‎Bitcoin Wallet: buy BTC & BCH

Mua, bán, lưu trữ, giao dịch và sử dụng tiền điện tử bằng Ví Bitcoin.com, được hàng triệu người tin tưởng.

Ví Bitcoin.com là một ví gồm nhiều đồng tiền điện tử, dễ sử dụng, giúp bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các loại tiền điện tử của mình.

Ví này cho phép bạn:

– Mua Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và chọn token ERC-20 một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua thẻ tín dụng, Apple Pay, v.v.
– Bán BTC, BCH, ETH và chọn token ERC-20 thành nội tệ của bạn (ở một số khu vực được chọn).
– Gửi, nhận và hoán đổi giữa BTC, BCH, ETH, USDT và hàng nghìn loại tiền điện tử khác (ERC-20 và SLP).
– Truy cập các ứng dụng phi tập trung (DeFi) cho phép bạn kiếm lãi từ tiền điện tử của mình, tham gia vào thị trường NFT, v.v.

Các tính năng chính khác bao gồm:

DO NGƯỜI DÙNG HOÀN TOÀN TỰ KIỂM SOÁT TÀI SẢN CỦA MÌNH
Tài sản tiền điện tử của bạn được bảo đảm an toàn mức cao nhất, vì chỉ mình bạn có quyền truy cập chúng. Hoàn toàn không bị giám sát có nghĩa là ngay cả Bitcoin.com cũng không có quyền truy cập vào tiền của bạn và bạn có thể dễ dàng chuyển tài sản của mình sang một ví tiền điện tử khác bất cứ khi nào bạn muốn. Không có khóa và bạn sẽ không bao giờ phải xin phép sử dụng tiền “của mình” nữa.

NỀN TẢNG PHI TẬP TRUNG SẴN SÀNG ĐỂ SỬ DỤNG
Kết nối với Ethereum DApps qua WalletConnect. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm lãi từ tiền điện tử của mình, giao dịch bằng cách sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung, tham gia vào thị trường NFT và hơn thế nữa.

TRUY CẬP NHANH CHÓNG & BẢO MẬT
Mở khóa ứng dụng Wallet của bạn bằng sinh trắc học hoặc mã PIN.

SAO LƯU TRÊN ĐÁM MÂY
Thuận tiện sao lưu Ví của bạn lên đám mây và giải mã VÍ bằng một mật khẩu chính duy nhất. Đảm bảo bạn không bao giờ mất quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số của mình.

PHÍ TÙY CHỈNH
Bạn quyết định phí mạng. Tăng phí để xác nhận mạng nhanh hơn. Hạ mức phí khi bạn không quá vội vàng. Bitcoin.com không tính phí (bạn chỉ phải trả để sử dụng các mạng blockchain công cộng).

TIỆN ÍCH
Cài đặt tiện ích dữ liệu thị trường thực trên màn hình chính của bạn. Theo dõi BTC, BCH, ETH và các token ERC-20 yêu thích của bạn trong suốt cả ngày.

LƯU Ý CÁ NHÂN
Thêm văn bản vào giao dịch của bạn để nhắc bạn ai đã gửi cái gì, khi nào và ở đâu.

GỬI QUA MẠNG XÃ HỘI
Đối với BCH, nhờ phí mạng thấp và thời gian xác nhận gần như tức thì, bạn có thể gửi liên kết thanh toán (còn gọi là “Liên kết có thể chia sẻ”) cho bất kỳ ai sử dụng bất kỳ kênh nào (ví dụ: Messenger, SMS, email, Whatsapp, v.v.). Tiền được nhận/xác nhận ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột.

THANH TOÁN TỨC THÌ
Đặt ngưỡng chi tiêu của bạn, sau đó quét mã QR với số tiền yêu cầu được đặt trên thiết bị của người nhận. Thanh toán của bạn sẽ hoàn tất ngay lập tức (chỉ BCH).

KHÁM PHÁ
Sử dụng phần Khám phá của ứng dụng để xác định vị trí những người bán gần bạn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng. Duyệt qua các trang web nơi bạn có thể thanh toán bằng tiền điện tử và tìm các tính năng thú vị khác như trò chơi, thẻ quà tặng, v.v.

ĐƠN VỊ TIỀN TỆ HIỂN THỊ TÙY CHỈNH
Chọn đơn vị tiền tệ hiển thị ưa thích cùng với tiền điện tử của bạn (ví dụ: USD, EUR, GBP, JPY, CAD, AUD và nhiều đơn vị tiền tệ khác).

SẮP XẾP NẮM GIỮ TÀI SẢN CỦA BẠN
Tạo số lượng ví bất kỳ để tổ chức tiền khi bạn thấy phù hợp. Kéo và thả để sắp xếp lại ví của bạn và ẩn số dư trong ví mà bạn không muốn những con mắt tò mò nhìn thấy.

QUẢN LÝ TOKEN SLP
Mỗi ví BCH bạn tạo có thể được sử dụng để gửi, nhận và lưu trữ token SLP một cách an toàn, đó là tài sản kỹ thuật số tồn tại trên blockchain BCH.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận