Tải B612 cho Android và iOS phiên bản mới nhất 2022 miễn phí

Để chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại cảm ứng có rất nhiều ứng dụng hay, một trong số đó là ứng dụng B612. Với tính năng cực kỳ can đảm và mạnh mẽ và không lấy phí, B612 được giới trẻ lúc bấy giờ vô cùng yêu dấu, hãy cùng Apk Bit tìm hiểu và khám phá về ứng dụng chụp ảnh B616 nào .

B612 là gì?

B612 là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh không tính tiền cho điện thoại cảm ứng Android và iOS. Đây là ứng dụng sửa ảnh đẹp và được thương mến nhất lúc bấy giờ với người dùng đa phần là nữ .
Với hơn 1500 nhãn dán, bộ lọc màu thích mắt, hiệu ứng làm đẹp, tạo video không lấy phí … đã giúp B612 trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên điện thoại thông minh sánh ngang với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác như Camera 360, VSCO, Ulike hay tải FaceU …

Nhãn dán trên B612

B612 màu nào đẹp?

Với hàng trăm bộ lọc màu khác nhau vô cùng đẹp mắt, phần mềm B612 giúp tạo ra những bức ảnh vô cùng ảo diệu giúp che mờ đi những khuyết điểm trên ảnh làm cho ảnh đẹp hơn. Vậy màu nào trên B612 là đẹp nhất, câu trả lời là màu nào cũng đẹp và mỗi một màu phù hợp với từng bức ảnh riêng và tùy vào thẩm mỹ của từng người nên không thể nói chính xác được màu nào đẹp nhất trên B612.

Tính năng nổi bật của B612

  • Hơn 1500 nhãn dán nhận diện khuôn mặt giúp biến khuôn mặt của bạn cute hơn, hay biến thành hình của một con vật cực kì thú vị. Thêm các hiệu ứng sáng bóng, bộ lọc, hiệu ứng vẽ khi quay video cực kì mạnh mẽ.
  • Làm đẹp trực tiếp giúp bạn xem trước được bức ảnh sẽ như thế nào khi hoàn thành, làm mịn da chỉ với 1 click, nhận diện khuôn mặt chuẩn xác,
  • Bộ lọc hình ảnh phong phú giúp bạn chỉnh sửa để có 1 bức ảnh đẹp với B612 tức thì. Bạn có thể thêm bộ lọc vào danh mục yêu thích, sử dụng nhiều.
  • B612 hỗ trợ tạo các video chất lượng cao, ghép các video với nhạc ngay trên điện thoại. Bên cạnh đó là các hiệu ứng đa dạng, tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm của video.
  • Quay các video boomerang vui nhộn, các công cụ chỉnh sửa có sẵn trong thư viện, công nghệ nhãn dãn AR thời gian thực.
  • Và còn rất nhiều chức năng hay khác chỉ có trên ứng dụng B612 phiên bản mới nhất cho điện thoại Android và iOS.

Tải B612 iOS iPhone iPadChỉnh sửa video trên B612

Cài đặt B612

Để setup, thứ nhất bạn cần tải B612 về máy điện thoại thông minh của mình. Hãy chọn phiên bản dành riêng cho hệ quản lý và điều hành điện thoại thông minh của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải Xingtu – đây là app chỉnh ảnh Trung Quốc hot nhất lúc bấy giờ với nhiều tính năng ảo diệu .

Cài đặt B612 cho Android

Để cài đặt cho điện thoại Android, các bạn tiến hành tải file cài đặt có đuôi .apk, sau đó cài đặt vào máy điện thoại của mình là có thể tiến hành sử dụng ngay mà không cần đăng ký tài khoản.

Cài đặt B612 cho iOS (iPhone/iPad)

Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS là máy iPhone/iPad các bạn cần tải phiên bản cài đặt có đuôi .ipa để tiến hành cài đặt cho điện thoại. Sau khi cài đặt thành công sẽ có 1 icon B612 ở màn hình chính điện thoại chỉ cần mở là có thể sử dụng không cần đăng ký tài khoản.

Tải B612 về máy tính

Hiện tại ứng dụng chỉnh sửa ảnh B612 chỉ có phiên bản dành cho điện thoại thông minh nên bạn không hề tải B612 và thiết lập cho máy tính của mình được. Hãy thiết lập B612 cho điện thoại cảm ứng của mình để sử dụng nhé .

Tải B612 mới nhất

Để tải B612 về máy bạn nên sử dụng liên kết wifi cho điện thoại cảm ứng của mình để quy trình tải ứng dụng B612 không bị gián đoạn. Hãy lựa chọn phiên bản tương thích nhất với hệ quản lý mà bạn đang sử dụng như hướng dẫn bên trên nhé .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận