Ứng dụng Bàn Phím GO – Bàn phím Việt với kho chủ đề độc đáo | Link tải free, cách sử dụng

Bàn Phím GO một ứng dụng đem lại cho người dùng những bàn phím điện thoại đẹp mắt và độc đáo nhất. Với vô số chủ đề màu sắc và kiểu chữ khác nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

I. Thông tin ứng dụng Bàn Phím GO

II. 6 ưu điểm chính của ứng dụng Bàn Phím GO

1. Hơn 10.00 chủ đề đa màu sắc

Bàn Phím Go phân phối cho người dùng hơn 10.00 chủ đề đa sắc tố, với những phong cách thiết kế bàn phím thích mắt đem lại vô vàn sự lựa chọn mê hoặc cho người dùng .

Hơn 10.00 chủ đề đa màu sắc

2. Hơn 800 biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh

Việc sử dụng hình tượng cảm hứng sẽ giúp bạn truyền đạt xúc cảm, lời nói một cách nhanh gọn, thuận tiện và tạo cảm xúc thoải mái và dễ chịu, vui tươi cho đối phương. Với hơn 800 hình tượng cảm hứng ngộ nghĩnh, mang nhiều ý nghĩa, hàm ý khác nhau giúp người dùng bộc lộ cảm hứng một cách nhanh gọn, thuận tiện .

Hơn 800 biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh

3. Cung cấp hơn 100 phông chữ tuyệt đẹp

Với hơn 100 phông chữ tuyệt đẹp, giúp bạn có những kiểu chữ ấn tượng và thích mắt nhất. Đem lại những cảm mê hoặc cho người dùng .

Cung cấp hơn 100 phông chữ tuyệt đẹp

4. Hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ trên toàn thế giới

Với thời đại hội nhập, khoảng cách giữa những vương quốc như dần được gắn bó với nhau nhiều hơn. Hiểu được điều đó ứng dụng đã update hơn 60 ngôn từ trên toàn quốc tế giúp người dùng liên kết với bè bạn quốc tế một cách thuận tiện nhất .

Hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ trên toàn thế giới

5. Cung cấp nhiều giao diện như QWERTY, QWERTZ và AZERTY

Với nhiều giao diện khác nhau như QWERTY, QWERTZ và AZERTY đem lại nhiều sự lựa theo từng sở thích cho người dùng .

Cung cấp nhiều giao diện như QWERTY, QWERTZ và AZERTY

6. Sửa lỗi chính tả và gợi ý từ cho bạn

Lỗi chính tả chắc như đinh sẽ là nỗi trăn trở của không ít người, đây thật sự là một lỗi cơ bản mà phần đông ai cũng từng mắc phải. Nếu bạn là một trong số đó thì giờ đây ứng dụng sẽ giúp bạn xử lý triệt để. Ngoài ra Bàn Phím Go còn gợi ý từ cho bạn nữa. Quá thuận tiện phải không nào .

Sửa lỗi chính tả và gợi ý từ cho bạn

Bàn Phím Go một ứng dụng có ích, giúp bạn cá thể hóa chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí của mình trở nên mê hoặc, rực rỡ mà chỉ riêng bạn mới có. Với hơn 10.00 chủ đề đa sắc tố, hơn 800 hình tượng cảm hứng ngộ nghĩnh và nhiều tính năng mê hoặc khác chắc như đinh sẽ làm bạn hài lòng. Hãy sử dụng và đừng quên để lại cảm nhận của bạn giới phần phản hồi nhé !

465 lượt xem

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận