Video Star

Đánh giá Softonic

Làm video sáng tạo

Video Star là một ứng dụng đa phương tiện của Dashuai. Ứng dụng đa phương tiện cho phép tạo video đơn giản cho các thiết bị di động. Người dùng có thể có các video được chỉnh sửa ấn tượng được chia sẻ trực tuyến, lý tưởng để đạt được lượt thích trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Tính năng chỉnh sửa video

Video Star là một video không chính thức không liên kết với Video Star gốc nhưng nó vẫn giữ một số chức năng cơ bản. Người dùng có thể tạo các video rất riêng của họ bằng âm nhạc cũng như các thiết kế trực quan như bộ lọc và hiệu ứng. Họ không phải mở máy tính, chuyển video và kích hoạt phần mềm chỉnh sửa video. Sử dụng phần mềm chỉnh sửa video từ máy tính có thể có các công cụ hoàn chỉnh nhưng có thể mất quá nhiều thời gian để hoàn thành và đăng video đã chỉnh sửa. Video Star bỏ qua quá trình dài và làm cho nó dễ tiếp cận hơn đối với người dùng ít kinh nghiệm và ngay cả trẻ em. Trang chính sẽ yêu cầu người dùng nhấp vào quảng cáo trước từ đối tác được tài trợ trước khi chụp ảnh tự sướng. Sau đó, camera của thiết bị di động kích hoạt để ghi lại bất kỳ cảnh quay nào. Người dùng có thể thêm hiệu ứng và bộ lọc sau khi hoàn tất ghi bất cứ điều gì họ muốn chia sẻ. Nó có thể là một cập nhật trạng thái, hát với các bài hát nổi tiếng, hát nhép, tiểu phẩm hài ngắn, các pha nguy hiểm, cảnh quay động vật dễ thương hoặc nhiều hơn nữa. Người dùng phải nhớ rằng bất kỳ âm thanh nào phát ra từ người hoặc nền không được ghi nhưng họ có thể chèn âm thanh để bản ghi vẫn có thể giải trí ít nhất. Ngoài ra còn có các hiệu ứng và nâng cấp đặc biệt nếu người dùng mua chúng từ cửa hàng trong ứng dụng. Điều này thật đáng thất vọng vì người dùng sẽ bị giới hạn với những gì họ hiện có. Phần khác của trang chính là các video cộng đồng nơi người dùng có thể phát lại những gì người khác đã đăng. Thật không may, không có tùy chọn điều chỉnh video như cuộn tiến độ hoặc điều khiển âm lượng.

Trình tạo video đơn giản

Video Star có các công cụ tối thiểu để tạo các video clip ngắn. Mặt khác, người dùng vẫn có thể thưởng thức các video mà người khác đã chia sẻ trực tuyến. Bất cứ ai cũng có thể sản xuất và xem các video clip một cách thuận tiện cho các thiết bị di động của họ.

Bạn đang đọc: Video Star

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận