Tải BOOYAH! – Nền tảng Livestream dành cho game thủ

BOOYAH! là nền tảng Livestream dành cho game thủ Việt Nam vừa mới ra mắt trong thời gian qua. Tạo sân chơi cho cộng đồng game thủ Việt Nam và đóng góp một phần vào sự phát triển của nền công nghiệp thể thao nước nhà. Bạn dễ dàng trở thành một Streamer nổi tiếng trên ứng dụng, hay đơn giản là theo dõi và giao lưu với thần tượng của mình một cách dễ dàng. 

I. Thông tin phần mềm 

II. 10 tính năng chính phần mềm BOOYAH!

1. Dễ dàng theo dõi Streamer nổi tiếng 

BOOYAH ! là một trong những nền tảng Livestream mới, được nhiều Streamer nổi tiếng sử dụng để san sẻ những trận đấu cũng như liên kết với fan của mình. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi Streamer những Streamer thuận tiện. Đồng thời hoàn toàn có thể giao lưu với Streamer qua phản hồi, Tặng quà … dưới những video, Livestream .

Theo dõi Streamer nổi tiếng dễ dàng

Theo dõi Streamer nổi tiếng thuận tiện

2. Dễ dàng chia sẻ những pha xử lý đỉnh cao trong game của bạn đến mọi người

Một trong những tính năng đặc biệt của BOOYAH! chính là tính năng Highlight tự động khi bạn chơi game Free Fire. Ứng dụng sẽ giúp bạn tự động lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, những pha xử lý đỉnh cao như càn quét, hạ gục địch liên tiếp… sau mỗi trận đấu thành những clip ngắn để bạn chia sẻ với bạn bè, cộng động mạng dễ dàng. Ngoài ra BOOYAH! cho phép bạn thêm các khoảnh khắc cá nhân vào highlight của mình thông qua tính năng Phát hiện Từ khóa! Bạn chỉ cần nói “OK BOOYAH”, ứng dụng sẽ lưu lại video trước thời điểm đó. Để sử dụng được tính năng này, bạn cần bật mic nhé!

Highlight tự động khi bạn chơi game Free Fire

Highlight tự động hóa khi bạn chơi game Free Fire

3. Giải trí với những clip ngắn trên ứng dụng

Tại mục Clip trên BOOYAH ! được chia thành nhiều mục khác nhau như Hài hước, phong thái, sống khỏe, Free Fire … giúp bạn tìm kiếm được video yêu quý thuận tiện hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa thứ tự sắp xếp những hạng mục này theo ý muốn của mình. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ những clip ngắn của mình với người dùng BOOYAH ! chỉ với thao tác đơn thuần nhé .

Xem Clip giải trí

Xem đoạn Clip vui chơi

4. Livestream ngay trên điện thoại, máy tính dễ dàng

Các Streamer thuận tiện Livestream trên điện thoại thông minh Android, iOS, trên máy tính, PC khi sử dụng những ứng dụng tương hỗ như OBS, Xsplit …. mọi lúc mọi nơi với thiết bị liên kết mạng. Bạn hoàn toàn có thể trở thành Streamer và kiếm tiền dựa vào đam mê của mình với BOOYAH ! với những tựa game hot khác như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, …

Livestream ngay trên điện thoại, máy tính dễ dàng

Livestream ngay trên điện thoại cảm ứng, máy tính thuận tiện

5. Chia sẻ Livestream với nhiều nền tảng lớn

Bạn hoàn toàn có thể link thông tin tài khoản BOOYAH ! với thông tin tài khoản kênh YouTube và Facebook để san sẻ Livestream của mình nhanh gọn, liên kết với người xem thuận tiện hơn .

Chia sẻ Livestream trên YouTube và Facebook

Chia sẻ Livestream trên YouTube và Facebook

6. Trải nghiệm các giải đấu eSports ngay trên ứng dụng

Bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi những giải đấu eSports ngay trên ứng dụng BOOYAH ! mọi lúc mọi nơi, bạn không còn phải lo ngại bỏ lỡ những trận đấu hay nữa .

Cập nhật các giải đấu eSports nhanh chóng

Cập nhật những giải đấu eSports nhanh gọn

7. Xem các thông số ngay trong khi chơi game

BOOYAH ! được cho phép bạn xem những thông số kỹ thuật của Livestream như : tin nhắn kênh chat và thực trạng stream ngay trong game show, giúp bạn tương tác với người xem của mình thuận tiện. Stream trên điện thoại thông minh giờ chỉ là chuyện nhỏ .

Xem bình luận ngay trong khi chơi game

Xem phản hồi ngay trong khi chơi game

8. Khám phá bình luận, tặng quà cho Streamer dễ dàng

Bạn hoàn toàn có thể tham gia phản hồi cùng với nhiều người khác dưới video, clip thuận tiện. Đồng thời Tặng Ngay quà cho những Streamer thương mến của mình để biểu lộ tình cảm, cũng như cỗ vũ, khen ngợi thần tượng của bạn .

Tặng quà cho Streamer yêu thích

Tặng quà cho Streamer yêu thích

9. Tham gia các sự kiện để nhận quà trong game

Bạn cũng hoàn toàn có thể giam gia những sự kiện của BOOYAH ! để nhận những phần quà mê hoặc trong game. Mỗi ngày những sự kiện, trách nhiệm trên BOOYAH ! sẽ được làm mới. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé .

Làm nhiệm vụ, sự kiện để nhận quà

Làm trách nhiệm, sự kiện để nhận quà

10. Giao diện đẹp mắt, hiện đại

Đặc biệt, ứng dụng BOOYAH ! có giao diện tân tiến, thích mắt và dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay ứng dụng khi vừa mới tải về thiết bị, tương thích với nhiều đối tượng người dùng người dùng .

Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng

Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng

Với những tính năng điển hình nổi bật của BOOYAH !, giúp những Streamer và người xem liên kết với nhau thuận tiện hơn, giúp ngành công nghiệp thể thao nước nhà tăng trưởng hơn. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tải ngay ứng dụng và thưởng thức chưa ? Hãy để lại cảm nghĩ của bạn về ứng dụng dưới bài viết này nhé

18865 lượt xem

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận