setup theo những bước sau :
Bước 1 : Giải nén và chọn file setup để chạy chương trình thiết lập ứng dụng .

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 2 : Sau khi màn hình hiển thị hiển thị thông tin, bấm chọn Install-install on this computer .

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 3 : Bấm chọn I Accept rồi bấm Next để thực thi thiết lập .

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 4 : Lúc này, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn nhập Serial Number và Product key, bạn nhập lần lượt theo thứ tự 666 – 6969696969 và 001F1. Sau đó nhấp tiếp vào Next .

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 5 : Lúc này, màn hình hiển thị sẽ hiển thị thông tin ứng dụng cần thiết lập, những bạn hoàn toàn có thể đổi khác đường dẫn lưu file hoặc để mặc định những Option rồi bấm Install .

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 6 : AutoCAD sẽ thực thi setup ứng dụng .

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 7 : Chọn Finish để kết thúc thiết lập .

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Crack phần mềm Autocad 2014 để sử dụng

Bước 8 : Sau khi triển khai xong setup, bạn khởi động ứng dụng rồi chọn Active. Tiếp đến chọn vào dấu Check và chọn Continue. Sau khi Open bảng thông tin, bạn chọn Close rồi quay lại màn hình hiển thị Active khởi đầu .

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 9 : Lúc này, màn hình hiển thị Active thật sự Open, bạn bấm vào tùy chọn I have an activation code from Autodesk và chọn Next. Sau đó bạn vào thư mục tải về, set quyền Run as Adminstration ( nhớ chọn phiên bản 64 bit hoặc 32 bit tương ứng ). Sau đó triển khai theo từng bước hướng dẫn như hình ảnh dưới đây .

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 10 : Sau khi Active thành công xuất sắc, Autocad 2014 sẽ hiển thị màn hình hiển thị Activating. Cuối cùng nhấp vào Finish để hoàn tất .

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải autocad 2017 + Hướng dẫn cài đặt

Như vậy, bài viết trên hocvienitvn đã hướng dẫn các bạn cách tải AutoCad 2014 Full crack cũng như cài đặt phần mềm cho máy tính. Mặc dù ra mắt đã lâu, nhưng phiên bản này vẫn được nhiều người sử dụng bởi thao tác mượt, dung lượng nhẹ và đầy đủ tính năng. Trong quá trình cài đặt phần mềm, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận