Tải WARP+ 1.1.1.1 cho PC giúp truy cập internet tốc độ nhanh, an toàn hơn

Cách cài WARP + 1.1.1. 1 trên máy tính để bạn hoàn toàn có thể truy vấn mạng vận tốc cao, bảo đảm an toàn cho Windows 7/8/10

1.1.1.1 WARP  hay 1111 là ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại và máy tính giúp truy cập internet của bạn trở lên riêng tư, an toàn và nhanh chóng hơn mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng 1.1.1.1 còn được gọi là WARP+ là chương trình hữu ích cho tất cả mọi người khi thường xuyên truy cập internet bị chậm bởi nó sẽ hỗ trợ tăng tốc internet của bạn giống như VPN khi truy cập vào các ứng dụng mạng xã hội phổ biến ở nước ngoài như Facebook, Youtube, Messenger, Instagram… nhanh hơn, nó không những cải thiện tốc độ truy cập internet của bạn mà còn giúp bạn truy cập những trang web bị chặn một cách dễ dàng khi truy cập ở Việt Nam như Facebook, Linkedin. WARP+ 1.1.1.1 hiện đã có trên hệ điều hành Android và IOS trên các kho ứng dụng App Store và Google Play tương ứng, ngoài ra các thiết bị để bàn các nền tảng Windows, Linux, macOS cũng có thể download và sử dụng ứng dụng này.

ChPlays.com sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc độ internet truy cập Facebook không bị chặn bằng CloudFlare hay WARP 1.1.1.1 PC Fast & Safer internet sử dụng phương thức WARP kết nối mã hóa qua máy chủ CloudFlare. Việc cài đặt ứng dụng này cũng rất đơn giản bởi đã có phiên bản chính thức dành cho máy tính windows hoàn toàn không cần đến giả lập Android nên bạn có thể yên tâm cài và sử dụng không còn lo lắng về tình trạng mạng chậm hay truy cập web bị chặn nữa nhé.Chỉ cần một lần chạm, nhấn để kích hoạt ứng dụng là hoàn toàn có thể sử dụng internet nhanh và bảo đảm an toàn hơn. Khi mà internet đã được sử dụng thoáng rộng trên toàn quốc tế cùng với đó số lượng máy tính, điện thoại cảm ứng và những thiết bị truy vấn sử dụng internet cũng ngày một nhiều hơn khiến cho việc truy vấn internet và thưởng thức những nội dung trực tuyến của bạn ngày càng chậm rãi và kém bảo đảm an toàn hơn. 1.1.1. 1 với WRARP sẽ sửa chữa thay thế liên kết giữa thiết bị của bạn và internet bằng một giao thức mới văn minh được tối ưu hóa. Và tiếp theo sau đâysẽ hướng dẫn bạn cách tăng vận tốc internet truy vấn Facebook không bị chặn bằnghaysử dụng phương pháp WARP liên kết mã hóa qua sever CloudFlare. Việc thiết lập ứng dụng này cũng rất đơn thuần bởi đã có phiên bản chính thức dành cho máy tính windows trọn vẹn không cần đến giả lập Android nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cài và sử dụng không còn lo ngại về thực trạng mạng chậm hay truy vấn web bị chặn nữa nhé .

Tính năng và ưu điểm điển hình nổi bật trên WARP 1.1.1. 1 PC

Truy cập nhanh, an toàn và miễn phí

Internet của bạn sẽ thuận tiện truy vấn mọi website và ứng dụng mà bạn sử dụng ngay cả khi chúng được mã hóa bởi 1.1.1. 1 với WARP ngăn ngừa bất kể người dùng nào theo dõi bạn bằng cách mã hóa nhiều lưu lượng truy vấn rời khỏi thiết bị của bạn. Lướt web nhanh hơn riêng tư hơn mọi lúc, mọi nơi trên cả máy tính lẫn di động !

Sử dụng internet nhanh hơn

Hãy ĐK WARP + lan rộng ra WARP bằng cách gửi hàng loạt lưu lượng truy vấn internet của bạn qua những tuyến internet được tối ưu hóa của CloudFlare giúp truy vấn web nhanh hơn trung bình khoảng chừng 30 %. WARP + sẽ cung ứng internet tốt hơn, nhanh hơn trên thiết bị của bạn .

Được xây dựng trên cùng một mạng lưới lớn

WARP + được kiến thiết xây dựng trên một mạng lưới chung lớn đã biến 1.1.1. 1 thành một công cụ phân giải DNS nhanh nhất lúc bấy giờ giúp liên kết của bạn với WARP nhanh và đáng tin cậy hơn mọi lúc, mọi nơi .

Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài phiên bản chính thức trên Android thì 1.1.1. 1 còn tương hỗ cài trực tiếp trên những thiết bị IOS, Windows ( Win 8, Win 10 ), Linux, macOS, đã có hàng triệu người dùng sử dụng liên kết internet trên điện thoại cảm ứng của họ bảo mật thông tin hơn với ứng dụng WARP tuyệt vời này .

Sử dụng WARP cho nhóm của ban (Mới)

Đem đến cho doanh nghiêp của bạn sức mạnh của WARP bằng cách tích hợp WARP với Gateway

Bảo mật được mang đến cho bạn với CloudFlare

Hướng dẫn cách tải và setup 1.1.1. 1 trên máy tính PC Windows 7/8/10

Phiên bản dành cho Windows chỉ tương hỗ trên Win 10 và Win 8, trên Win 7 bạn sử dụng trình giả lập Android để setup tương tự như như cài trên điện thoại thông minh Android nhé .

  • Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính và gõ vào địa chỉ 1.1.1.1, khi trang web tải xong bạn chọn phiên bản WARP+ 1.1.1.1 Windows để tải về máy tệp tin Cloudflare_WARP_Release-x64.msi nhé.
  • Bước 2: Khởi động tệp tin để chuẩn bị cài đặt phần mềm 1.1.1.1
  • Bước 3: Chọn Next
  • Bước 4: Tiếp tục chọn Next.
  • Bước 5: Nhấn chọn Accept để chấp nhận cài phần mềm và đợi một lát quá trình cài sẽ hoàn tất.
  • Để sử dụng WARP+ 1.1.1.1 PC bạn chỉ cần bật nút Connect trên phần mềm là có thể sử dụng truy cập internet rồi đó. 

Trên đây là hướng dẫn về cách tải và setup WARP + 1.1.1. 1 trên máy tính, PC windows không tính tiền cho bạn để sử dụng internet nhanh và bảo đảm an toàn hơn mỗi ngày, hãy tải và thưởng thức ngay nhé .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận