Tải Android Auto 7.4.620933-release APK cho Android

Android Auto APK là ứng dụng làm ra từ Google, có tính năng tương hỗ người dùng đồng nhất hóa việc làm cho điện thoại thông minh và xe hơi. Bạn hoàn toàn có thể vừa kiểm tra quy trình tiến độ việc làm, vừa nghe nhạc vừa thực thi nhiều tác vụ khác trong khi đang lái xe .

Giới thiệu Android Auto

Ứng dụng liên kết điện thoại cảm ứng với xe hơi, gọi nhanh, nghe nhạc tốt, thao tác và cả được chỉ đường chi tiết cụ thể

Giao diện đơn giản, tiện dùng

Thao tác của mỗi tính năng trong Android Auto rất ngắn gọn, phần nhiều chỉ cần một chạm bạn đã hoàn toàn có thể triển khai được. Chuyện này cũng là đương nhiên vì bạn đang lái xe, tập trung chuyên sâu cho việc lái xe, những việc bất đặng đừng khác nếu có muốn làm thì không được chiếm quá nhiều quan tâm .

Để làm được việc này thì giao diện được thiết kế cho ứng dụng Android Auto hoàn toàn khác so với các biểu tượng trên điện thoại Android mà bạn thường đấy. Tất cả các tính năng từ bản đồ, điện thoại, tác vụ công việc cho tới nghe nhất đều thể hiện bằng biểu tượng lớn ớ dưới màn hình rất dễ nhìn và tiếp cận.

Chỉ dẫn bản đồ xe hơi

Khả năng tìm đường và hướng dẫn đường trong Android Auto rất nhạy bén. Mục này trong Android Auto còn có năng lực lưu sẵn những nơi mới tìm. Có luôn list những nơi bạn hay lui tới, lên list nơi cần tới. Mọi khu vực này đều được hiển thị trên màn hình hiển thị chính chỉ cần một chạm là xong. Để cho tiện việc tìm kiếm hướng dẫn thì Android Auto có tương hỗ một bàn phím ảo để bạn hoàn toàn có thể dừng xe và bấm ký tự khi cần tìm một địa chỉ bất kể trên đường .Android Auto on APKMODYAndroid Auto for AndroidAndroid Auto APK downloadVề cơ bản, Android Auto hoàn toàn có thể giúp bạn định điểm đến bằng Google Maps hoặc Waze với điều hướng GPS theo thời hạn thực và cảnh báo nhắc nhở giao thông vận tải. Khả năng này cũng không thua kém gì với những ứng dụng GPS đang có trong máy, bạn hoàn toàn có thể xem xét để sửa chữa thay thế cho cả mạng lưới hệ thống quy về một mối ứng dụng không phải phân tâm dùng quá nhiều thứ trong xe .Ngoài ra thì map trên Android Auto cũng nhận thông tin update về tuyến đường, ETA và những mối nguy hại ở mỗi thời gian hiện tại, giúp bạn hạn chế nhiều rủi ro đáng tiếc trong quy trình chuyển dời .

Tính năng điện thoại

Cũng giống như tính năng ở trên, giao diện điện thoại của Android Auto hiện lên trên màn hình rất lớn và chỉn chu. Chỉ cần bấm là bạn có thể thực hiện ngay cuộc gọi của mình hoặc nhanh chóng nhận cuộc gọi từ người gọi tới. Âm lượng của cuộc gọi sẽ tùy thuộc vào hệ thống loa và mic có sẵn trên xe vì lúc này điện thoại đã tạm ngưng hoạt động.

Ngoài ra tính năng này còn dữ thế chủ động hiển thị sẵn Danh bạ trong điện thoại thông minh để bạn hoàn toàn có thể chọn ngay vào người cần gọi. Cách tiếp cận này cá thể mình rất thích vì nó rút gọn được rất nhiều thời hạn khi thao tác lúc đang chạy xe .

Nghe nhạc trên xe

Android Auto giúp bạn nghe nhạc trên xe qua Google Music. Thông qua việc liên kết và truy vấn nhanh vào hàng loạt ứng dụng truyền thông yêu quý của bạn gồm có Spotify, Pandora, iHeartRadio, Google Play Music, Amazon Music, SiriusXM, TIDAL – High Fidelity Music Streaming, Napster Music và Deezer, Android Auto sẽ mang tới cho bạn phút vui chơi nhẹ nhàng, riêng tư, đúng sở trường thích nghi trên xe chỉ với một thao tác chạm đơn thuần .Ngoài ra, nhiều ứng dụng âm nhạc, radio, tin tức, tin tức thể thao, sách nói và podcast cũng được tương hỗ, được cho phép bạn tranh thủ thời hạn lái xe để update tin tức, đọc sách và dõi theo dòng phản hồi trên những kênh tin yêu thích của mình .

Đồng bộ công việc

Google Assistant của Android Auto sẽ giúp bạn kiểm tra lịch trình công việc và thực hiện nhanh một số tác vụ liên quan tới công việc như: Đặt lời nhắc, cập nhật tin tức, kiểm tra nhanh các email gấp. Bạn cũng có thể truy cập thư mục danh bạ của bạn và gửi và nhận tin nhắn với Trợ lý Google bằng SMS, Hangouts, WhatsApp, Skype, Telegram, WeChat, Kik, Google Allo và nhiều ứng dụng nhắn tin khác.

Dùng Android Auto có làm phân tâm khi lái xe?

Câu vấn đáp là “ Có ”. nhưng ở mức độ nào và dùng nó cách nào thì là tùy thuộc trọn vẹn vào mỗi người. Để tương hỗ hạn chế tốt nhất những rủi ro tiềm ẩn khi dùng ứng dụng và phân tâm khi lái xe, Android Auto có tương hỗ tính năng thiết lập tùy chỉnh thông tin không làm phiền khi lái xe. Tất nhiên nguyên tắc chung vẫn là bạn phải dữ thế chủ động hạn chế tối đa những trường hợp mất tập trung chuyên sâu khi lái xe, không riêng gì Android Auto, mà bất kể ứng dụng nào tựa như, bạn chỉ nên dùng trong những trường hợp gấp và bất đắc dĩ thôi .Lưu ý, khi dùng Android Auto, điện thoại thông minh của bạn sẽ bị vô hiệu và chỉ hoạt động giải trí trở lại khi tắt ứng dụng. Và bạn cần điện thoại thông minh Android 6.0 trở lên cùng liên kết tài liệu đang hoạt động giải trí .

Tải Android Auto APK cho Android

Hiện tại Android Auto đang tương hỗ hơn 400 mẫu xe hơi khác nhau và tương lai còn lan rộng ra nhiều hơn. Trước khi dùng bạn cần xem qua list xe có tương hỗ ứng dụng này tử website hoặc showroom bán xe. Trong lần dùng tiên phong cần cáp USB để liên kết điện thoại cảm ứng với xe hơi, và sai đó khởi động ứng dụng Android Auto rồi mở màn dùng, khai thác những tính năng ưu việt vừa kể trên .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận