Tải Ai Là Triệu Phú Về Máy, Download Game Ai Là Triệu Phú

*

Giới thiệu

sydneyowenson.comload Ai là triệu phú – Gameshow truyền hình hấp dẫn

Gameshow Ai là triệu phú vốn đã rất nổi tiếng ở Việt Nam được phát sóng trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam và được dẫn dắt bởi MC Lại Văn Sâm. Suốt nhiều năm vừa qua Ai là triệu phú đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều người vào tối thứ 2 hàng tuần mà ngay cả các em nhỏ cũng thấy thích thú với những câu hỏi đa dạng ở nhiều lĩnh vực.Bạn đang xem : Tải ai là triệu phú về máy Với game Ai là triệu phú bạn có thể ngay lập tức trở thành người chơi để chinh phục các mức tiền thưởng vô cùng hấp dẫn.

Nắm bắt được sự yêu dấu của mọi người dành cho chương trình này rất nhiều nhà phát hành game Việt đã tăng trưởng một loạt những game tương quan đến game show Ai là triệu phú. Game Ai là triệu phú mô phỏng rất giống với những gì mà chương trình truyền hình đã dựng, từ cách chơi, sự trợ giúp đến giọng nói của MC Lại Văn Sâm khiến người chơi vô cùng thú vị. Tựa game show Ai là triệu phú trên máy tính cung ứng hầu hết những gì mà mọi người mong đợi. Với giao diện game đơn thuần, hình ảnh và âm thanh chân thực khiến cho bất ai thử chơi game đều thấy kinh ngạc vì nó đã mô phỏng khá chân thực những gì diễn ra trên chương trình Ai là triệu phú của VTV3. Nếu bạn muốn thưởng thức cảm xúc ngồi trên chiếc ghế nóng cùng vị MC tài ba này hãy tải game Ai là triệu phú để khởi đầu vấn đáp 15 câu hỏi của chúng tôi để có được 100 triệu đồng .

Đây là một thể loại game chơi trên chính sự hiểu biết của bạn về tổng thể mọi yếu tố từ cổ chí kim, nhiều nghành nghề dịch vụ trong đời sống với hình thức vấn đáp thắc mắc trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp : 50/50, gọi điện thoại thông minh cho người thân trong gia đình, hỏi quan điểm người theo dõi trong trường quay và quyền ngưng game show ở mốc bất kể để bảo toàn số điểm thưởng đang có. Với giao diện đồ họa sôi động, âm thanh đa phương tiện đi lại với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm, đây thật sự là một ứng dụng vừa chơi vừa học mê hoặc nhất là cho những bạn học viên – sinh viên dùng cho ôn luyện kiến thức và kỹ năng .

Tính năng mới của Ai là triệu phú 1.5:

Chức năng kết nối mạng LAN

Nhằm tạo ra môi trường thi đấu vòng loại như một Gameshows thật sự (hỗ trợ từ 2 à 10 máy tính có mạng LAN kết nối qua IP tĩnh với nhau: bạn cài đặt phần mềm lên tất cả các máy có tham gia trò chơi sau đó sử dụng 2 công cụ mà phần mềm hỗ trợ).Nhằm tạo ra môi trường tự nhiên tranh tài vòng loại như một Gameshows thật sự ( tương hỗ từ 2 à 10 máy tính có mạng LAN liên kết qua IP tĩnh với nhau : bạn thiết lập ứng dụng lên toàn bộ những máy có tham gia game show sau đó sử dụng 2 công cụ mà ứng dụng tương hỗ ) .

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Nhắn Tin Sms Cho Android, 10 Ứng Dụng Nhắn Tin Tốt Nhất Cho Android

Tạo máy chủ: Máy đóng vai trò có IP tĩnh để các máy con kết nối vào, máy có nhiệm vụ tự động kiểm tra và chọn ra máy con của ứng viên trả lời nhanh và chính xác nhất.Kết nối: dành cho máy con khi đã biết IP tĩnh của máy chủ, sau khi kết nối thành công vào máy chủ thì câu hỏi và đáp án của chương trình sẽ do máy chủ đưa ra, người chơi chỉ việc đưa ra đáp án đúng trên máy của mình.Máy đóng vai trò có IP tĩnh để những máy con liên kết vào, máy có trách nhiệm tự động hóa kiểm tra và chọn ra máy con của ứng viên vấn đáp nhanh và đúng mực nhất. dành cho máy con khi đã biết IP tĩnh của sever, sau khivào sever thì câu hỏi và đáp án của chương trình sẽ do sever đưa ra, người chơi chỉ việc đưa ra đáp án đúng trên máy của mình .

Danh sách người chơi

Cung cấp một cách rõ ràng list những ứng viên tham gia Gameshows cùng với thành tích tương ứng .

Cải tiến nổi bật về cách chơi:

Giao diện đồ hoạ cùng hệ thống âm thanh được đầu tư thiết kế lại hấp dẫn hơn.Từ câu hỏi số 6 bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp mới là Nhờ khán giả tư vấn (tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 người mà phần mềm đưa ra).

Giao diện đồ hoạ cùng hệ thống âm thanh được đầu tư thiết kế lại hấp dẫn hơn.Từ câu hỏi số 6 bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp mới là(tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 người mà phần mềm đưa ra).

*

Chức năng Cài đặt được thiết kế hoàn chỉnh hơn

Phần tuỳ chọn về bàn phím và âm thanh khá đơn giản bằng tiếng Việt bạn có thể tự tham khảo.Phần quản lý dữ liệu câu hỏi có cải tiến phức tạp hơn so với phiên bản trước: chương trình hỗ trợ bạn nhập ngân hàng câu hỏi theo chủ đề tạo trước, mặc dù chương trình đưa ra 11 mức câu hỏi khác nhau – ứng với mức độ khó; tuy nhiên khi thêm một câu hỏi mới bạn không nhất thiết phải nhập đủ tất cả các mức tương ứng.

Hướng dẫn

Phần tuỳ chọn về bàn phím và âm thanh khá đơn thuần bằng tiếng Việt bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu thêm. chương trình tương hỗ bạn nhập ngân hàng nhà nước câu hỏi theo chủ đề tạo trước, mặc dầu chương trình đưa ra 11 mức câu hỏi khác nhau – ứng với mức độ khó ; tuy nhiên khi thêm một câu hỏi mới bạn không nhất thiết phải nhập đủ tổng thể những mức tương ứng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận