Cách tải BlueStacks 5 trên Windows 7, 8, 10

Được đăng bởi : Nhóm nội dung BlueStacksBlueStacks 5 đã được phát hành, mang đến cho game thủ những điều tuyệt vời nhất khi chơi game di động trên PC. Bước tiến lớn này giúp nâng cấp cải tiến can đảm và mạnh mẽ từ phiên bản BlueStacks 4, nhằm mục đích mang đến trình giả lập nhanh nhất và nhẹ nhất từ trước đến nay. Chắc chắn rằng, bạn vẫn chưa thưởng thức được vận tốc thực sự cho đến khi dùng thử BlueStacks 5. Hãy xem bài viết tổng quan về tính năng của BlueStacks 5 nếu bạn muốn biết về những điểm gì độc lạ .

Cài đặt BlueStacks 5 rất đơn giản và chỉ mất vài bước: 

 1. Truy cập website của chúng tôi và tải xuống trình setup BlueStacks 5 .
 2. Chạy trình thiết lập .
 3. Khi quy trình hoàn tất, BlueStacks 5 sẽ tự động hóa khởi chạy và bạn sẽ được đưa đến màn hình hiển thị chính sau khi tải xong .

Cách tải BlueStacks 5 trên Windows 7, 8, 10

Sau khi setup, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những game show trên Play Store và tải xuống giống như trên điện thoại thông minh. Quá trình này gần như tự động hóa và chỉ mất vài phút. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần tương hỗ thêm, đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước về cách thiết lập trình giả lập Android của chúng tôi .

Yêu cầu hệ thống chạy BlueStacks 5

Trước khi thiết lập hoặc update lên BlueStacks 5, bạn cần bảo vệ rằng PC của mình phân phối nhu yếu tối thiểu để chạy trình giả lập này. Cụ thể như sau :

 • Cấu hình tối thiểu

  • OS:Microsoft Windows 7 trở lên .
  • Processor:Vi giải quyết và xử lý Intel hoặc AMD
  • RAM:Tối thiểu 2GB RAM ( chú ý quan tâm rằng dung tích đĩa cứng 2GB trở lên không hề thay thế sửa chữa cho RAM )
  • HDD:5GB trống
  • Bạn phải dùng quyền quản trị ( Administrator ) cho PC
  • Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh cho card đồ họa từ Microsoft hoặc nhà cung ứng chipset
 • Cấu hình đề nghị

  • OS:Microsoft Windows 10
  • Processor:Vi xử lí Intel hoặc AMD đa nhân với điểm đơn nhân > 1000 trên PassMark score
  • Graphics:

   Card đồ họa Intel/Nvidia/ATI, Onboard hoặc Bộ điều khiển rời với điểm PassMark >= 750.

  • RAM:8GB hoặc cao hơn
  • HDD:SSD ( hoặc Fusion / Hybrid Drives )
  • Internet:Kết nối băng thông rộng để truy vấn game show, thông tin tài khoản và những nội dung tương quan .
  • Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh ( driver ) cho card đồ họa từ Microsoft hoặc nhà phân phối chipset .

Khi bạn đã chắc như đinh rằng PC của mình hoàn toàn có thể chạy BlueStacks, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể liên tục và triển khai setup .

Tải BlueStacks 5

BlueStacks 5 rất dễ setup, tổng thể những gì bạn cần là chạy tệp trình thiết lập và ứng dụng của chúng tôi sẽ triển khai phần còn lại, gồm có tải xuống những tệp thiết yếu và thiết lập trình giả lập trên PC của bạn .

Cách tải BlueStacks 5 trên Windows 7, 8, 10

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trình tải về trên website chính thức của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút “ Tải xuống ”. Hãy bảo vệ rằng bạn LUÔN LUÔN tải những bản update BlueStacks và ứng dụng khách từ website của chúng tôi. Tệp setup của chúng tôi được ghi nhận không có ứng dụng ô nhiễm và chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những sự cố do trình thiết lập tải xuống từ những website của bên thứ ba gây ra .

Cài đặt BlueStacks 5

Khi bạn đã tải xuống trình thiết lập, chỉ cần nhấp đúp vào nó để mở màn chạy .
Như đã đề cập ở trên, quy trình này đa phần là tự động hóa. Bạn hoàn toàn có thể tự do chọn thư mục thiết lập bằng cách nhấp vào nút “ Tùy chỉnh ” trong trình thiết lập. Lưu ý rằng mọi ứng dụng hoặc game show bạn thiết lập trên BlueStacks sẽ được tàng trữ trong thư mục này. Vì vậy, hãy bảo vệ rằng bạn có đủ dung tích cho tổng thể những game di động mà bạn muốn chơi trên PC .

Cách tải BlueStacks 5 trên Windows 7, 8, 10

Lưu ý: Việc cập nhật lên phiên bản BlueStacks 5 rất đơn giản, thay vì tạo một bản cài đặt mới, trình cài đặt sẽ nhắc bạn về việc cập nhật phiên bản hiện tại. Không cần thêm bất kỳ bước nào và bạn sẽ không mất bất kỳ dữ liệu hoặc trò chơi nào đã cài đặt khi cập nhật lên BlueStacks 5.

Thiết lập tài khoản Google của bạn trong BlueStacks 5

Sau khi đã thiết lập BlueStacks 5, vẫn còn một bước nữa bạn cần làm trước khi chơi : link thông tin tài khoản Google của bạn. Điều này là thiết yếu để truy vấn những dịch vụ quan trọng như Play Store, đây là nơi bạn sẽ tải xuống hầu hết những game show .

Liên kết tài khoản Google rất đơn giản và là một trong những điều đầu tiên bạn sẽ làm sau khi cài đặt BlueStacks vì trình giả lập sẽ nhắc nhở bạn điều này. Trong cửa sổ hiện ra, bạn chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu Google. Sau đó bạn có thể bắt đầu cài đặt các trò chơi trên BlueStacks.

Cách tải BlueStacks 5 trên Windows 7, 8, 10

Lưu ý: Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không nhận được màn hình thiết lập ban đầu của Google khi khởi chạy BlueStacks, bạn vẫn có thể thêm tài khoản của mình thông qua menu cài đặt Android trên màn hình chính, trong menu con “Tài khoản”. Ngoài ra, nếu bạn cố gắng truy cập Play Store, bạn cũng sẽ được nhắc nhở liên kết tài khoản nếu bạn chưa làm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận