Tải BKAV – Download BKAV Home 2021 miễn phí, phần mềm diệt virus -taim

1. Bkav là gì?

Bkav là phần mềm diệt virus đến từ công ty cổ phần BKAV với công nghệ giám sát trong thời gian thực giúp bạn nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường trên hệ thống, trang bị tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành. So với nhiều phần mềm diệt virus hiện nay, Bkav tuy là phần mềm Việt nhưng được nhiều người tin dùng nhờ việc áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại để mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

bkav

Bạn đang xem: phan mem diet virus bkav mien phi tot nhat 2019

Download BKAV Home Plus – Phần mềm diệt virus không tính tiền hiệu suất cao
Phiên bản Bkav Home không lấy phí 2020 là một trong những công cụ diệt virus không lấy phí tốt nhất của Nước Ta, vừa có năng lực diệt virus và tính năng tự cảnh báo nhắc nhở ( Auto Protect ) trên toàn bộ những hệ quản lý Windows. Bên cạnh đó BKAV Home Plus mang đến giao diện tiếng Việt thuận tiện sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều chính sách quét khác nhau, hoàn toàn có thể quét hàng loạt mát, chọn nhiều ổ đĩa hay chọn thư mục để quét .
Bkav Home Plus là ứng dụng diệt virus chất lượng số 1 Nước Ta, phần mền đang nhận được sự ngưỡng mộ của phần đông người dùng máy tính lúc bấy giờ. Với vận tốc diệt virus nhanh gọn, hiệu suất cao, BKAV Home Plus giúp bạn bảo mật thông tin thông tin, máy tính quản lý và vận hành liên tục, bền chắc hơn khi nào hết .

1.2. Những ưu điểm của BKAV

1.2.1. BKAV Home Plus diệt virus, bảo mật hệ thống

BKAV Home Plus là ứng dụng diệt Virus, bảo mật thông tin mạng lưới hệ thống được nhiều người tin dùng. Hiện BKAV Home Plus cung ứng cho người dùng một mạng lưới hệ thống những giải pháp ngăn ngừa sự xâm hại từ những ứng dụng gián điệp, chương trình virus đồng thời cải tổ hiệu xuất thao tác của máy tính, người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng bkav trên sentayho.com.vn .
Từ lâu ứng dụng diệt virus Bkav đã được biết tới là một “ đứa con cưng ” của Tập đoàn Bkav – một trong những tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến triển vọng tại Nước Ta, với những góp phần của mình cho nền công nghệ tiên tiến nói chung và công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin nói riêng Bkav đã nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng trong nước .
Tải Bkav không lấy phí, đây là công cụ hữu hiệu trong việc phát hiện và diệt virus, bảo vệ bảo đảm an toàn cho mạng lưới hệ thống máy tính. Cơ sở tài liệu được update liên tục nên bạn sẽ trọn vẹn yên tâm với hiệu suất cao bảo vệ của ứng dụng này. Ngoài ra Bkav offline còn cả năng lực chạy trên chính sách Safe Mode .

1.2.2. BKAV phần mềm đi đầu trong lĩnh vực phát hiện virus

Tải ứng dụng diệt virus BKAV Home luôn đi đầu trong nghành nghề dịch vụ phát hiện và diệt trojan, malware, những ứng dụng quảng cáo trên internet, bảo vệ tài liệu máy tính của người dùng 24/24 h. BKAV Home được update tài liệu virus liên tục, bảo vệ không mã độc nào hoàn toàn có thể qua mặt để chiếm quyền sử dụng mạng lưới hệ thống của bạn .

bkav

Tải BKAV Free – Giao diện ứng dụng Bkav, tương hỗ quét virus tổng lực nhất

Phiên bản mới nhất của bkav là Bkav Home Plus với nhiều tính năng tiên tiến, nâng cao hiệu quả bảo mật khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể lên lịch tự động quét theo giờ, theo ngày, theo tuần, xem nhật ký kết quả quét từ phần mềm để nắm được tình trạng virus trên hệ thống.

Cho đến nay ứng dụng diệt virus BKAV Home Plus vẫn được nhiều người lựa chọn tin dùng hơn so với nhiều ứng dụng diệt virus thương mại khác bởi nó có những tính năng tiên tiến và phát triển nhất : Cloud Computing ( điện toán đám mây ), Safe Run ( thực thi bảo đảm an toàn ), Firewall ( tường lửa ) … Chính cho nên vì thế, nếu máy tính của bạn đã thiết lập sẵn ứng dụng thì không còn phải lo ngại về virus nữa, còn nếu chưa, những bạn hãy

Nếu lần đầu tiên sử dụng BKAV Home Plus, có thể bạn chưa biết cách cài bkav sao cho vừa nhanh vừa an toàn không ảnh hưởng đến các thành phần khác trên hệ thống. Vậy mời các bạn xem hướng dẫn của chúng tôi về các bước chi tiết trong quá trình cài bkav để sử dụng.

1.2.3. BKAV Home Plus hiển thị file ẩn, sao lưu và khôi phục dữ liệu

Ngoài việc diệt virus, BKAV Home Plus cũng bổ trợ những công cụ hiển thị file ẩn hoặc những file do virus xâm hại, sao lưu và Phục hồi tài liệu, xóa những loại file rác để giải phóng khoảng trống cho bộ nhớ mạng lưới hệ thống. Các phiên bản mới với sự nâng cấp cải tiến về tính năng luôn được update nên người dùng sẽ có được hiệu suất bảo vệ cao nhất .
Phiên bản Bkav dùng thử có ưu điểm là năng lực chạy được với chính sách Safe mode, chính sách bảo đảm an toàn để hủy hoại 1 số ít virus, trong khi đó rất nhiều ứng dụng khác không hề phát huy hiệu quả với tính năng này. Ở chính sách này hệ quản lý chỉ được cho phép tối thiểu 1 số driver và chương trình được phép chạy, chính thế cho nên mà một số ít ứng dụng diệt virus khác không hề chạy được trong chính sách Safe Mode, chính sách này của Bkav có ích với những người liên tục phải diệt virus nguy khốn .
Để phần mềm phát huy được hết những hiệu suất cao và những tính năng bạn nên tìm hiểu thêm hướng dẫn tổng lực về việc làm diệt virus bằng bkav của chúng tôi. Về cơ bản cách diệt virus bằng phiên bản bkav không lấy phí cũng khá giống với nhiều ứng dụng khác, đồng thời cũng có 1 số ít điểm đặc biệt quan trọng .

1.2.4. BKAV Home Plus là phần mềm miễn phí

BKAV Home Plus là ứng dụng diệt virus trọn vẹn không tính tiền, nhưng lại tích hợp vừa đủ những tính năng bảo mật thông tin thiết yếu mà bạn cần, thậm chí còn có nhiều chương trình thương mại không hề có được. Đây công cụ bảo mật thông tin có giao diện tương hỗ bằng tiếng Việt, trực quan và dễ sử dụng, thêm tính năng tự động hóa cảnh bảo và dữ thế chủ động bảo vệ trên nhiều hệ điều hành quản lý khác nhau nên hiện đang chiếm được số lượng người dùng đồ sộ .

1.2.5. BKAV Pro cung cấp chức năng quét lựa chọn

Phần mềm diệt virus BKAV Pro phân phối cho bạn nhiều lựa chọn quét virus như chọn ổ đĩa, kiểu file để quét : hoàn toàn có thể quét toàn bộ những ổ cứng, ổ đĩa mạng lưới hệ thống, những thư mục, chọn file chương trình, file văn bản, sao lưu trước khi diệt virus, bảo vệ trong thời gian thực, … Mỗi khi có phát hiện virus, ứng dụng sẽ hiển thị ngay tác dụng cho bạn xem và đưa ra những giải pháp để loại trừ chúng ra khỏi mạng lưới hệ thống .
Tải Bkav phân phối đến người dùng nhiều chính sách quét khác nhau để lựa chọn, như quét nhanh, quét hàng loạt mạng lưới hệ thống, quét từng ổ đĩa và thư mục tùy chọn vừa mang đến công dụng diệt virus, chặn và xóa ứng dụng gián điệp vừa cải tổ và tăng cường máy tính lên đáng kể .
BKAV lúc bấy giờ đã hoạt động giải trí lan rộng ra ra nhiều nghành nghề dịch vụ, cho nên vì thế bạn dễ thấy những tìm kiếm tương quan đến Bkav như mẫu hóa đơn Bkav, điện thoại cảm ứng Bkav, công ty Bkav mã sàn chứng khoán, hay thậm chí còn là những thông tin về quản trị Bkav, Bkav góp vốn đầu tư …

1.3. Các tính năng chính của Bkav Home:

Xem thêm : Cách chơi MU Strongest VNG trên máy tính qua giả lập android BlueStack
– Tự động phát hiện và hủy hoại virus – Diệt Adware quảng cáo – Tường lửa bảo vệ máy tính – Diệt trojan, backdoor và những mã ô nhiễm khác – Dọn dẹp và tối ưu mạng lưới hệ thống – Sao lưu và Phục hồi tài liệu – Chế thể thiết lập lịch quét virus – Hoạt động nhẹ nhàng trên mọi máy tính

1.4. Một số hình ảnh của bkav:

1.4.1. Hình ảnh của Bkav Home

– Đặt ịch quét virus cho máy tính

tai phan mem diet virus bkav dung thu

Tải BKAV – Diệt virus chuyên nghiệp
– Giao diện quét virus

download bkav phan mem diet virus moi nhat

Diệt virus không lấy phí với BKAV dùng thử
– Thông số về thời hạn quét, số file nhiễm virus nếu có

tai phan mem diet virus bkav free

Download BKAV Free – ứng dụng diệt virus không lấy phí
– Nhật ký setup, những thiết lập thiết lập

download bkav diet virus dung thu

Tải và thiết lập BKAV Home Plus
Nếu có ứng dụng diệt virus nào do Nước Ta phát hành mà tương hỗ tốt nhất, đó chỉ hoàn toàn có thể là Bkav, chương trình xứng danh là ứng dụng diệt virus hàng Nước Ta chất lượng cao bởi không chỉ chất lượng đã được chứng minh và khẳng định mà còn đem lại sự yên tâm cho người dùng khi sử dụng máy tính. Với rất nhiều tính năng hay, mới được update liên tục giúp bạn nâng cao năng lực diệt virus, chặn và xóa ứng dụng gián điệp, cải tổ hiệu suất thao tác của máy tính .

1.4.2. Một số hình ảnh khác của bản BKAV Pro

download bkav pro 2018

BKAV bản Pro có nhiều tùy chọn quét hơn so với tai bkav home

tai bkav pro offline

Bản Pro khác về giao diện so với BKAV Home

bkav 2019

Download ứng dụng diệt virus BKAV Home
Phần mềm diệt virus Bkav được hãng Bkav tăng trưởng. Tuy là ứng dụng Việt nhưng mang đến nhiều tính năng hữu dụng như phát hiện và diệt virus tự động hóa, kiến thiết xây dựng tường lựa bảo vệ máy tính, sao lưu và Phục hồi tài liệu, hoạt động giải trí nhẹ nhàng không chiếm nhiều dung tích .

Bkav trang chủ là phiên bản không lấy phí nhưng có rất đầy đủ những tính năng quan trọng nhằm mục đích giúp bạn bảo vệ tài liệu bảo đảm an toàn và hiệu suất cao trong suốt thời hạn sử dụng .

=> Link tải Bkav cho Windows tai bkav free

Nếu có điều kiện kèm theo, những bạn hoàn toàn có thể mua và sử dụng phiên bản BKAV PRO với nhiều tính năng mê hoặc hơn, tải BKAV Pro và setup giúp bảo vệ mạng lưới hệ thống máy tính của bạn tốt hơn .
Xem thêm : Malzahar mùa 12 : Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất
=> Link tải Bkav Pro

3. Phần mềm diệt virus khác

Avast Free Antivirus

Bên cạnh BKAV Home Plus – Một mẫu sản phẩm diệt virus mang tên thương hiệu của người Nước Ta đã được quốc tế biết tới với những tính năng diệt virus chuyên nghiệp và hiệu suất cao, còn rất nhiều những ứng dụng diệt virus khác đã và đang được người dùng trên toàn quốc tế sử dụng để bảo vệ máy tính của mình như Avira Free AntiVirus, Avast Free Antivirus, Kaspersky AntiVirus … tải Avast hoặc ứng dụng khác giúp bạn bảo vệ tài liệu máy tính hiệu suất cao .

  • Download app: Avast

4. Một số thủ pháp hay sử dụng Bkav :

MẹoCách cài phần mềm diệt virus Bkav

Cách cài phần mềm diệt virus Bkav

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải Bkav 2019 về máy tinh của mình Bước 2: Sau khi tải về thành công,các bạn tiến hành cài đặt bình thường theo hướng dẫn.Chạy File Setup để khởi tạo môi trường cài đặt,Sau khi khởi tạo xong các bạn Kích vào Cài đặt

tai bkav pro 2019

Bước 3: Ấn chọn tiếp tục để chương trình cài đặt

download bkav free

Bước 4: Ở giao diện hiện ra bạn chọn đồng ý để đồng ý với các điều khoản để có thể cài đặt được ứng dụng. Lưu ý việc cài đặt có thể mất vài phút tùy thuộc vào chất lượng mạng Internet mà các bạn dùng thế nào.

download bkav pro 2018

Bước 5: Sau khi cài đặt xong trong giao diện ứng dụng sẽ hiện ra thông báo. Bạn chọn khởi động lại để ứng dụng có thể chạy được.

tai bkav mien phi moi nhat

Chỉ với 5 bước đơn thuần thôi là bạn hoàn toàn có thể setup xong cho mình được ứng dụng diệt virus BKAV dùng thử rồi. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

MẹoCách cài đặt bản quyền cho Bkav

Cách cài đặt bản quyền cho Bkav

Bước 1: Khởi động phần mềm Bkav vừa mới tải về. Trong giao diện đó bạn chọn mục bản quyền và tiếp tục chọn đến đăng ký.

Tải BKAV - Download BKAV Home 2021 miễn phí, phần mềm diệt virus -taim

Bước 2: Giao diện mới hiện ra bạn chỉ cần nhập thông tin theo đúng thứ tự rồi nhấn đăng ký là xong.

Tải BKAV - Download BKAV Home 2021 miễn phí, phần mềm diệt virus -taim

MẹoSo sánh BKAV Home và BKAV Pro

BKAV Home và BKAV Pro là 2 phiên bản ứng dụng diệt virus đến từ Bkav, trong đó BKAV Pro là phiên bản trả phí có tính năng tự update khi có liên kết mạng còn Bkav Home là phiên bản không lấy phí, tương thích khi sử dụng offline .

  • Xem thêm: So sánh BKAV Home và BKAV Pro

MẹoCách sử dụng Bkav Tool

Bkav Tool cũng là công cụ đến từ Bkav với tính năng giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm tương hỗ người mua Bkav. Bkav sẽ nghiên cứu và phân tích và gửi lại cho bạn file BT qua email của bạn, bạn nhận file sau đó sẽ nhờ BkavTool giải quyết và xử lý .

  • Xem thêm: Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

MẹoCách diệt virus bằng BKAV

Bkav phiên bản mới nhất tích hợp trí tuệ tự tạo để nghiên cứu và phân tích, ghi nhận, chỉ ra những mối nguy hại hoàn toàn có thể gặp phải như bị xóa dữ liệu, theo dõi bởi ứng dụng gián điệp hay mất cắp thông tin tài khoản … trang bị công nghệ tiên tiến chống mã độc đào tiền ảo Anti-CoinMiner để bảo vệ tài liệu cho người dùng do đó diệt virus bằng BKAV mang đến hiệu suất cao bảo vệ mạng lưới hệ thống tốt hơn .
Xem thêm : Hướng dẫn fix sửa lỗi sim ghép iphone 5 s 6 6 s 6 plus 6 s plus SE iOS 9. x 9.3.1 9.3.2 mới nhất

  • Xem thêm: Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

Bạn thấy bài viết thế nào ?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận