Adobe After Effects CC 2021 – Tải After Effects 2021 Offline

Adobe After Effects CC 2021

Biến quang cảnh trở nên to lớn hơn

Tạo các thước phim, giới thiệu, chuyển tiếp đậm chất điện ảnh. Bắt đầu bằng một ngọn lửa hoặc mưa rơi. Tạo hiệu ứng cho logo hoặc ký tự. Tải After Effects CC, phần mềm đồ họa chuyển động & hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn, bạn có thể biến mọi ý tưởng trở nên sinh động.

Sáng tạo mọi thứ cùng Adobe After Effects CC

Họa sĩ phim hoạt hình, chuyên viên thiết kế, thợ sắp chữ sử dụng Adobe After Effects CC để tạo đồ họa và hiệu ứng hình ảnh động cho phim, TV, video, web.

Adobe After Effects CC làm động mọi chi tiết

Cuộn thương hiệu. Xoay từ. Xoắn tiêu đề .

Tạo tiêu đề động, danh hiệu và phần thứ ba thấp hơn. Bắt đầu từ đầu hoặc cùng với một trong những preset hoạt ảnh có sẵn ngay trong ứng dụng. Từ xoay tới vuốt để trượt – người dùng có vô số cách làm chữ chuyển động khi sử dụng Adobe After Effects CC.

Adobe After Effects CC cho kết quả ấn tượng

Hiệu ứng bùng nổ. Kết quả ấn tượng .

Kết hợp video và ảnh để tạo một vật thể bay không xác lập trên khung trời, làm mờ logo hoặc tạo vụ nổ – Vô số năng lực phát minh sáng tạo và có hàng trăm hiệu ứng để đạt tác dụng như mong muốn, từ thêm sương mù tới đổi màu hoặc làm tuyết rơi .
Adobe After Effects CC làm sinh động mọi chi tiết

Sinh động mọi cụ thể

Làm hoạt động mọi thứ từ logo, hình dạng tới hoạt họa bằng những keyframe hoặc biểu thức. Người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng preset để khởi đầu phong cách thiết kế và nhận hiệu quả độc lạ .
Adobe After Effects CC tương thích hoàn hảo với các phần mềm khác

Tương tác tốt với những chương trình khác

Adobe After Effects CC thao tác liên tục với những ứng dụng Adobe khác. Hoàn chỉnh phong cách thiết kế và ngay lập tức thấy chúng trong Premiere Pro CC cùng Adobe Dynamic Link. Nhập tác phẩm từ Photoshop CC, Illustrator CC, Character Animator CC, Adobe XD CC, Animate CC. Sử dụng Team Projects để cộng tác với những chỉnh sửa và biên tập khác bất kể họ ở đâu. Adobe After Effects CC tích hợp hơn 300 ứng dụng và đối tác chiến lược phần cứng .

Cập nhật phần mềm đồ họa Adobe After Effects CC mới nhất

Adobe After Effects CC 2021 22.0 :

Xem trước và hiển thị nhanh hơn với Multi-Frame Rendering

Tăng tốc quy trình chỉnh sửa ảnh bằng cách tận dụng sức mạnh từ CPU đa nhân khi xem trước cũng như hiển thị hiệu quả. After Effects sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tài nguyên sử dụng để hiển thị nhanh hơn trên máy tính thông số kỹ thuật cao .
After Effects hỗ trợ thông báo từ xa trên thiết bị di động, đồng hồ thông minh và desktop
After Effects hỗ trợ thông báo từ xa trên thiết bị di động, đồng hồ thông minh và desktop

Mô phỏng hàng đợi với thông báo từ xa

Render Queue, tận dụng sức mạnh từ công nghệ tiên tiến Multi – Frame Rendering, sẽ làm điển hình nổi bật thông tin quan trọng ví dụ điển hình như quy trình tiến độ hiển thị. Nhận thông tin trên đồng hồ đeo tay mưu trí khi trình hiển thị hoàn thành xong trải qua Creative Cloud trên PC hoặc app di động .

Hồ sơ tổ hợp

Khám phá layer và hiệu ứng trong tổng hợp mất nhiều thời hạn hiển thị nhất so với những mục khác .
Khám phá layer và hiệu ứng trong tổ hợp với tính năng profiler
Khám phá layer và hiệu ứng trong tổ hợp với tính năng profiler

Chế độ xem trước tiện lợi

After Effects hiển thị tổng hợp hiệu ứng nhanh ngay cả khi không dùng app trong thời hạn dài .

Xuất nhanh hơn với Adobe Media Encoder

Với Multi-Frame Rendering, việc xuất tổng hợp hiệu ứng nhanh hơn 4 lần trên máy cấu tính mạnh .

Cải thiện phát 10-bit HEVC

Công nghệ giải thuật 10 – bit HEVC 422 được cho phép phát và chỉnh sửa hiệu suất cao hơn trên thế hệ máy tính Intel Windows .

Adobe After Effects CC 2021 18.0 :

Thay thế media trong template Motion Graphics và Essential Properties

Tạo template Motion Graphics với những nội dung truyền thông thay thế sửa chữa như hình ảnh và video. Sau đó dùng trong Premiere Pro để tạo đồ họa phức tạp và hoạt ảnh với thông số kỹ thuật tùy chỉnh, truyền thông linh động .

Xem trước bản nháp 3D trong thời gian thực

Tạo loại sản phẩm phát minh sáng tạo nhanh hơn trong môi trường tự nhiên 3D. Cơ chế hiển thị 3D thời hạn thực được cho phép phản hồi tức thời trong bảng Composition, từ đó mày mò những ý tưởng sáng tạo mới và vận dụng cho bản thiết kế nhanh gọn .

3D Ground Plane

Định hướng bản thiết kế trong khoảng trống với đường chân trời và điểm mù. Bạn hoàn toàn có thể bật tắt chính sách lưới để khuynh hướng đúng mực, sắp xếp đối tượng người dùng trong khoảng trống và hài hòa và hợp lý so với những đối tượng người tiêu dùng khác. Nút Ground Plane chỉ Open khi đang ở chính sách xem trước bản nháp 3D .
Cải thiện thanh công cụ Composition trên After Effects 2021 mới
Cải thiện thanh công cụ Composition trên After Effects 2021 mới

Cải thiện thanh Composition Toolbar

Hỗ trợ cả môi trường tự nhiên 2D và 3D, bằng cách hiển thị những công cụ thường dùng dựa trên ngữ cảnh. Thanh công cụ Composition được tổ chức triển khai lại và hiển thị tùy chọn trực quan hơn dựa trên layer vừa chọn .

Cải thiện hiệu suất làm việc nhóm

Phối hợp đám mây trôi chảy và hiệu quả hơn. Bạn có thể chia sẻ và kiểm tra các thay đổi trên Team Project cực nhanh. Thao tác tìm kiếm cũng nhanh gấp đôi nhờ lập chỉ mục.

Adobe After Effects CC 2021 17.6 :

Content-Aware Fill với độ chính xác cao hơn

Hỗ trợ nhiều dạng video clip, gồm có clip với ánh sáng đổi khác liên tục theo thời hạn trải qua công nghệ tiên tiến Lighting Correction trong Content-Aware Fill. Tính năng update này sẽ vô hiệu những đối tượng người tiêu dùng đang vận động và di chuyển trải qua dải cường độ ánh sáng khác nhau .
Ở bản trước đó, tính năng Content-Aware Fill vẫn duy trì frame gốc và không giải quyết và xử lý phần ánh sáng đổi khác nên vô tình tạo ra phần bóng thiếu chân thực. Khi bạn bật tùy chọn giải quyết và xử lý ánh sáng, chúng sẽ sôi động hơn và tự nhiên hơn .
Thay đổi Color Space và Gamma Curve trên After Effects CC 2021
Thay đổi Color Space và Gamma Curve trên After Effects CC 2021

Color Space và Gamma Change

Đường cong Gamma và khoảng chừng màu mặc định sẽ được giải quyết và xử lý trong file RED. Tham khảo bảng dưới đây để biết những biến hóa cho Color Space và Gamma curve trong bản update Adobe Effects 17.6 .

Loại file Không gian xử lý mặc định trong phiên bản Adobe Effects cũ Không gian xử lý mặc định trong phiên bản Adobe Effects 17.6
File RED
 • Color space- Rec 709
 • Gamma curve- BT.1886
 • Color space- RedWideGamutRGB
 • Gamma curve- Log3G10
File Komodo
 • Color space- Rec 709
 • Gamma curve- Log3G10
 • Color space- RedWideGamutRGB
 • Gamma curve- Log3G10

Adobe After Effects CC 2020 17.1

Tham số đường nét mới trong lớp hình dạng

Bổ sung tham số cho đường nét hình dạng mới trong Adobe After Effects
Khi vẽ một nét trên lớp hình dạng, bạn hoàn toàn có thể dùng những tham số mới – Taper và Wave để tạo đường gợn sóng, nhọn hoặc tròn. Bạn hoàn toàn có thể đa dạng hóa độ dày của những nét vẽ hình dạng, chỉnh sửa độ thon của đường nét và tạo hiệu ứng cho những nét đó để hình thành những tác nhân đồ họa độc lạ và hình dạng ấn tượng hơn .

Công cụ lặp lại hình dạng đồng tâm

Adobe After Effects lặp hình đồng tâm
Hiệu ứng hình dạng Offset có 2 tham số mới :

 • Copies
 • Copies Offset

Tạo những mẫu hình học và bản sao hình dạng đồng tâm bằng những tham số này. Bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để tạo phong cách thiết kế theo phong thái retro và mandala .

Hỗ trợ nhập ProRes RAW

Adobe After Effects hỗ trợ ProRes RAW
After Effects giờ phân phối tính năng nhập và chỉnh sửa file truyền thông Apple ProRes RAW trên mạng lưới hệ thống được thông số kỹ thuật tương thích .

Sao chép media lên vị trí được chia sẻ

Khi dùng Team Projects, bạn hoàn toàn có thể sao chép file truyền thông dự án Bất Động Sản lên vị trí được san sẻ như tàng trữ có sẵn trên mạng, Adobe Creative Cloud hoặc thư mục Dropbox để nhiều người hoàn toàn có thể cùng truy vấn .

Kích hoạt cộng tác trên tài liệu đám mây

Tạo nhiều phiên bản dự án Bất Động Sản và cộng tác trên tiến trình được san sẻ khi thao tác từ xa .

Cải tiến khác

 • Hiệu ứng minimac giờ hỗ trợ tăng tốc GPU để xử lý và kết xuất đồ họa nhanh hơn.
 • Hiệu ứng Set Channels giờ hỗ trợ màu 32-bpc.

Adobe After Effects CC 2020 17.0

Cải thiện hiệu quả xem trước và phát lại

Adobe After Effects 2020 giúp bạn xem trước tại thời gian thực
Trải nghiệm phát lại xem trước ở After Effects 2020 sắc nét và nhanh hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng lõi mạng lưới hệ thống hiển thị tăng cường GPU mới để có trình xem những bản thiết kế đúng mực, liên tục mà không phải tạm ngừng dòng chảy phát minh sáng tạo. Kết xuất GPU tăng hiệu suất xem trước và cung ứng trình xem dự án Bất Động Sản cụ thể, rõ ràng hơn tại thời hạn thực .

Nâng cao quy trình EXR

Adobe After Effects cải tiến nhập file EXR
Giờ bạn hoàn toàn có thể nhập file EXR ( OpenEXR Bitmap ) như một tác phẩm trong After Effects để quy trình giải quyết và xử lý chúng nhanh hơn. Nhập file EXR được cho phép bạn vận dụng nhiều hiệu ứng vào những lớp thành phần mà không cần phải đi qua quy trình thiết lập phức tạp tiên phong. Bạn hoàn toàn có thể thao tác với từng layer và vận dụng hiệu ứng để những kết xuất hình ảnh tự nhiên hơn trong thiên nhiên và môi trường của chúng. Cải thiện hiệu suất cũng khiến quy trình giải quyết và xử lý file lớn phản hồi nhanh hơn .

Định hình nhanh hơn

After Effects 2020 cải thiện khả năng phản hồi khi xử lý hình dạng để tăng tốc các bước sáng tạo lặp lại. Nâng cấp truy cập các điều khiển nhóm cũng khiến việc điều hướng và quản lý số lượng lớn hình dạng dễ dàng hơn.

Cải thiện hiệu suất tổng thể các dự án chứa nhiều lớp hình dạng

Giờ người dùng có thể click chuột phải để tạo hoặc bỏ nhóm các lớp hình dạng. Chọn nhiều hình dạng trong bảng Timeline, click chuột phải và chọn nhóm/bỏ nhóm hình dạng. Tùy chọn khác để chọn nhiều hình dạng trong cửa sổ xem trước là click chuột phải và từ đường dẫn Mask and Shape dùng Group/Ungroup.

Nâng cấp đồ họa và text

Hiệu ứng Dropdown Menu Control

Khi tạo các mẫu Motion Graphics, giờ bạn có thể dùng hiệu ứng Dropdown Menu Control để nối các thuộc tính của một lớp trong dự án vào danh sách thả xuống. Hiện tại, bạn có thể chia sẻ các thanh trượt và checkbox dưới dạng điều khiển có thể chỉnh sửa, cho phép người khác thay đổi thuộc tính của chúng trong Premiere Pro.

Adobe After Effects 2020 bổ sung menu tiện truy cập

Chỉnh sửa các thuộc tính văn bản bằng các biểu thức

Đối với những biểu thức không đổi khác theo thời hạn, After Effects sẽ vận dụng chúng cho hàng loạt khung hình cùng lúc với vận tốc giải quyết và xử lý nhanh hơn tới 40 %. Các biểu thức được vận dụng cho thuộc tính chính cũng chạy nhanh hơn đáng kể .

Hỗ trợ định dạng mở rộng và phát lại tốt hơn

Hỗ trợ định dạng gồm có Canon XF-HEVC cùng với hai định dạng cũ. Tạo hiệu ứng với những khung delta và MJPEG. Cải tiến hiệu suất cho file H. 265 HD / UHD, HEVC HD / UHD, ProRes 10 – bit .

Nâng cấp khác

 • Cinema 4D Lite R21 bao gồm các công cụ dấu mũ và xiên góc để tạo text và hàm spline. Bộ lọc giảm nhiễu hiệu suất cao mới cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm thời gian kết xuất đồ họa.
 • Xóa các đối tượng không mong muốn nhanh hơn bằng tính năng Content-Aware Fill, giờ tốc độ tăng gấp hai lần và chỉ sử dụng một nửa bộ nhớ so với trước đây.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận