‎Blued-Gay Chat video Live

Blued cam kết mang đến những gì tốt nhất trên một ứng dụng đơn giản.

Bạn là một phần quan trọng của cộng đồng trên Blued, Blued app là mạng ứng dụng xã hội lớn nhất dành cho gay trên toàn thế giới. Hơn 54 triệu gay trên toàn cầu tìm kiếm và chia sẻ thông tin mỗi ngày- bạn có thể gửi tin nhắn, chia sẻ ảnh, video, Livestream hoặc tham gia nhóm chat để tổ chức một sự kiện!

-Tương tác với hàng triệu chàng trai nóng bỏng:

Thu hút hàng triệu fan trên toàn thế giới. Cập nhật thông tin cá nhân của bạn thường xuyên bằng hình ảnh, video và nội dung để chia sẻ câu chuyện của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem những ai đã xem trang cá nhân của bạn.

-Nội dung trạng thái chất lượng cao và các chủ đề hot nhất:

Tính năng dòng thời gian của chúng tôi vô cùng hữu ích, mang đến cho bạn cập nhất mới nhất của các thành viên khác trong cộng đồng gay- lựa chọn để xem nội dung của những người ở gần bạn cũng như liên tiếp cập nhật trạng thái của những người bạn đã theo dõi.

-Kết nối thông qua tin nhắn, giọng nói, hình ảnh và những emotion đáng yêu:

Xã hội hóa chưa bao giờ dễ dàng đến thế!Thỏa mái gửi ảnh, video, tin nhắn thoại cũng như tham gia các chủ đề bất cứ khi nào bạn muốn ở bất cứ nơi đâu.

-Livestream mượt mà, chia sẻ câu chuyện của bạn.

Hãy đến và tham gia cộng đồng mạng xã hội dành cho gay lớn nhất thế giới, kết nối với những người cùng sở thích và chí hướng trong cộng đồng gay trên toàn cầu.

Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì hoặc yêu cầu hỗ trợ, hãy liên lạc với chúng tôi tại

-Hội viên Blued Premium

Hội viện: Chức năng mua hội viên

Giá hội viên: 1 tháng $9.99, 3 tháng $19.99, 1 năm $49,99

Đối với tài khoản đặt mua liên tiếp hội viên, iTunes sẽ tự động thu phí trong vòng 24 giờ trước khi thời gian hội viên hết hạn.

Nếu có nhu cầu huỷ đặt mua hội viên, xin vui lòng vào cài đặt thiết bị tại giao diện “cài đặt chung”, chọn “iTunes Store &App Store“ – Chọn “App ID”, tại “App ID” chọn “xem ID Apple”,“cài đặt tài khoản”, chọn “đặt mua” chọn Blued Premium huỷ đặt mua. Nếu chưa tới 24 giờ trước giờ kết thúc hội viên, đặt mua sẽ huỷ đặt mua tự động.

Blued Premium Điều khoản phục vụ: https://international.blued.com/oversea/vip/item 
Blued Premium Điều khoản đặt mua liên tục :https://international.blued.com/oversea/vip/seriesItem 
Điều khoản bảo mật :
https://international.blued.com/oversea/vip/privacy

support@blued.zendesk.com

Hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter: @Blued, Facebook: @bluedvietnam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận