Malwarebytes Anti-Malware

Đánh giá Softonic

Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại miễn phí

Malwarebytes Anti-Malware là một ứng dụng bảo mật đáng tin cậy, đáng tin cậy sẽ quét máy tính của bạn vì các mối đe dọa và phần mềm độc hại.

Các định nghĩa Malwarebytes Anti-Malware được cập nhật liên tục, vì vậy bạn sẽ luôn được bảo vệ hoàn toàn. Các bản cập nhật có thể làm chậm máy tính của bạn trong giây lát, nhưng rõ ràng là đáng để nó cập nhật. Bạn cũng có thể cho phép cập nhật tự động diễn ra, để bạn tự do tiếp tục với các tác vụ khác.

Malwarebytes Anti-Malware làm gì

Malwarebytes Anti-Malware không cung cấp bảo vệ thời gian thực, nhưng bạn có thể quét máy của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Có hai cài đặt quét với phiên bản miễn phí – Đầy đủ và Nhanh. Nếu Malwarebytes phát hiện một nhiễm trùng, nó sẽ cảnh báo bạn và bạn có thể quyết định những gì hành động cần phải được thực hiện – hoặc để cho nó làm cho bản thân quyết định. Ngoài ra còn có một tính năng danh sách bỏ qua, do đó, chương trình sẽ biết những tập tin, nếu có, để bỏ qua. Chương trình cũng chặn các trang web có rủi ro đã biết.

Bạn đang đọc: Malwarebytes Anti-Malware

Chương trình hoạt động như thế nào?

Malwarebytes Anti-Malware là một mẫu sản phẩm rất chắc như đinh. Nó gồm có một số ít tính năng bổ trợ có ích, ví dụ điển hình như tích hợp menu ngữ cảnh và công cụ xóa tệp bị khóa được gọi là FileASSASSIN ( như được trình diễn trong video ở trên ). Mặc dù vậy, bạn phải nhớ để chạy nó nếu bạn sợ một nhiễm trùng – nếu bạn muốn bảo vệ thời hạn thực, bạn sẽ cần phải trả tiền cho một Malwarebytes Anti-Malware chính. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thêm lựa chọn thay thế sửa chữa không tính tiền, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống IObit Malware Fighter hoặc AdwCleaner .

Malwarebytes Anti-Malware là một trình quét phần mềm độc hại mạnh mẽ, nhanh chóng, hoàn hảo cho người dùng thông thường – nhưng hiểu biết.

– Quét nhanh hơn tới 25 % cho hệ quản lý 64 bit- Cải thiện năng lực sử dụng Chameleon- Tăng cường độ đáng tin cậy của những bản update chương trình với kiểm tra bảo mật thông tin bổ trợ

– Cải tiến dòng lệnh mật khẩu (chỉ phiên bản trả tiền)

– Nhật ký quét theo lịch trình hiện gồm có trạng thái bảo vệ đúng mực- Trình đơn ngữ cảnh ‘ Quét bằng Malwarebytes Anti-Malware ‘ hiện hiển thị bằng ngôn từ được chọn

Thay đổi

  • – Quét nhanh hơn tới 25 % cho hệ quản lý và điều hành 64 bit- Cải thiện năng lực sử dụng Chameleon

    – Tăng cường độ tin cậy của các bản cập nhật chương trình với kiểm tra bảo mật bổ sung

    – Cải tiến dòng lệnh mật khẩu ( chỉ phiên bản trả tiền )- Nhật ký quét theo lịch trình hiện gồm có trạng thái bảo vệ đúng mực- Trình đơn ngữ cảnh ‘ Quét bằng Malwarebytes Anti-Malware ‘ hiện hiển thị bằng ngôn từ được chọn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận