Giới Thiệu

Giới thiệu về iShareGame

Xin chào tất cả mọi người đến với iShareGame – Cộng đồng chia sẻ nguồn công nghệ giải trí. Website ra đời nhằm chia sẻ đến tất cả những ai đam mê game, ứng dụng chất lượng nhất. Hi vọng tất cả mọi người cũng sẽ gắn bó lâu dài với iShareGame.

iShareGame là trang chuyên chia sẻ những tin tức Game & App. Luôn luôn cập tin tức nóng hổi nhất, đem đến cho tất cả các bạn những bài đánh giá game chuyên sâu, những link tải app chất lượng được iShareGame chia sẻ mỗi ngày.

 

Mục đích của iShareGame

Khi iShareGame ra mắt cộng đồng công nghệ, iSharegame muốn hướng đến những bài review công nghệ chuyên sâu, game hấp dẫn, link tải game miễn phí chuẩn nhất với nhiều thể loại game như bắn súng, nhập vai, chiến thuật, đối kháng, đua xe, kinh dị… iShareGame mong muốn xây dụng một cộng đồng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ và dân công nghệ.

 

iShareGame – Cộng đồng chia sẻ nguồn công nghệ giải trí

iShareGame là một Website chia sẻ cung cấp những thông tin mới nhất về các thể loại game hot nhất hiện nay. Với sự phát triển ngành công nghiệp 4.0 thì ngành giải trí trò chơi điện tử lại càng phát triển. Từ đó mà những người quan tâm đến những thông tin về game lại được gia tăng. Hiểu được điều đó, website iShareGame ra đời chia sẻ cho anh em có cái nhìn tổng quát và mới nhất trong làng giải trí game.

Các link download trên trang iShareGame là những link có chất lượng, đã được test kỹ càng trước khi upload. iShareGame sẵn sàng nhận đóng góp để cải thiện chất lượng link tải

Đặc biệt: Cam kết toàn bộ link tải tại iShareGame 100% là link Google Drive

 

Quá trình phát triển iShareGame

  • Thành lập: 23/10/2018 với mục đích giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề về Game và Ứng dụng.
  • 19/01/2019: nhận Giấy phép MXH số 5710/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp
  • 7/7/2019: nhận được khoản đầu tư từ vòng gọi vốn, phát triển thành Công ty Cổ phần iShareGame.
  • 1/1/2021 – 30/12/2021: tạm dừng hoạt động vì ảnh hưởng của dịch Covid, đội ngũ iShareGame tập trung vào việc cải thiện hệ thống backend
  • 1/2022 – nay: Tầm nhìn mới, phát triển thành Cộng đồng chia sẻ nguồn công nghệ giải trí top #1 Việt Nam, dưới sự đồng hành của admin “Phồng Tôm”

 

Các thành viên đóng góp nổi bật cho iShareGame

  • Phát triển bởi Trần Văn Hưng. Một thanh niên với niềm đam mê vọc vạch và kiếm tiền trên mạng.
  • Anh: Lê Hữu Đức – Định hướng kỹ thuật cũng như SEO website.
  • Bạn: Đặng Xuân Thịnh – Một người bạn cùng lớp
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Văn Hưng
  • Cơ quan chủ quản Công ty Cổ phần iShareGame.

Hi vọng trong thời gian tới các bạn sẽ luôn đồng hành, góp ý để iShareGame ngày một phát triển. Mọi thông tin, ý kiến các bạn hãy gửi về theo địa chỉ ở phần Liên Hệ.

 

Thay mặt ban quản trị blog iShareGame – Cảm ơn và chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công!